Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ hai, 16/11/2020, 10:54 AM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 3. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Thìn, Ngọ, Tuất, Hợi...

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 17/11/2020 là ngày 3/10/2020 âm lịch, tức ngày Giáp Tý, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu).

 - Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân.

 - Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi.

Tử vi thứ 3, Tử vi Tuổi Tý ngày 17/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 17/11 cho thấy người tuổi Tý trong ngày tự hình nên tâm trạng có nhiều băn khoăn, lo lắng về công việc cũng như tình cảm, con giáp này không xác định rõ phương hướng sẽ đi về đâu. Tuy nhiên thay vì nghĩ ngợi, bản mệnh nên hành động mới biết được mình nên làm gì tiếp theo.

Bù lại đường công danh sự nghiệp có những tín hiệu tốt, con giáp này hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và lạc quan lên. Hãy nhớ, khi người tuổi Tý chăm chỉ và nỗ lực hết mình ở hiện tại thì không phải lo lắng quá nhiều về tương lai, bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc thúc đẩy vận trình tình cảm thêm vượng sắc. Mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình đang ở trong trạng thái tốt đẹp. Con giáp này có một nửa kia luôn thấu hiểu và thông cảm cho mình, vì vậy, mỗi khi gặp vấn đề gì khó khăn luôn tâm sự với người ấy.

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Sửu có một ngày tốt đẹp. Đường công danh sự nghiệp dự báo rất hanh thông, mọi việc dù có vướng mắc cũng sẽ có cao nhân chỉ đường cho gỡ rối. Tỉ lệ thuận với đó, tài lộc của bản mệnh cũng vô cùng dồi dào. Tuổi Sửu còn là người điềm đạm, rất biết quản lý túi tiền nên lộc lá này sẽ còn tiếp tục nảy nở. 

Nhắc tuổi Sửu nên dành chút thời gian để quan tâm tới người ấy, đừng quá đắm chìm trong công danh tiền bạc rồi để tình duyên phai nhạt. 

Tử vi Tuổi Dần thứ ba, ngày 17/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Công việc không thuận lợi. Nơi công sở, tuổi Dần dễ bị lôi kéo vào các cuộc tranh đấu mà bản thân chẳng được lợi ích gì. Tiền bạc của bản mệnh cũng quẩn quanh không khá lên. 

Tuổi Dần cần bày tỏ thái độ đứt khoát, đừng để mình trở thành "ruồi muỗi" trong cuộc đấu đá của "trâu bò". Về mặt tài chính, cũng cần chủ động quản lý chi tiêu, đừng để tốt vay dày nợ đến lúc không dứt ra được. 

Tuổi Dần luôn yêu thương và biết cách chăm lo, gìn giữ gia đình. Hãy tiếp tục phát huy. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 17/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Công việc bình thường, nhưng các mối quan hệ xã hội được dự báo khá khó khăn với tuổi Mão ngày này. Bản mệnh hãy thận trọng lời ăn tiếng nói, dù là chia sẻ hay góp ý với dụng ý tốt cũng nên cố gắng suy nghĩ thật thấu đáo trước khi phát ngôn, tránh để lời thật mất lòng sẽ hại đến sự nghiệp tương lai của bạn. 

May mắn, tuổi Mão luôn có một bến đỗ bình yên với một người bạn đời rất thấu hiểu bạn. Nếu cảm thấy cuộc sống ngoài kia mệt mỏi, phải tính toán, cân đo nhiều quá, hãy trở về với người ấy tìm kiếm những lời khuyên quý giá mà chân thành nhé. 

Tử vi ngày mai 17/11/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Công việc thuận lợi nhưng thành quả dường như vẫn còn cách tuổi Thìn một khoảng cách. Hãy cố gắng kiên trì, nỗ lực đến cùng, đừng bỏ giữa chừng nhé. Bản mệnh sẽ sớm nhận được trái ngọt của sự nỗ lực. 

Tử vi ngày mai cho biết, tuổi Thìn có thể may mắn đường tài lộc. Nhưng đồng tiền may mắn không đến nhiều lần trong đời, bản mệnh hãy trân trọng giữ gìn, đừng phóng tay hoang phí nhé. 

