Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Lạng Sơn, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

tu-ha-noi-di-lang-son-bao-nhieu-km
Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Lạng Sơn, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km - Quãng đường từ thủ đô Hà Nội đi Lạng Sơn có tổng thời gian để đi là khoảng 4h đối với ô tô và 5h đối với đi xe gắn máy.

Để đi từ Hà Nội lên Lạng Sơn, bạn có thể lựa chọn tuyến đường sau:

Tuyến đường này khá dễ đi và có tổng chiều dài là khoảng 180km. Từ nội thành Hà Nội bạn xuất phát từ cầu Thanh Trì sau đó đi thẳng. Quãng đường này sẽ đi qua thị xã Từ Sơn, thành phố Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang.

Khi đi đường, các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Khi đến Lạng Sơn, ngoài cửa khẩu Tân Thanh là thiên đường mua sắm, bạn cũng có thể lựa chọn những địa điểm du lịch như sau. Động Nhị Thanh; Bến Đá Kì Cùng; Hang động Chùa Tiên và Giếng Tiên; Khu Du lịch Mẫu Sơn; Khu danh thắng Hang Gió; Thành Nhà Mạc; Di tích Đoàn Thành Lạng Sơn. Ải Chi Lăng.

 

Từ Hà Nội đi Quảng Bình bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Quảng Bình bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Quảng Bình, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ Hà Nội đi Cửa Lò bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Cửa Lò bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Cửa Lò, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ Hà Nội đi Điện Biên bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Điện Biên bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về Điện Biên, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.