Tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ sáu, 23/10/2020, 15:25 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 7. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tị, Thìn, Dần, Mão...

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 24/10/2020 là ngày 8/9/2020 âm lịch, tức ngày Canh Tý, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: xấu

 - Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần

 - Tuổi xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Tử vi thứ 7, Tử vi Tuổi Tý ngày 24/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Sự nghiệp tuổi Tí được dự đoán khá ảm đạm; mà lý do tại chính chủ quan bản mệnh. Thái độ không khiêm nhường, luôn cho mình là nhất mặc dù thực tế chưa đáng là gì khiến công việc của tuổi Tí vô cùng khó khăn, lại không được sự yêu quý của mọi người. 

Tuổi Tí cũng cần chú ý vấn đề sức khỏe bản thân, đặc biệt lưu ý nếu có các biểu hiện liên quan tới thận. 

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Một ngày an lành và tốt đẹp với tuổi Sửu. Công danh sự nghiệp rạng rỡ, tình duyên ngọt ngào. Tuổi Sửu rất biết ưu điểm, thế mạnh của mình để phát huy trong công việc và cuộc sống. Bản mệnh cũng chín chắn và bao dung trong cách cư xử với người thương, vì thế mà các mối quan hệ của bạn đều luôn ôn hòa. 

Tử vi Tuổi Dần thứ bảy, ngày 24/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Hôm nay là một ngày người tuổi Dần có thể hốt vàng hốt bạc đó. Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, vận trình tài lộc của con giáp này không ngừng tăng tiến. Chỉ với nghề tay trái cùng chút tài lẻ thôi mà bản mệnh thu được không biết bao nhiêu tiền bạc về tay, chẳng lo chuyện chi tiêu nữa.

Con giáp này chăm chỉ cần cù, miệt mài làm việc để kiếm tiền. Người tuổi Dần có mục tiêu của riêng mình nên không để cho bản thân ngừng bước khi mà chưa đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó. Nhờ thế mà bản mệnh luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với cấp trên cũng như mọi người xung quanh trong công việc.

Ngũ hành Thủy dưỡng Mộc cũng giúp cho đường tình duyên của người tuổi Dần tiến triển vô cùng êm đẹp. Người độc thân hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình, sự rung động của trái tim là thứ không thể chối cãi được. Đừng do dự hay chần chừ mà bỏ lỡ hạnh phúc ngay trước mắt nhé.

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 24/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Công việc bình thường, tiền tài cũng không có đột biến. Tuổi Mão cần phải cố gắng quyết tâm hơn nữa để cải thiện công việc thì mới hy vọng có thể nâng cao thu nhập. 

Trong ngày này, bản mệnh và người ấy thường xảy ra tranh cãi. Ai cũng giữ cái tôi của mình khiến các cuộc tranh cãi trở nên trầm trọng hơn, có thể làm tổn thương nhau. 

Hãy bình tĩnh lại, nhìn lại thái độ của mình trước khi muốn "chiến đấu" với người ấy, bởi nếu tan vỡ, bạn cũng chỉ là một người thua cuộc mà thôi. 

Tử vi ngày mai 24/10/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Một cơ hội việc làm tốt đối với tuổi Thìn. Hãy cố gắng nắm bắt. Đây chắc chắn sẽ là bước khởi đầu cho những thành tựu sau này của bạn. 

Hôm nay, bạn cũng sẽ gặp được ý trung nhân của mình. Giống như công việc kia, bạn cũng cần nắm giữ mối lương duyên này. Hạnh phúc của bạn chắc chắn sẽ cần sự có mặt của người ấy. 

Tử vi ngày 24/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 24/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Một ngày thật khó khăn. Công việc không thông do có kẻ tiểu nhân rình rập phá hoại, cản trở; tình duyên lận đận cũng do có người phá rối. 

Tuổi Tị hãy thật bình tĩnh, cố gắng nhìn ra căn cốt vấn đề, trúng người trúng việc. Kiên tâm và nhẹ nhàng giải quyết từng việc để giữ lấy những gì xứng đáng là của mình nhé. 

