Tử vi 12 con giáp ngày 22/11/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ bảy, 21/11/2020, 14:44 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 22/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 22/11/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp chủ nhật. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tí, Thân, Tuất, Thìn...

>>>> Tử vi ngày mai 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi 12 con giáp ngày 22/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 22/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 22/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 22/11/2020 là 8/10/2020 âm lịch, tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

- Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi.

- Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi.

Tử vi chủ nhật, Tử vi Tuổi Tý ngày 22/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Sự nghiệp bình thường nhưng tài lộc của tuổi Tí vô cùng dồi dào. Những đồng tiền chính đáng bản mệnh kiếm được bằng sự linh hoạt của bản thân lại được đầu tư hiệu quả, chi tiêu hợp lý nên tài khoản cá nhân tuổi Tí ngày càng lớn. 

Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của tuổi Tí lại đang rất kém. Tình trạng chiến tranh lạnh thường xuyên diễn ra sẽ làm rạn nứt tình cảm của các bạn. Hãy bớt cái tôi của bạn lại để cùng nhau nhìn nhận, cố gắng giải quyết vấn đề. 

Tử vi 12 con giáp ngày 22/11/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Một ngày thuận lợi của tuổi Sửu. Những công việc được bản mệnh nỗ lực giải quyết trong thời gian qua đã đến lúc phát huy hiệu quả. Tiền bạc cũng vì thế mà gõ cửa nhà. Ngày này, tuổi Sửu còn có cơ hội mở rộng thêm các mối quan hệ làm ăn nhờ cách cư xử hài hòa, có trước có sau của bạn. 

Dù vậy, tuổi Sửu vẫn cần cẩn trọng nếu đưa ra một quyết định đầu tư mới. Khi tất cả mọi sự đều suôn sẻ thì rất dễ có thể đã có sai sót hoặc vấn đề tồn tại ở khâu nào đó mà bạn chưa nhìn ra. 

Tử vi Tuổi Dần chủ nhật, ngày 22/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Hôm nay người tuổi Dần có điềm báo thị phi, dễ phạm tiểu nhân do ảnh hưởng của cục diện Dần Tị Tương Hại. Có những việc mà con giáp này không làm nhưng lại bị những kẻ ghen ghét đơm đặt nên gặp không ít rắc rối. Còn những việc bản mệnh làm tốt lại không được nhìn nhận và cũng không được hưởng thành quả xứng đáng.

Vận trình tình duyên cũng kém sắc, gia đạo của con giáp này không được yên ổn. Vợ chồng dễ xảy ra bất đồng quan điểm gay gắt dẫn đến cãi vã, đồng sàng dị mộng. Người tuổi Dần nên chú ý từng lời nói của mình, nhất là trong lúc nóng giận để không gây tổn thương khó hàn gắn cho bạn đời.

Tuy nhiên, nhờ có Chính Quan độ mệnh, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh khá thuận lợi do biết cách giải quyết các vấn đề bức thiết. Có lẽ là vì muốn xua tan đi những muộn phiền và căng thẳng trong cuộc sống nên con giáp này lao đầu vào làm việc để khiến bản thân bớt suy nghĩ vẩn vơ.

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 22/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tuổi Mão đang đứng ở chỗ ngã ba đường, băn khoăn, bối rối trước nhiều lựa chọn. 

Trong lúc này, bản mệnh không nên quá hoang mang, cũng đừng vội vàng quyết định. Hãy để bản thân có lúc tĩnh tâm nhìn nhận mọi việc; trở về với gia đình để tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần, chia sẻ với người thân để được những lời khuyên chân thành từ những người yêu thương và hiểu bạn nhất. 

Tử vi ngày mai 22/11/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Dù là ngày nghỉ nhưng có vẻ những phiền phức công việc vẫn không buông tha bạn. Bạn thậm chí còn vướng vào những thị phi dù không tham gia, thậm chí cũng không có mặt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng. Lời thị phi thì cũng chỉ là lời thị phi, hãy mặc kệ nó, rồi mọi thứ sẽ qua. 

Bù lại, tuổi Thìn có ngày cuối tuần êm ấm bên người ấy. Các bạn hãy cùng nhau tận hưởng sự ngọt ngào để chuẩn bị cho 1 tuần mới khá căng thẳng sắp tới nhé. 