Tuổi Thìn cũng cần lưu ý giải quyết dứt điểm những mâu thuẫn với người ấy đi. Hãy cố gắng bình tĩnh và kiên nhẫn lắng nghe nhau hơn. Đừng để tình trạng chiến tranh kéo dài mãi thế. 

Tử vi ngày 17/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 17/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Thực Thần phù trợ vận trình, người tuổi Tỵ đạt được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, nhất là với những người làm công việc tự do. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền lãi lớn nhờ những quyết định đúng đắn từ trước đó của mình.

Người làm công ăn lương không có biến động nhiều về tài chính trong ngày hôm nay. Bản mệnh có mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại thường hay chần chừ, do dự, để cơ hội trôi qua đáng tiếc. Chính vì thế người tuổi Tỵ cần phải chủ động và tự tin hơn vào chính bản thân mình.

Đường tình duyên của con giáp này có phần kém sắc, bản mệnh nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn chứ không nên dành hết thời gian cho sự nghiệp hay sở thích như vậy. Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, nhưng một khi tình cảm đã phai nhạt thì khó có thể bù đắp như lúc ban đầu.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 17/11/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi hàng ngày cho biết, công việc tuổi Ngọ ngày 17/11 không được thuận lợi. Bản mệnh dễ mắc lỗi trong công việc, bị tổ chức phê bình. Đường tình duyên của tuổi Ngọ cũng lục đục; người đã có gia đình thì cãi vã, thậm chí chiến tranh lạnh; người độc thân thì tình chớm nở đã vội phai tàn, không đến được đích. 

Tuổi Ngọ hãy cố gắng bình tâm. Đừng xử sự bằng cách nóng nảy hay chán nản. Dù công việc hay cuộc sống cũng sẽ có giai đoạn khó khăn, lúc thuận lợi. Hãy kiên trì vượt qua khó khăn, rồi sẽ có ngày bạn nhận được kết quả tốt đẹp. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Một ngày không tươi sáng với tuổi Mùi. Công việc gặp nhiều khó khăn do có kẻ tiểu nhân cố ý phá hoại, trong gia đình lại có nhiều bất đồng nên mọi việc mãi cũng chẳng trôi chảy được. Các bạn còn vì bất đồng nhiều mà dần xa cách nhau. 

Có lẽ điều may mắn duy nhất hôm nay của tuổi Mùi là chuyện tài chính vẫn khá ổn định, bản mệnh vẫn có nguồn thu ổn định, lâu dài. 

Nếu muốn xuất hành, tuổi Mùi nên chọn phía Đông Bắc hoặc Đông Nam. 

Tử vi ngày mai 17/11/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 17/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Công việc, tiền bạc bình ổn. Tuy nhiên, ngày này tuổi Thân nên hạn chế xuất hành. Nếu xuất hành cũng nên rất thận trọng vì có điềm xấu tai nạn nhỏ sẽ xảy đến với bạn. 

Tình duyên của tuổi Thân ngày này vượng sắc. Một chút đen đủi, một chút khó khăn bên ngoài lại khiến các bạn lại gần nhau hơn, hóa giải hiểu lầm. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 17/11/2020 - thứ 3

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Công việc khó khăn, tiền tài không khởi sắc, tình duyên lại nhạt phai - tuổi Dậu có một ngày không mấy vui vẻ. Đã vậy, nếu không cẩn thận, tuổi Dậu còn có thể bị kẻ xấu "thọc gậy bánh xe" phá hoại những nỗ lực lâu nay của bạn. 

Dù mới chỉ là đầu tuần, nhưng nếu cảm thấy áp lực công việc, các mối quan hệ quá nặng nề, chồng, chéo, bạn nên cho phép mình nghỉ ngơi một chút, F5 lại cơ thể và tinh thần trước khi dứt khoát giải quyết mớ bòng bong này. 

Tuổi Tuất ngày 17/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không được tốt đẹp cho lắm, đặc biệt là mối quan hệ xã giao khá phức tạp. Con giáp này nhận ra rằng quanh có quá nhiều kẻ giả tạo, nịnh bợ để kiếm lợi ích cho mình. Bản mệnh cần chủ động tránh xa những người như thế nếu không muốn gặp chuyện thị phi nhé.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng được nhắc nhở cần quan tâm hơn đến các thành viên gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia nhiều hơn. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình và bắt người khác phải nghe theo, bởi chưa chắc những quan điểm của tuổi Tuất đã là đúng hoàn toàn đâu.

Thiên Tài cho thấy cánh cửa làm ăn khá rộng mở. Tin vui về tiền bạc khiến con giáp này trở nên lạc quan, phấn khởi và hào hứng hơn. Bản mệnh có thể tìm được mối đầu tư đúng đắn và nhanh chóng thu lại được lợi ích. Những người làm thêm cũng nhận được một khoản vốn thuộc về mình.

Tử vi ngày mai 17/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 17/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Chúc mừng tuổi Hợi có một ngày không thể tốt hơn. Công danh sự nghiệp tiến triển, tiền bạc ào ào về túi, tình duyên lại nhuận sắc. 

Tuổi Hợi hãy tiếp tục duy trì sự tốt bụng, nhiệt tình, chân thành của mình nhé. 

Bài liên quan
Điểm sáng kinh tế Việt Nam thời hậu Covid-19

Điểm sáng kinh tế Việt Nam thời hậu Covid-19

15/01/2021 20:12

TS. Cấn Văn Lực - chuyên gia kinh tế đã chỉ ra những điểm sáng của nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ dịch Covid-19, cơ hội và thách thức trong năm 2021.

Thừa Thiên Huế sẽ bắn pháo hoa đón năm mới Tân Sửu ở đâu?

Thừa Thiên Huế sẽ bắn pháo hoa đón năm mới Tân Sửu ở đâu?

15/01/2021 17:31

Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ bắn pháo hoa đón năm mới Tân Sửu tại thành phố Huế và huyện Phong Điền.

Xem tử vi ngày mai 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày mai 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

15/01/2021 16:22

Xem tử vi ngày mai 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi thứ Bẩy ngày 14/1/2021 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình...

Tin không khí lạnh tăng cường mới nhất chiều tối 15/1: Hà Nội sắp chuyển rét đậm, rét hại

Tin không khí lạnh tăng cường mới nhất chiều tối 15/1: Hà Nội sắp chuyển rét đậm, rét hại

15/01/2021 15:58

Tin không khí lạnh tăng cường mới nhất chiều 15/1 cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh đang di chuyển xuống, từ 17/1, Hà Nội sẽ chuyển rét đậm, có nơi rét hại.

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất ngày 15/1: Ôtô kéo lê xe máy, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất ngày 15/1: Ôtô kéo lê xe máy, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế

15/01/2021 15:30

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 15/1: Ôtô kéo lê xe máy hơn 2 Km, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế xe tải sau va chạm giao thông...

VIDEO: Va chạm giao thông, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế xe tải trên phố ở TP HCM

VIDEO: Va chạm giao thông, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế xe tải trên phố ở TP HCM

15/01/2021 14:58

Sau va chạm, tài xế xe tải và tài xế ô tô 4 chỗ có lời qua tiếng lại dẫn tới ẩu đả. Sau đó, tài xế ô tô 4 chỗ đã chạy về phía xe mở cốp rồi rút một thanh kiếm truy lùng lái xe tải trên đường.

Bao giờ công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 ở Hà Nội?

Bao giờ công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 ở Hà Nội?

15/01/2021 14:45

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, dự kiến, kỳ thi vào lớp 10 năm 2021 sẽ được tổ chức với 4 môn. Trong đó, ngoài Toán, Văn, Ngoại ngữ, môn thứ 4 sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên và công bố vào cuối tháng 3.

Vụ rơi tàu lượn 3 học sinh thương vong: Đình chỉ hoạt động khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Vụ rơi tàu lượn 3 học sinh thương vong: Đình chỉ hoạt động khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

15/01/2021 14:06

UBND huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, đã quyết định tạm đình chỉ khu du lịch Đảo Ngọc Xanh để điều tra vụ rơi tàu lượn 3 học sinh thương vong.

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận thêm 67 công dân về cách ly

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận thêm 67 công dân về cách ly

15/01/2021 13:39

Qua kiểm tra bước đầu, tất cả 67 công dân trở về đều có tình trạng sức khỏe tốt, không có trường hợp nào bị sốt, ho.