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 24/10/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Ngọ gặp cục diện Tương Xung, tình yêu đôi lứa có thể bị chia lìa vì những lý do không thể tưởng tượng nổi. Con giáp này không muốn buông tay nhưng đối phương tỏ ra mệt mỏi và thoái chí. Dường như những áp lực đè nặng lên vai đã khiến cho người ấy quá sức, không muốn tiếp tục chiến đấu nữa.

May mắn là Chính Quan đảm bảo vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay vẫn đang tiến triển tốt đẹp như mong đợi. Người tuổi Ngọ không có nhiều nỗi lo toan thường trực, riêng công việc là thứ bản mệnh dồn tâm huyết và công sức nhiều nhất với hi vọng tương lai tươi sáng phía trước.

Hơn thế nữa, người tuổi Ngọ còn nhận được sự tin tưởng của mọi người nên có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, có tính chất quyết định đến khả năng thăng tiến trong thời gian tới. Nếu hoàn thành tốt thì cơ hội thay đổi vị trí của mình chẳng còn xa nữa. Vì vậy hãy cố gắng tập trung cao độ nhé.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Một ngày không hề dễ dàng, nhưng bởi bạn luôn kiên trì, không bỏ cuộc, không oán than cũng chẳng đổ tại số nên cuối cùng mọi việc đều được giải quyết. Tài lộc vì thế cùng về đầy túi bạn. Hãy cố gắng chi dùng thông minh và tiếp tục duy trì những ưu điểm của mình!

Tử vi ngày mai 24/10/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 24/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tí

Công việc trục trặc nhưng bất ngờ bạn lại có may mắn tiền bạc. Bạn có thể trúng thưởng hoặc trúng số hay đòi được món nợ lâu ngày. Hãy cố gắng bảo toàn đồng tiền, chi tiêu hợp lý, tích lũy cho bản thân để dùng vào những việc có ích sau này. 

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10 dự báo tuổi Thân còn may mắn cả đường tình duyên khi khiến bạn rơi vào "tầm ngắm" của người ấy - một niềm mơ ước của rất nhiều người khác. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 24/10/2020 - thứ 7

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Công việc khó khăn, tài lộc sa sút. Những tích lũy lâu nay của tuổi Dậu cứ theo nhau ra đi. Đã vậy, tình duyên của bản mệnh vô cùng đen tối, có thể có kẻ thứ 3 chen vào phá hoại hạnh phúc. 

Hãy cố gắng tỉnh táo, thông minh vượt qua khó khăn này. Kiểm soát chi tiêu, quy hoạch cuộc sống để không có những may rủi hay kẻ nào tâm địa xấu xa có thể gây khó dễ cho cuộc sống của bạn. 

Tuổi Tuất ngày 24/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Hôm nay người tuổi Tuất được Thiên Ấn ghé thăm, nâng đỡ vận trình công danh sự nghiệp trong ngày. Con giáp này thấy thật may mắn khi giữa lúc nước sôi lửa bỏng lại tìm được quý nhân, được chỉ lối dẫn đường cho thoát khỏi cửa ải nguy nan. Nhờ thế bản mệnh có thể tạm thời thở phào nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc, tình cảm vợ chồng nảy sinh rạn nứt, lục đục do người tuổi Tuất đang dành quá nhiều thời gian cho công việc. Con giáp này bị cuốn vào guồng quay cuộc sống, mải mê kiếm tiền không hề hay biết. Bản mệnh cần phải nghĩ cách để hâm nóng lại tình cảm giữa hai người càng sớm càng tốt nhé.

Người tuổi Tuất nếu còn độc thân thì hãy nhìn ngó xung quanh để không bỏ lỡ định mệnh của đời mình. Đừng chỉ chăm chăm làm việc, chúng ta cũng cần nghỉ ngơi và có tình yêu để xoa dịu sự cô đơn mà. Tình yêu có thể mang đến cho bản mệnh niềm vui và sức mạnh vô cùng diệu kì đấy.

Tử vi ngày mai 24/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 24/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Công việc hanh thông, tài lộc nảy nở, tuổi Hợi có những nguồn thu dồi dào hơn cả tưởng tượng. 