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 22/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Một cơ hội công việc tốt mười mươi cho bạn; thêm nữa, lại có quý nhân phù trợ, thúc đẩy quá trình thăng tiến của bản mệnh. Đừng ngần ngại nếu có ai đó đề xuất với bạn một vị trí mới nhé. 

Lưu ý tuổi Tị cần chú ý các vấn đề sức khỏe, đặc biệt nếu thấy bất thường về tim mạch hoặc mắt. 

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 22/11/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tí

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Ngọ có quý nhân giúp đỡ nên cả công việc lẫn chuyện tinh duyên đều rất suôn sẻ. Quý nhân đó chẳng cần tìm đôi xa, đôi khi lại chính là một người bên cạnh mà bản mệnh chẳng thể ngờ tới nhất.

Nhân lúc này, tuổi Ngọ nên mạnh dạn thực hiện những mục tiêu mà mình ấp ủ đã lâu. Những dự án công việc nếu thấy có tính khả thi cao hãy cứ chủ động đầu tư, nếu cứ chỉ dám nghĩ trên mặt giấy thì con giáp này sẽ chẳng bao giờ đạt được lợi nhuận mà mình mong muốn.

Đối với chuyện tình cảm, nếu yêu thì hãy dũng cảm nói ra, cũng giống như đói là phải ăn vậy. Người ấy vẫn đang lẻ bóng thì bản mệnh hoàn toàn có cơ hội để theo đuổi và thổ lộ cho đối phương biết tình cảm thật sự trong tim mình. Dù kết quả ra sao cũng tốt hơn là kìm nén bản thân như hiện tại.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 22/11/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Một ngày cuối tuần khá tệ với tuổi Thìn. Những khó khăn công việc vẫn tiếp tục đeo bám, thậm chí có thể khiến công sức lâu nay của bản mệnh đổ sông đổ biển. Đã vậy, tuổi Thìn vẫn còn bối rối không biết phải tìm đường gỡ từ đâu. 

Hãy nhớ, mọi thứ đều có bắt đầu và kết thúc. Nếu thực sự cảm thấy công việc này đã không còn có hy vọng, tuổi Thìn hãy mạnh dạn kết thúc nó để thử bắt đầu một chặng đường mới. Cơ hội luôn ở phía trước, đừng tự đẩy mình vào bế tắc. 

Tử vi ngày mai 22/11/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 22/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Thân có rất nhiều tính nết tốt: nhiệt tình, thông minh, bao dung. Tuy nhiên, hãy dành lòng tốt cho người xứng đáng, đừng quá rộng rãi với tất cả mọi người kẻo lại có lúc thành làm ơn mắc oán. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 22/11/2020 - chủ nhật

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tí

Công việc thuận lợi; đặc biệt nếu tuổi Dậu là người kinh doanh buôn bán. Lộc lá cũng tỉ lệ thuận, ào ào về túi bản mệnh. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn đang rất căng thẳng. Hãy cố gắng nghĩ đến những điều tốt đẹp của nhau để có thể thông cảm, yêu thương người ấy như trước kia, đừng để tình trạng xung khắc kéo dài mãi. 

Tuổi Tuất ngày 22/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Tuất khó mà được hưởng một một ngày yên bình. Con giáp này khá mệt mỏi vì những rắc rối nối tiếp nhau hết cái này đến cái khác xảy đến trong thời gian vừa qua. Hơn nữa, bản mệnh không biết nên giải quyết việc nào trước sau hay làm thế nào để ổn thỏa mọi thứ.

Trạng thái nhạy cảm khiến con giáp này dễ nổi nóng với những người xung quanh mình, cho dù người đó chỉ có ý tốt muốn quan tâm và hỏi han bạn. Thậm chí tuổi Tuất còn trở nên đa nghi hơn hẳn thường ngày, bản mệnh khó mà tin sự giúp đỡ của ai đó không có điều kiện đi kèm.

Cứ mỗi khi kích động như vậy, con giáp này có xu hướng tự trách chính mình kém cỏi và tìm đến chất men hòng quên đi những muộn phiền. Đây là thói quen không tốt cho sức khỏe chút nào, đặc biệt là dạ dày của bản mệnh. Đừng để đến khi cơ thể lên tiếng kháng nghị mới thấy hối hận.

