Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2020 chi tiết nhất

Thứ bảy, 31/10/2020, 10:33 AM

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp chủ nhật. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tí, Sửu, Dần, Mão...

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 1/11/2020 là ngày 16/9/2020 âm lịch, tức ngày Mậu Thân, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: tốt.

- Xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần

- Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Tử vi chủ nhật, Tử vi Tuổi Tý ngày 1/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Tí có một ngày cuối tuần rất tuyệt vời. Các công việc làm ăn được mở rộng, công việc cũ vẫn có hiệu quả nên tiền bạc cứ ùn ùn kéo về. Thêm nữa, tuổi Tí quản lý tài chính rất tốt nên khoản tích lũy mỗi ngày lại tăng lên. 

Tình duyên bản mệnh cũng rất vượng sắc. Những hiểu lầm, mâu thuẫn được giải quyết; tình cảm vốn đã khăng khít giữa hai người càng thêm keo sơn, gắn bó. Những người còn cô đơn cũng có điềm báo sẽ gặp được ý trung nhân. 

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Công việc và các mối quan hệ xã hội không thực sự thuận lợi đối với người tuổi Sửu. Bản mệnh dễ bị đẩy vào những cuộc tranh đấu mà bản thân không có lợi ích gì. Nếu tuổi Sửu không tỉnh táo và khéo léo nhận biết được để rút lui thì sẽ rất rắc rối cho sự phát triển sự nghiệp sau này. 

Tuy nhiên, ngày này, đường tình duyên của tuổi Sửu lại có những kết quả rất ngọt ngào. Những tâm huyết, tình cảm bao lâu nay bạn vun đắp nay đã kết trái. Trái tim người ấy đã rung động và một lòng hướng về bạn. 

Tử vi Tuổi Dần chủ nhật, ngày 1/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Cuối tuần rồi mà dường nhìn mọi khó khăn vẫn còn đeo bám tuổi Dần. Công việc trục trặc, làm mãi không kết thúc được; những kẻ tiểu nhân thì rình rập bày mưu tính kế; vậy mà người ấy lại còn cứ cằn nhằn, hờn dỗi, hiểu lầm... khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi. 

Hãy cho phép mình nghỉ ngơi thực sự, tách ra khỏi tất cả những muộn phiền này. Hy vọng sang tuần mới, với đầu óc tỉnh táo hơn sau khi đã được thư giãn, bản mệnh sẽ giải quyết những phức tạp này gọn gàng. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 1/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Nhờ có Chính Quan phù trợ mà vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trở nên suôn sẻ hơn hẳn. Tuy nhiên, điều duy nhất mà người tuổi Mão cần sửa đổi chính là sự cứng nhắc đôi khi là bảo thủ của mình. Bạn nên lắng nghe và tiếp thu nhiều hơn trước khi có định phản bác. Chỉ cần sửa đổi được điều này, con đường thăng tiến của người tuổi Mão sẽ thuận buồm xuôi gió, hanh thông hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bản mệnh nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Những triệu chứng bất thường báo hiệu cơ thể đang gặp vấn đề và cần được xem xét cẩn thận. Sức khỏe là tiền vốn, không có nó thì con giáp này sẽ chẳng thể làm được bất cứ việc gì. Hãy duy trì chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý.

Tử vi ngày mai 1/11/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Công việc có dấu hiệu khởi sắc. Tuổi Thìn rất mạnh mẽ và có tinh thần cầu tiến nên thường không bỏ qua cơ hội tốt nào. Nếu tuổi Thìn biết cách để lôi kéo những người khác có cùng chí hướng đồng hành cùng mình, tập dần bỏ thói quen làm việc, xoay sở một mình thì thành tựu của bạn sẽ càng rực rỡ hơn. 

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn rất tốt. Các bạn trân trọng và thấu hiểu nhau. Nếu bản mệnh còn độc thân, đây cũng là sẽ ngày đánh dấu nhiều bước ngoặt của bạn, đừng từ chối cuộc mai mối hay hẹn hò nào nhé!

Tử vi ngày 1/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 1/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Do ảnh hưởng của cục diện Tứ Hành Xung, người tuổi Tỵ có thể trở nên bực tức vì gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Con giáp này rất dễ xao nhãng, khó tập trung trong công việc nên hiệu quả rất kém. Chẳng những vậy, chuyện tình cảm cũng ngày càng đi xuống theo chiều hướng xấu.

