Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ bảy, 14/11/2020, 20:55 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp chủ nhật. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tí, Mùi, Dần, Mão...

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 15/11/2020 là 1/10/2020 âm lịch, tức ngày Nhâm Tuất, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Bế, Ngày hoàng đạo: tốt.

- Tuổi xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất.

- Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi.

Tử vi chủ nhật, Tử vi Tuổi Tý ngày 15/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tý trong ngày hôm nay có thể vấp phải những mâu thuẫn, tranh chấp lợi ích với đồng nghiệp. Con giáp này nên cẩn thận khi lựa chọn đặt lòng tin để trao đúng người, đúng lúc kẻo tự rước họa vào thân.

Bản mệnh cần giữ vững lập trường cũng như sự tỉnh táo để không bị kẻ xấu lợi dụng. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa tuổi Tý và nửa kia đang tồn tại ngày càng nhiều vấn đề hơn. Nếu hai người không tìm cách giải quyết và nói chuyện thẳng thắn với nhau càng sớm càng tốt, tình cảm rạn nứt là điều sớm muộn.

Đôi khi trốn tránh chưa chắc đã là lựa chọn tốt nhất. Con giáp này muốn tránh tranh cãi vì nghĩ rằng như vậy sẽ không khiến hai bên tổn thương, thế nhưng vấn đề thì vẫn nằm đó. Bản mệnh và đối phương nên đối diện thẳng với mâu thuẫn hiện tại và cùng nhau giải quyết dứt điểm một lần sẽ tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Bạn có cơ hội để mở rộng tương lai cho mình. Tuy nhiên, sự kiêu ngạo, tự mãn khiến cho nỗ lực biến cơ hội thành hiện thực trở nên khó khăn hơn vì đồng nghiệp lại không muốn đồng lòng, đồng chí hướng với bạn. 

Hãy nhớ, trong tập thể thì không có chỗ cho 1 cá nhân thích làm gì thì làm. Tôn trọng mọi người, tôn trọng cái chung bạn mới có thể tồn tại và phát triển được. 

Tử vi Tuổi Dần chủ nhật, ngày 15/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Việc làm ăn thuận lợi, tài lộc cũng dồi dào hơn, tuổi Dần có một ngày cuối tuần không phải lo toan gì nhiều. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục đầu tư mở rộng, bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng hơn. Tốt nhất, hãy tận hưởng cuối tuần thảnh thơi, để đến đầu tuần mới hãy bắt đầu tính toán tiếp. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 15/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Công việc không có vấn đề gì, nhưng tuổi Mão có điềm may mắn về tiền bạc. Hôm nay, tài lộc sẽ rất dồi dào với bản mệnh, thậm chí đây còn là những mối lợi có thể kéo dài về sau. 

Tuy nhiên, chuyện gia đình của tuổi Mão lại không được suôn sẻ. Vợ chồng các bạn cãi nhau khá nặng nề, không muốn lắng nghe hay cố gắng hiểu cho nhau. 

Tử vi ngày mai 15/11/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Thìn Tuất Tương Xung gây trở ngại không nhỏ cho người tuổi Thìn. Kế hoạch đầu tư trước đó của con giáp này không tiến triển theo mong muốn, thậm chí còn đứng trước nguy cơ thất bại. Công việc không được như ý khiến bản mệnh trở nên nóng nảy, cáu gắt.

Trạng thái bất ổn này còn kéo dài cho đến khi về đến nhà, con giáp này dễ trút giận lung tung lên những người không liên quan. Thiên Quan giáng thế càng khiến vận trình của người tuổi Thìn thêm ảm đạm, vợ chồng cãi cọ, con cái không nghe lời khiến bản mệnh càng phiền muộn và đầu óc chỉ tràn ngập những suy nghĩ tiêu cực, chán nản.

