Tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ sáu, 13/11/2020, 12:04 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 7. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tuất, Dần, Hợi, Ngọ...

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 14/11/2020 là ngày 29/9/2020 âm lịch, ngày Tân Dậu, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý.

- Xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.

- Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Tử vi thứ 7, Tử vi Tuổi Tý ngày 14/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Tý đối mặt với sự cạnh tranh không công bằng. Dù bản mệnh đã rất thận trọng trong công việc nhưng cũng không thể lường hết được thử thách, trở ngại cũng như mánh khóe mà đối thủ gây ra. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất.

Con giáp này đừng mất thời gian tranh cãi giải thích, dùng hành động để chứng minh lập trường của mình sẽ hiệu quả hơn. Quan trọng nhất là người tuổi Tý cứ thể hiện tối đa năng lực của mình, làm việc gì cũng cần phải tính toán kỹ càng và không chủ quan, lơ là dù là chi tiết nhỏ nhặt nào.

Thực Thần chiếu mệnh, chuyện làm ăn kinh doanh của con gáp này khá thuận lợi. Hàng hóa bay đi tới tấp, khách hàng nườm nượp kéo về, lợi nhuận tăng cao, túi tiền của con giáp này chẳng lúc nào vơi. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng có thêm động lực phát triển các kế hoạch đầu tư của mình.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Công việc có nhiều tín hiệu tốt, hứa hẹn các cơ hội để tuổi Sửu phát triển nhiều hơn trong tương lai. Nhưng đây cũng là lúc bản mệnh buộc phải đưa ra các quyết định dứt khoát, không thể lập lờ chờ đợi nữa.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng khá tốt đẹp. Bạn nhận ra hạnh phúc ngay bên mình, hạnh phúc ở ngay những điều gần gũi, giản dị. 

Tử vi Tuổi Dần thứ bảy, ngày 14/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Công việc ổn định nhưng tài lộc của tuổi Dần rất vượng phát. Bạn là người rất chắc chắn nên các khoản đầu tư đều không mạo hiểm, vì thế lâu dài nó càng ngày càng sinh thêm lợi nhuận mà thôi. 

Tuy nhiên, chuyện gia đình, tình duyên có vẻ lại tỉ lệ nghịch với vận may tiền tài. Các mâu thuẫn trong nhà bạn đang khá là trầm trọng và ngày càng khó giải quyết. Thậm chí, nếu bạn còn độc thân thì ngay cả chuyện đi đến đích cùng một nửa cũng rất khó khăn. 

Hãy dùng sự yêu thương thật lòng, lắng nghe nhau để giải quyết các mâu thuẫn, hiểu lầm hay xa cách này. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 14/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Công việc, tiền bạc đều tạm ổn. Thế nhưng tuổi Mão nên thật thật trọng trong ngày này kẻo sẽ vô tình trở thành người thứ 3 trong một mối quan hệ xã giao nào đó hoặc tệ hơn có kẻ thứ 3 sẽ xuất hiện làm rắc rối mối quan hệ của bạn. 

Tỉnh táo, giữ mình, giữ thái độ công bằng, trung lập trong mọi mối quan hệ xã giao nhé. 

Tử vi ngày mai 14/11/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Một ngày rất tốt đẹp với tuổi Thìn: cơ hội mới cho công việc, vận may mới cho tiền tài. Bản mệnh có quý nhân phù trợ nên mọi sự càng vô cùng suôn sẻ. Cơ hội được trao đến lại đúng sở trường, chỉ cần tuổi Thìn đừng bỏ qua thì tương lai có thể vô cùng yên tâm. Đúng là thiên thời, địa lợi, nhân hòa. 

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn hôm nay cũng rất ấm áp. Các bạn đã đi qua những ngày giận hờn, hiểu lầm, hờ hững với nhau và giờ đây đang trở lại những ngày trăng mật vô cùng ngọt ngào. 

Tử vi ngày 14/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 14/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Công việc không có gì khả quan, tiền bạc cũng không dồi dào, tuổi Tị còn gặp nhiều bất đồng, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. 

Dù đây không phải là một ngày quá tệ nhưng có lẽ bản mệnh cũng cần thay đổi cách sống của mình, kiên quyết hơn, đừng để mọi thứ cứ lững lờ trôi theo làn nước, đến đâu biết đến đó như hiện tại. 