Có đôi khi bản mệnh còn cảm thấy nghi ngờ với lựa chọn trước đó của mình. Tuổi Tỵ muốn hàn gắn tình cảm của cả hai nhưng chỉ cần mở miệng nói chuyện vài câu là hai bạn lại xảy ra bất đồng lập tức. Hỏa khắc Kim cho thấy, người tuổi Tỵ có thể phải đối mặt với một vài rắc rối từ mối quan hệ gia đình.

Những xung đột thế hệ tạo ra một khoảng cách vô hình trong tình cảm cha mẹ và con cái, đôi khi còn gây ra những tổn thương không đáng có cho đôi bên nếu không có cách xử lý khéo léo và kịp thời. May mắn thay, có Thiên Ấn xuất hiện trợ mệnh, khó khăn hay bế tắc nào rồi con giáp này cũng sẽ sớm vượt qua.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 1/11/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tí, Sửu

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Sự chăm chỉ, tận tụy với công việc; sự ôn hòa, nhiệt tình khi ứng xử với đồng nghiệp của bản mệnh được mọi người ghi nhận và yêu quý, nên trong lúc cần quyết định ủng hộ của mọi người, bạn đã giành lợi thế. 

Tuổi Ngọ hãy nhớ, nhiệt huyết, sự chân thành và lòng tốt là những điều vô cùng quý giá, dù là ai cũng luôn trân trọng. Cố gắng giữ những điều tốt đẹp ấy cho mình, cuộc đời bạn sẽ nở hoa. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Thật buồn, dù đã là chủ nhật mà tuổi Mùi vẫn xoay như chong chóng với một mớ công việc, mà lại còn không ra được kết quả mong muốn. Thậm chí, sự bận bịu và mệt mỏi còn có thể khiến bản mệnh đưa ra những quyết định sai lầm. 

Hãy tạm gác lại công việc bộn bề, trở về nhà đi. Người bạn đời yêu quý của bạn đang chờ và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn mọi thứ, thậm chí có thể tặng bạn những lời khuyên thông tuệ của một người đứng từ ngoài nhìn vào và vô cùng hiểu bạn đó!

Tử vi ngày mai 1/11/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 1/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Một cuối tuần yên ả. Sức khỏe tốt, tâm lý bình yên, tuổi Thân may mắn được dự báo có điềm tài lộc. 

Tuy nhiên, nhắn tuổi Thân dù tiền bạc đến bất ngờ vẫn cần biết chi tiêu cẩn trọng. May mắn không dễ mà có, nên càng cần trân trọng. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 1/11/2020 - chủ nhật

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tí

Bạn có duyên gặp quý nhân trong ngày này. Người này sẽ còn hỗ trợ bản mệnh rất lâu dài về sau. Tuy nhiên, thành quả cuộc đời có ngọt ngào được hay không vẫn phụ thuộc chính vào sự cố gắng, quyết tâm của bạn. 

Tuổi Tuất ngày 1/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay tiến triển tốt đẹp, bản mệnh có thể gặp được một nửa mà mình vẫn luôn mong ước khi tham gia một hoạt động tập thể nhờ cục diện Tuất Thân Tương Hội. Khi tình yêu đã gõ cửa, con giáp này đừng ngần ngại hay do dự nữa, hãy dũng cảm nắm lấy hạnh phúc của mình đi thôi.

Đôi khi người tuổi Tuất hãy thử lắng nghe và làm theo trực giác của mình. Nếu cứ dùng lý trí để suy xét mọi việc, bạn có thể bở lỡ những điều tuyệt vời trong cuộc sống đấy. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm thì càng nên nghe theo cả con tim mình chứ đừng chỉ làm theo những gì lý trí mách bảo.

Tỷ Kiên nhập mệnh, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất của vẫn diễn ra theo đúng như kế hoạch bản mệnh đã vạch ra. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết con giáp này cũng nên thay đổi theo hoàn cảnh cho phù hợp, đừng quá cố chấp với những nhận định ban đầu của mình.

Tử vi ngày mai 1/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 1/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tuổi Hợi có tiền. Cũng không phải đồng tiền trên trời rơi xuống hay may mắn và là mồ hôi nước mắt, là kết quả sự dành dụm, chi tiêu hợp lý, đầu tư thông minh của bạn từ lâu. Tuy nhiên, giá trị mang đến cũng vẫn khiến tuổi Hợi bất ngờ. 

Có một chút không ổn ngày này, tuổi Hợi dễ tranh cãi với mọi người. Hãy cố gắng kiềm chế sự nóng giận của mình, suy nghĩ một chút cho người khác; hãy để lớn thành bé, chuyện bé thành không có gì thì cuộc sống mới có thể vui vẻ được. 

Bài liên quan