Tử vi ngày mai 22/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 22/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Chuỗi ngày phiền phức của tuổi Hợi vẫn chưa thực sự kết thúc. Ngày này, bản mệnh nên cố gắng cẩn thận đường ăn nói kẻo vướng thị phi. Trong chuyện tình cảm, cũng cần rõ ràng dứt khoát tránh chuyện hiểu lầm về sau khó tháo gỡ. 

Bài liên quan
Đến thu nợ, nhân viên FE CREDIT bị chém nhập viện

Đến thu nợ, nhân viên FE CREDIT bị chém nhập viện

04/12/2020 09:49

Trong khi làm công việc thu hồi nợ tại nhà, một nhân viên FE CREDIT đã bị tấn công bằng dao gây thương tích nghiêm trọng.

Nghi án chồng giết vợ sau đó đến đồn công an tự thú ở Hưng Yên

Nghi án chồng giết vợ sau đó đến đồn công an tự thú ở Hưng Yên

04/12/2020 09:44

Người dân phát hiện thi thể người phụ nữ, nghi phạm liên quan đến vụ án ban đầu được xác định là chồng của nạn nhân.

Tin mới nhất vụ ông Lương Hữu Phước nhảy lầu ở TAND Bình Phước vì cho rằng oan sai

Tin mới nhất vụ ông Lương Hữu Phước nhảy lầu ở TAND Bình Phước vì cho rằng oan sai

04/12/2020 09:32

Liên quan vụ ông Lương Hữu Phước nhảy lầu ở TAND Bình Phước vì cho rằng oan sai cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Xoài (Bình Phước) đã ra quyết định đình chỉ điều tra vụ án.

Có thể xử lý hình sự đơn vị quản lý cách ly của Vietnam Airlines

Có thể xử lý hình sự đơn vị quản lý cách ly của Vietnam Airlines

04/12/2020 06:25

Trong vụ nam tiếp viên Vietnam Airlines (bệnh nhân 1342) làm lây Covid-19 ra cộng đồng theo các luật sư đơn vị quản lý cách ly của Vietnam Airlines và cán bộ phụ trách có thể bị xử lý về hành vi thiếu trách nhiệm.

Dự báo thời tiết hôm nay 4/12: Hà Nội nền nhiệt xuống tới 11 độ C

Dự báo thời tiết hôm nay 4/12: Hà Nội nền nhiệt xuống tới 11 độ C

04/12/2020 06:20

Dự báo thời tiết hôm nay 4/12 cho biết, Thủ đô Hà Nội ngày nắng, trời rét. Nền nhiệt thấp nhất trong ngày chỉ 11 độ C.

Hà Nội dừng các hoạt động, sự kiện tập trung đông người không cần thiết

Hà Nội dừng các hoạt động, sự kiện tập trung đông người không cần thiết

04/12/2020 06:08

Đó là một trong những nội dung chỉ đạo quan trọng của Chủ tịch UBND Hà Nội trong công văn Số: 5628/UBND-KGVX Về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhận 11 chiếc thuyền phục vụ phòng, chống thiên tai

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đón nhận 11 chiếc thuyền phục vụ phòng, chống thiên tai

03/12/2020 20:44

Ngày 3/12, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức đón nhận 11 thuyền, trị giá 300 triệu đồng do cty Phúc Hưng Thịnh hỗ trợ để phục vụ công tác phòng, chống thiên tai và cứu nạn cứu hộ.

Sạt lở khoảng 5.000m3 đất gần chân đập thủy điện Hương Điền

Sạt lở khoảng 5.000m3 đất gần chân đập thủy điện Hương Điền

03/12/2020 20:43

Toàn bộ khối lượng sạt đổ xuống lòng sông với khối lượng khoảng 5.000m3, vị trí điểm sạt lở cách chân đập thủy điện Hương Điền từ 60 đến 200m.

Điều tra hai nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Điều tra hai nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ

03/12/2020 16:48

Đại diện Trường THPT Giồng Ông Tố (quận 2) cho biết, cơ quan công an đang điều tra vụ hai hai nam sinh 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ.