Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020 chi tiết nhất

Thứ ba, 17/11/2020, 16:13 PM

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 4. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tí, Tuất, Thìn, Tị...

>>> Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 18/11/2020 - XSMB 18/11 - Dự đoán XSMB thứ 4

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 18/11/2020 là ngày 4/10/2020 âm lịch, ngày Ất Sửu, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý.

- Xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu.

- Xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi. 

Tử vi thứ 4, Tử vi Tuổi Tý ngày 18/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Người tuổi Tý có Lục Hợp quý nhân soi đường chỉ lối, nhân duyên khác phái cực vượng, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này cần phải tận dụng cơ hội thật nhanh. Đừng chần chừ do dự mà lo lắng những chuyện chưa xảy ra, bản mệnh hãy tận hưởng cảm giác được tình yêu soi sáng trái tim mình.

Có những mối quan hệ chưa kịp khai mở đã vội lụi tắt cũng chỉ vì lo lắng thái quá. Ngũ hành xung khắc có thể sẽ ảnh hưởng phần nào đến tình cảm vợ chồng. Đôi bên dễ nảy sinh tranh cãi vì chuyện nhỏ nhặt. Nhưng nhờ quý nhân chỉ dạy nên mâu thuẫn rồi cũng được hóa giải, tình cảm lại nồng nàn.

Đường tài lộc có phần sa sút, tuổi Tý nên cẩn thận việc chi tiêu vì nếu không khống chế được sở thích mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần mà không để dành được một chút tiền tiết kiệm nào cả. Do đó đã đến lúc cần bản mệnh xem lại cách chi tiêu của mình rồi đó.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Sự nghiệp suôn sẻ, tài lộc vượng sắc, tuổi Sửu có một ngày kiếm tiền vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, đồng tiền dễ kiếm thường khó giữ, bản mệnh nhớ lưu ý chi tiêu hợp lý để tài vận được lâu dài. 

Tử vi Tuổi Dần thứ tư, ngày 18/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Ngày này được dự báo không tốt cho tuổi Dần. Bản mệnh gặp trục trặc trong chuyện công việc; mất mát tiền bạc; nếu không cẩn trọng thậm chí còn vướng vòng lao lý. 

Tuổi Dần là nhóm người nóng tính, nhưng hãy cố gắng kiềm chế sự nóng vội của mình, để sắp xếp, xử lý các vấn đề cho hợp lý, không để các mối quan hệ lẫn tình cảm riêng tư rạn nứt vì cũng khó khăn kéo nhau. 

Nếu có người muốn giúp đỡ, tuổi Dần cũng đừng ngại từ chối, đó chính là quý nhân của bạn đấy. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 18/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Cơ hội thành công đang ở ngay trước mắt, chỉ cần tuổi Mão không bỏ qua cơ hội đến với mình, quyết liệt theo đuổi đến cùng thì thành công là nhất định sẽ đến; tiền bạc cũng theo đó về nhà. 

Nhắc tuổi Mão chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân. 

Tử vi ngày mai 18/11/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Thìn có thể sẽ gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Thìn Sửu tương phá, con giáp này mong muốn nhiều điều ở đối phương nhưng người ấy lại chẳng hề quan tâm đến cảm nhận của mình. Thế nhưng cũng có thể do bản mệnh đang quá nhạy cảm mà suy diễn chăng. Hãy thử nói chuyện thẳng thắn với nửa kia nhé.

Chính Tài ở bên, đảm bảo cho vận trình tài lộc của con giáp này. Người tuổi Thìn có thể sẽ lên kế hoạch để tiết kiệm đầu tư, nhưng đừng quá mạo hiểm, bởi có thể sẽ mất trắng khi chơi trò rủi ro. Trước khi đưa ra quyết định gì bản mệnh cũng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu một cách kĩ càng.

Đường công danh sự nghiệp không có nhiều biến động. Để tránh công việc chồng chéo lên nhau, con giáp này cần sắp xếp các nhiệm vụ hợp lý. Ngoài ra người tuổi Thìn cũng nên kết hợp nghỉ ngơi điều độ, đừng để bản thân bị quá tải vì không đủ sức lo cho tất cả mọi việc.

Tử vi ngày 18/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 18/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Công việc không thật suôn sẻ, do tuổi Tị vẫn còn lơ đễnh, thiếu chu đáo trong khi làm việc. Hãy cố gắng giữ cho mình sự cẩn trọng, tỉ mỉ để tránh sai sót không đáng có. 