Đây là lúc bản lĩnh vững vàng của con giáp này được đem ra thử thách. Bên cạnh đó, Thổ khí vượng gây ra những triệu chứng bất ổn cho cơ thể, nhất là đường tiêu hóa. Bản mệnh nên có chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế sử dụng các đồ uống có cồn để giữ được cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tử vi ngày 15/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 15/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Tị sẽ đón may mắn trên con đường tài lộc khi có Thiên Tài nâng đỡ. Đó có thể là khoản thưởng nóng từ cấp trên với những biểu hiện xuất sắc của con giáp này gần đây, nếu không bản mệnh cũng sẽ được ai đó cho tiền hoặc cho vay để làm việc quan trọng.

Tài chính ổn định giúp con giáp này có nền tảng vững chãi để thực hiện kế hoạch ấp ủ đã lâu. Người tuổi Tị đừng nên chần chừ thêm nữa, bởi tiền mà không được sử dụng đúng mục đích ngay thì rất đễ khiến con người nảy lòng tham và tiêu vào những việc không cần thiết.

Các mối quan hệ từ người thân, tình cảm, bạn bè đến đối tác của bản mệnh đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Nhờ sự khéo léo và tinh tế khi cư xử với mọi người nên con giáp này nhận được những tình cảm hết sức chân thành từ người xung quanh. Một vài hiểu lầm trước đây cũng sẽ được hóa giải.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 15/11/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tí, Sửu

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Ngọ sẽ có một ngày tốt đẹp. Công việc ổn định, tiền bạc đủ xài, đặc biệt chuyện tình cảm vô cùng vượng sắc. Người đã có gia đình có thì vợ chồng hòa thuận, khăng khít. Người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ một nửa của mình. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi có một ngày không thật sự vui  vẻ. Bạn bị tổn thương nặng nề chuyện tình cảm. Có vẻ, sự yêu thương chân thành, hy sinh hết mực của bạn đã không được đền đáp xứng đáng. 

Bản mệnh cũng không thuận lợi trong công việc. Nhưng đó không phải là đường cùng. Tương lai sau này của bạn sẽ còn rất dài rộng, hãy cố gắng đừng chán nản. 

Tử vi ngày mai 15/11/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 15/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Thân có một ngày khá may mắn. Công việc thuận lợi, tình cảm suôn sẻ. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được trao cho những cơ hội rất triển vọng. 

Nhắc tuổi Thân cần lưu ý chăm sóc sức khỏe bản thân. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 15/11/2020 - chủ nhật

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tí

Hôm nay người tuổi Dậu không được may mắn cho lắm do ảnh hưởng của cục diện Dậu Tuất Tương Hại. Con giáp này dễ nóng giận vô cớ do cảm thấy bản thân không được người khác tin tưởng. Ngay đến cả những người thân trong gia đình cũng tỏ thái độ nghi ngờ với những gì bản mệnh làm.

Đôi khi khoảng cách thế hệ khiến bố mẹ, anh chị không thật sự hiểu được dự định của con giáp này. Người tuổi Dần cần bình tĩnh và phân tích kĩ càng những lợi thế, ưu điểm của mình để lấy được lòng tin cũng như sự an tâm của những người thân yêu. Sự nóng vội, cáu kỉnh, không biết cách ăn nói rõ ràng chỉ khiến cản mệnh nhận lại càng nhiều phản đối của mọi người.

Chính Ấn nhập cục, con giáp này sẽ càng thêm quyết tâm và nỗ lực để chứng minh con đường mình lựa chọn là đúng đắn. Bản mệnh không cho phép mình lùi bước mà phải tiến lên bằng bất cứ giá nào, cho dù thất bại cũng sẽ là bài học xương máu đắt giá.

Tuổi Tuất ngày 15/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tuổi Tuất nên cẩn thận, có thể bạn sẽ bị tiểu nhân hãm hại trong ngày này. Hãy thật thận trọng trong các mối quan hệ, cư xử nói năng đúng mực, đừng để sơ sảy điều gì cho kẻ xấu có cơ hội nắm thóp. 