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 14/11/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hàng ngày cho biết, đường tình duyên của tuổi Ngọ kém sắc, nhất là khi có kẻ tiểu nhân tung ra những lời bịa đặt vô căn cứ ảnh hưởng đến thanh danh của con giáp này. Có lẽ mối quan hệ của bản mệnh với người ấy không thực sự bền chặt, có thế mới tạo cơ hội cho người ngoài phá hoại, làm cho hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

Những lời nói vô tình của họ sẽ trở thành con dao sắc bén cắt đứt đường tình duyên vốn gian nan trắc trở của bản mệnh. Con giáp này tự tin và mạnh dạn làm chủ cuộc sống của mình, đừng đổ lỗi cũng đừng phó mặc cho số phận. Nếu người tuổi Ngọ còn độc thân vẫn chưa tìm được một nửa tâm đầu ý hợp.

Sự kiên định và năng lực xuất chúng sẽ giúp bản mệnh thực hiện thành công những kế hoạch của mình. Tuy nhiên con giáp này vẫn cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với những trở ngại, rắc rối có thể phát sinh trong quá trình làm. Hãy suy tính về các phương hướng gia tăng nguồn thu nhập nhé.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Công việc ổn định. Dù cuối tuần nhưng tuổi Mùi vẫn còn phải giải quyết một số công việc và may mắn mọi thứ đều suôn sẻ, tốt đẹp. 

Nhưng có lẽ, ham mê đắm đuối công việc quá nên bạn xao nhãng việc chăm sóc tình cảm riêng tư rồi. Dù bạn cố gắng để cho cuộc sống chung tốt hơn, nhưng có lẽ người ấy cần cả sự có mặt, thấu hiểu, cần cả những yêu thương gần gũi khác của bạn. 

Hãy cân bằng mọi thứ hợp lý hơn, để những nỗ lực của bạn không trở thành hy sinh vô ích. 

Tử vi ngày mai 14/11/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 14/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tí

Tuổi Thân có thể sẽ được sưởi ấm bởi tình yêu đôi lứa. Ngày đông giá lạnh cũng chẳng thể khiến cho con giáp này thấy phiền lòng khi tam hợp quý nhân trao cho cơ hội tình duyên xứng đôi vừa lứa. Cảm xúc thăng hoa, bản mệnh và người ấy tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Tuy nhiên đường tài lộc có điềm báo họa phá tài sắp tới do hung tinh. Con giáp này thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, dễ cả tin vào người khác, chẳng hề kiểm tra lại những thông tin được cho trước khi thực hiện. Kết quả là tiền mất tận mang, người tuổi Thân cần rút ra bài học quý giá cho mình.

Để tránh bớt xui xẻo, bản mệnh không nên mạo hiểm trong những mối quan hệ không có sự tin tưởng vững chắc. Con giáp này cũng đừng quá tự mãn về năng lực của bản thân. Với đồng nghiệp dù có nảy sinh chút trục trặc nhưng mọi chuyện sẽ được hóa giải thôi nên không cần quá lo lắng.

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 14/11/2020 - thứ 7

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Một ngày rất tệ, tuổi Dần có thể gặp rắc rối lớn do thói quen nói năng vô tổ chức của bản thân mình. 

Hãy giữ chừng mực; hoặc học cách lánh đi khi muốn nói lời không hay. Đừng để cửa miệng thành nơi gieo họa cho chính bản thân bạn. 

Tuổi Tuất ngày 14/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi cho biết tuổi Tuất có một ngày cuối tuần không dễ chịu. Công việc dù rất cố gắng nhưng cuối cùng cũng dở dang do các đồng nghiệp không hợp tác; người thân trong nhà giận dỗi vì bạn quá đam mê công việc. 

Nếu không tỉnh táo dứt ra khỏi mớ bòng bong này, tuổi Tuất có thể còn vướng vào các tranh chấp tài sản, tiền bạc nữa đó. 

Tử vi ngày mai 14/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 14/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Công việc không thật tốt đẹp, cơ bản do tuổi Hợi thiếu tập trung. Hãy cố gắng và trở nên có trách nhiệm hơn nếu bạn muốn thực sự được ghi nhận. Đừng phản ứng khi người khác tỏ thái độ coi thường, vì hiện tại chính cách làm việc của bạn thể hiện bạn cũng không trân trọng chính mình. 