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Tị tình duyên đầm ấm, hài hòa. Những gì không vui đã dừng lại ở ngoài cánh cửa, sau ngôi nhà luôn có người yêu thương, thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn mọi sự. 

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 18/11/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hàng ngày cho biết, sự nghiệp tuổi Ngọ vô cùng vượng phát. Cơ hội rất tốt đã đến, con đường tiến thân rộng mở với tuổi Ngọ. Tài lộc cũng ào ào về túi. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh lại trái ngược. Các bạn đang vướng vào những hiểu lầm khá nghiêm trọng mà có vẻ phần lỗi thuộc về bản mệnh khi bạn cứ cố tình làm cho mọi sự trầm trọng hóa lên. 

Hãy xin lỗi người ấy, làm lành cùng nhau đi. Nếu để mất người ấy, sau này, mọi thành công, giàu có sẽ trở nên vô nghĩa với bạn. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Công việc không thuận lợi nhưng may mắn, tuổi Mùi lại có lộc tiền bạc. Nhắc tuổi Mùi hãy giữ thật chắc những đồng tiền này, vì nếu bạn hoang phí, chi tiêu không đúng cách, bạn sẽ trắng tay đó. 

Đối với chuyện tình cảm đôi lứa, ngày Lục Xung nên bản mệnh khó lòng duy trì được sự hạnh phúc của chính mình. Một khi người ấy phạm phải sai lầm, con giáp này tuyệt nhiên không cho đối phương cơ hội sửa sai và cũng vì thế mà ôm trong mình nỗi buồn khó dứt, tình cảm khó hàn gắn lại như xưa.

Tử vi ngày mai 18/11/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 18/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tí

Ngày này, dường như không có gì tươi tắn đối với tuổi Thân ngoài chuyện tình cảm. Bản mệnh gặp được mối lương duyên đích thực của cuộc đời mình. 

Hãy tranh thủ những giây phút ngọt ngào; sau đó quay lại giải quyết những tồn đọng trong công việc, đừng để nó cản bước thăng tiến sau này của bạn. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 18/11/2020 - thứ 4

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tránh xa chuyện mai mối, gặp gỡ ngày này nếu tuổi Dậu không muốn sau này nhức đầu giải quyết. Duyên số sẽ đến khi thực sự các bạn xuất hiện trong đời nhau, đừng cố gắng tìm kiếm để phải "giống như mọi người". 

Tử vi cũng báo tuổi Dậu có thể mất mát tiền bạc hoặc bị lừa. Hãy thận trọng nếu bạn muốn đầu tư hay ký kết điều gì liên quan đến tài chính nhé. Nếu có thể, tốt nhất hãy hoãn lại 1-2 ngày, để bạn có thêm thời gian đánh giá mức độ rủi ro của quyết định này. 

Tuổi Tuất ngày 18/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Sửu Tuất tương hình, người tuổi Tuất cảm thấy bất mãn khi chẳng có tiếng nói trong chính gia đình mình. Đó cũng là nguyên nhân nảy sinh tranh cãi, khiến cho không khí căng thẳng. Con giáp này vốn trước hay nhường nhịn nên giờ mọi người mặc nhiên cho rằng không cần hỏi ý kiến của bản mệnh nữa.

Con giáp này hãy thay đổi quan điểm bởi nhường nhịn không có nghĩa là không có chính kiến. Ngược lại Chính Tài ở bên lo lắng nên đường tài lộc của tuổi Tuất khá vững vàng, ổn định. Bản mệnh có thể yên tâm mua sắm, chi tiêu trong ngày hôm nay chứ không cần lo lắng hay cân đo đong đếm quá nhiều.

Về phương diện công danh sự nghiệp, kế hoạch đang tiến triển suôn sẻ bỗng chốc lại gặp chút trục trặc. Hơn nữa tinh thần của con giáp này không được tốt cho lắm, làm việc nhưng tâm trí lại lơ lửng ở đâu đó nên mắc phải nhiều sai sót không đáng có. Hiệu quả công việc cũng vì thế mà ảnh hưởng.

Tử vi ngày mai 18/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 18/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Chúc mừng tuổi Hợi có một ngày cát tường. Công danh sự nghiệp thuận lợi, tình duyên ngọt ngào. 

Chỉ nhắc bản mệnh, dù đang vận đào hoa hãy nên trân trọng tình cảm thực sự với người bạn đã lựa chọn; chớ ham đứng núi này ngó núi kia để rồi làm tổn thương không hàn gắn được đối với người sẽ đi với bạn đến suốt cuộc đời. 

Bài liên quan