Khuyên tuổi Tuất nên thử tìm đến một khóa học yoga, để tập cho tâm tĩnh lặng, sẽ rất có ích cho bạn lâu dài. 

Tử vi ngày mai 15/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 15/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Một ngày mà tuổi Hợi giải quyết được rất nhiều vấn đề. Chuyện gia đình đâu vào đấy, các mối quan hệ đồng nghiệp hóa giải hiểu lầm, trở nên tốt đẹp. 

Điều duy nhất tuổi Hợi cần chú ý là chăm sóc sức khỏe.

Bài liên quan
Phát hiện xác thai nhi bị vứt bỏ ở bãi rác gần khu công nghiệp Yên Phong

Phát hiện xác thai nhi bị vứt bỏ ở bãi rác gần khu công nghiệp Yên Phong

26/01/2021 10:43

Một số người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một thai nhi trong bãi rác thuộc địa phận thôn Chi Long gần khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh).

Thừa Thiên Huế mạnh tay với ‘xe dù’, ‘xe ké’

Thừa Thiên Huế mạnh tay với ‘xe dù’, ‘xe ké’

26/01/2021 09:06

Những ngày qua, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra quân, tăng cường thêm các tổ công tác, thường xuyên tổ chức chốt chặn, tuần tra kiểm soát trên các tuyến để phát hiện và xử lý vi phạm.

Dự báo thời tiết 26/1: Hà Nội có sương mù, mưa nhỏ, gió nhẹ

Dự báo thời tiết 26/1: Hà Nội có sương mù, mưa nhỏ, gió nhẹ

26/01/2021 07:09

Dự báo thời tiết 26/1 cho biết, Thủ đô Hà Nội có nền nhiệt dao động trong ngày từ 15 - 21 độ C; đôi lúc, ở vài nơi có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Sáng nay, khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng nay, khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

26/01/2021 06:53

Sáng 26/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể, bắt đầu chương trình làm việc chính thức.

Thông cáo báo chí phiên trù bị Đại hội XIII của Đảng

Thông cáo báo chí phiên trù bị Đại hội XIII của Đảng

26/01/2021 06:52

Sáng 25/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên trù bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.

Lễ Khai ấn Đền Trần năm nay hạn chế tối đa người tham dự

Lễ Khai ấn Đền Trần năm nay hạn chế tối đa người tham dự

26/01/2021 06:16

Theo Ban Quản lý Khu Di tích lịch sử văn hóa Đền Trần, lễ Khai ấn diễn ra đêm 14 tháng Giêng, dự kiến số lượng đại biểu mời tham dự là 200 người.

Khởi tố tài xế đánh gãy răng người khác vì bị nhắc nhở dừng xe lâu ở Hà Nội

Khởi tố tài xế đánh gãy răng người khác vì bị nhắc nhở dừng xe lâu ở Hà Nội

26/01/2021 06:07

Vũ Ngọc Long, 48 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân - tài xế xe bán tải đánh gãy răng người đi đường khi bị nhắc nhở dừng xe quá lâu gây ùn tắc giao thông, vừa bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Dừng cấp căn cước công dân mẫu cũ và chứng minh thư 9 số

Dừng cấp căn cước công dân mẫu cũ và chứng minh thư 9 số

26/01/2021 05:59

Công an các địa phương dừng cấp thẻ căn cước công dân mã vạch, chứng minh thư 9 số để chuyển sang cấp thẻ căn cước công dân điện tử gắn chíp.

Nữ Giám đốc dùng clip nhạy cảm tống tiền nữ Hiệu trưởng

Nữ Giám đốc dùng clip nhạy cảm tống tiền nữ Hiệu trưởng

25/01/2021 18:55

Nữ Giám đốc đã nói với nữ Hiệu trưởng Trường tiểu học ở TP Hải Dương là có nhiều hình ảnh, clip có nội dung nhạy cảm để yêu cầu đưa 180 triệu đồng.