Ngày này, đường tình duyên của tuổi Hợi cũng vô cùng tươi thắm. Thậm chí, nếu còn độc thân thì bản mệnh có thể yên tâm hôm nay sẽ gặp nửa kia của đời mình. 

Nhắc tuổi Hợi lưu ý giữ sức khỏe, tránh bị những bệnh thuộc nhóm cảm cúm. 

Bài liên quan
NÓNG: Bắt khẩn cấp đối tượng bóp cổ bạn gái trong nhà nghỉ ở Hà Nội

NÓNG: Bắt khẩn cấp đối tượng bóp cổ bạn gái trong nhà nghỉ ở Hà Nội

01/12/2020 10:19

Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, gã bạn trai đã ra tay bóp cổ bạn gái hơn tuổi đến chết trong nhà nghỉ ở Hà Đông - Hà Nội.

Mỗi tháng phạm nhân được tiêu chuẩn 1 kg thịt lợn, 1kg cá...

Mỗi tháng phạm nhân được tiêu chuẩn 1 kg thịt lợn, 1kg cá...

01/12/2020 10:16

Đây là một trong chính sách mới có hiệu lực trong tháng 12, theo đó hạm nhân được Nhà nước đảm bảo, tiêu chuẩn định lượng mỗi tháng gồm: 7 kg gạo tẻ; 15 kg rau xanh; 01 kg thịt lợn; 01 kg cá...

Tạm dừng hoạt động trung tâm Anh ngữ Key English nơi nam bệnh nhân Covid-19 ở TP HCM đang giảng dạy

Tạm dừng hoạt động trung tâm Anh ngữ Key English nơi nam bệnh nhân Covid-19 ở TP HCM đang giảng dạy

01/12/2020 09:21

Trung tâm Anh ngữ Key English đã có thông báo tạm dừng lớp học, đây là nơi nam bệnh nhân Covid-19 ở TP HCM đang dạy.

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 chi tiết nhất

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 chi tiết nhất

01/12/2020 09:20

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 các tuổi Ất Hợi, Qúy Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi... chi tiết nhất về công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe.

Chuyên gia: 'Tiến sĩ mua bằng giả của ĐH Đông Đô vừa không có tài lại không có đức'

Chuyên gia: 'Tiến sĩ mua bằng giả của ĐH Đông Đô vừa không có tài lại không có đức'

01/12/2020 07:03

Nhiều chuyên gia lên án những người mua bằng giả của ĐH Đông Đô để bảo vệ luận án tiến sĩ, thạc sĩ, hoặc thi công chức, luồn sâu vào bộ máy.

Tin mới nhất mưa lũ ở Khánh Hòa: Hơn 30 du khách mắc kẹt trên núi

Tin mới nhất mưa lũ ở Khánh Hòa: Hơn 30 du khách mắc kẹt trên núi

01/12/2020 06:28

Mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua tại tỉnh Khánh Hòa đã gây ngập nhiều vùng dọc các sông lớn, sạt lở đất gây ách tắc giao thông, nhiều công trình hạ tầng bị nước cuốn trôi.

Dự báo thời tiết ngày mai 1/12: Không khí lạnh tiếp tục tăng cường, Hà Nội vẫn rét

Dự báo thời tiết ngày mai 1/12: Không khí lạnh tiếp tục tăng cường, Hà Nội vẫn rét

30/11/2020 18:23

Dự báo thời tiết ngày mai 1/12, đêm nay 30/11, Thủ đô Hà Nội rét với nền nhiệt thấp nhất 15 độ C.

27 du khách bị kẹt trên núi ở Khánh Hòa

27 du khách bị kẹt trên núi ở Khánh Hòa

30/11/2020 16:34

Đi khám phá thảo nguyên Tà Giang ở Khánh Hòa, 27 du khách TP HCM bị kẹt khi nước lũ dâng cao, hai đoàn cứu hộ đang tìm cách tiếp cận.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2020 chi tiết nhất

30/11/2020 16:27

Tử vi 12 con giáp ngày 1/12/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 3. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Sửu, Dần, Mão, Ngọ...