Chuyện tình cảm đã qua, tuổi Hợi cũng nên cho qua, đừng ghi hận trong lòng để làm đau chính mình. Hãy thoải mái, sẵn sàng đón nhận những tình cảm mới, cho mình một cơ hội mới!

Bài liên quan
Khởi tố tài xế đánh gãy răng người khác vì bị nhắc nhở dừng xe lâu ở Hà Nội

Khởi tố tài xế đánh gãy răng người khác vì bị nhắc nhở dừng xe lâu ở Hà Nội

26/01/2021 06:07

Vũ Ngọc Long, 48 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân - tài xế xe bán tải đánh gãy răng người đi đường khi bị nhắc nhở dừng xe quá lâu gây ùn tắc giao thông, vừa bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Dừng cấp căn cước công dân mẫu cũ và chứng minh thư 9 số

Dừng cấp căn cước công dân mẫu cũ và chứng minh thư 9 số

26/01/2021 05:59

Công an các địa phương dừng cấp thẻ căn cước công dân mã vạch, chứng minh thư 9 số để chuyển sang cấp thẻ căn cước công dân điện tử gắn chíp.

Nữ Giám đốc dùng clip nhạy cảm tống tiền nữ Hiệu trưởng

Nữ Giám đốc dùng clip nhạy cảm tống tiền nữ Hiệu trưởng

25/01/2021 18:55

Nữ Giám đốc đã nói với nữ Hiệu trưởng Trường tiểu học ở TP Hải Dương là có nhiều hình ảnh, clip có nội dung nhạy cảm để yêu cầu đưa 180 triệu đồng.

Nhiều phụ nữ ôm quả đắng khi vào nhà nghỉ cùng trai lạ

Nhiều phụ nữ ôm quả đắng khi vào nhà nghỉ cùng trai lạ

25/01/2021 18:54

Được người đàn ông lạ mặt rủ vào nhà nghỉ tâm sự, 3 phụ nữ sau đó bị mất nhiều tài sản và đến Công an trình báo.

Clip đôi nam nữ đi xe máy kéo lê CSGT trên đường Sài Gòn

Clip đôi nam nữ đi xe máy kéo lê CSGT trên đường Sài Gòn

25/01/2021 18:54

Clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ đi xe máy kéo lê nam CSGT nhiều mét và lộn nhiều vòng trên đường phố ở Sài Gòn.

Dự báo thời tiết ngày mai 26/1: Hà Nội nền nhiệt hạ, cao nhất chỉ 21 độ C

Dự báo thời tiết ngày mai 26/1: Hà Nội nền nhiệt hạ, cao nhất chỉ 21 độ C

25/01/2021 18:30

Dự báo thời tiết ngày mai 26/1, đêm nay 25/1 cho biết, nền nhiệt Thủ đô giảm nhẹ, dao động trong ngày từ 15-21 độ C.

Văn Toàn, Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng chung tay cho 'Hơi ấm mùa xuân'

Văn Toàn, Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng chung tay cho 'Hơi ấm mùa xuân'

25/01/2021 17:35

'Hơi ấm mùa Xuân' – Chương trình thiện nguyện ý nghĩa dành cho các em nhỏ vùng cao nhận được sự quan tâm, ủng hộ và kêu gọi của nhiều tuyển thủ bóng đá: Văn Toàn, Xuân Trường, 'Quả bóng bạc' Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng…

Tin mới nhất vụ Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8

Tin mới nhất vụ Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8

25/01/2021 16:50

Thông tin ban đầu, ông Đỗ Huy Du, Chi cục trưởng Chi cục THADS Bình Tân (TP HCM) tử vong sau khi rơi lầu ở Chung cư Carina Q.8

Tin tức tai nạn giao thông ngày 25/1: Mazda mất lái, tông thẳng vào cột cờ ở quảng trường

Tin tức tai nạn giao thông ngày 25/1: Mazda mất lái, tông thẳng vào cột cờ ở quảng trường

25/01/2021 16:22

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 25/1: Mazda mất lái, tông thẳng vào cột cờ ở quảng trường; Hai xe máy đối đầu, một tài xế Grab bike tử nạn; Bắt giam tài xế ngủ gật gây tai nạn chết người...