Tử vi 12 con giáp ngày 25/11/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ ba, 24/11/2020, 16:44 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 25/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 25/11/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 4. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Sửu, Dần, Mão, Mùi...

>>> Tử vi ngày mai 25/11/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi 12 con giáp ngày 25/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 25/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 25/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 25/11/2020 là ngày 11/10/2020 âm lịch, tức ngày Nhâm Thân, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: xấu.

- Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

- Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Tử vi thứ 4, Tử vi Tuổi Tý ngày 25/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tí ngày này công việc không có gì biến động. Tuy nhiên, bản mệnh cần đặc biệt lưu ý kẻo gặp họa mất tiền. Tuổi Tí tin người, nhưng có lẽ quá mù quáng hoặc quá thật thà khiến lòng tin bị lợi dụng, mất mà không thể kêu ai. 

Bù lại, chuyện tình cảm của tuổi Tí vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt, nếu tuổi Tí còn độc thân thì đây là lúc tình cảm của các bạn chín muồi, đơm hoa kết trái. 

Tử vi 12 con giáp ngày 25/11/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Sự nghiệp thăng hoa. Tuổi Sửu nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp, sự tin tưởng của lãnh đạo. Đây là nhờ bản mệnh luôn luôn có trách nhiệm với công việc, tích cực học hỏi trau dồi kiến thức, không ngại chia sẻ giúp đỡ đồng nghiệp.... 

Đáng tiếc, ngày vui của tuổi Sửu không trọn vẹn khi người ấy đang thể hiện sự ích kỷ ngày càng rõ ràng. Bạn hãy chia sẻ tâm sự của mình với người ấy, nếu người ấy thực sự yêu thương bạn thì sẽ cố gắng thay đổi; nếu không, có lẽ yêu thương một phía cũng không thể duy trì mãi được. 

Tử vi Tuổi Dần thứ tư, ngày 25/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung nên đường tình duyên không được thuận lợi. Con giáp này sẽ gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, người thân đối với mối quan hệ mình. Bản mệnh không thể hiểu được tại sao mọi chuyện lại trở nên xấu như vậy.

Thực Thần chiếu mệnh, bù đắp lại cho nỗi buồn về tình cảm là sự may mắn trong chuyện tiền bạc. Chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, mở rộng quy mô tới không ngờ. Chính người tuổi Dần đôi khi cũng cảm thấy choáng ngợp về những gì mình đã làm được và không thể tin nổi vào may mắn mình đang có.

Vận trình sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn. Công việc khá vất vả và áp lực nhưng bản mệnh lại không nhân được sự giúp đỡ từ bất cứ ai. Dường như con giáp này phải tự lực cánh sinh, hoàn toàn bị cô lập. Sự căng thẳng đang đè nặng lên đôi vai khiến tuổi Dần chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ mà thôi.

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 25/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Một ngày không suôn sẻ với tuổi Mão. Công việc khó khăn, thậm chí có thể còn khiến bạn ảnh hưởng nghiêm trọng danh dự, con đường thăng tiến sau này. Tài vận cũng ảm đạm không kém, đúng ở trạng thái mọi người thường nói "tiền mất, tật mang". 

Đã vậy, vận trình tình cảm tuổi Mão cũng kém vui. Giữa hai người có nhiều bất đồng ngày càng khó hóa giải. Tình cảm đang dần phai nhạt mà bản mệnh cũng bối rối không biết phải xử lý thế nào. 

Tử vi ngày mai 25/11/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Dù có điềm báo tiểu nhân phá hoại, công việc khó khăn, tuy nhiên vận trình tài lộc của tuổi Thìn vẫn rất vượng sắc. Bản mệnh có nhiều nguồn thu chính đáng; cũng có những cơ hội đầu tư mới hứa hẹn kết quả khả quan. 

Ngày này, tuổi Thìn cũng có được cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi trở về nhà. Gia đình đúng nghĩa tổ ấm với những chia sẻ, yêu thương dành cho bạn. Còn nếu là người độc thân, thì ngày này, tuổi Thìn có thể cũng nhận được lời đồng ý của người bạn đã yêu thương từ lâu. 

Tử vi ngày 25/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 25/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Do chịu ảnh hưởng của cục diện Tỵ Thân hình hại nên tuổi Tỵ có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thương về tinh thần vì không có được những gì mà mình mong muốn. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, con giáp này đã trao đi rồi lại không có cách nào lấy lại được.

Bản mệnh yêu thương nửa kia bằng cả tấm lòng chân thành của mình, hi sinh rất nhiều vì người mình yêu nhưng cuối cùng những cố gắng và nỗ lực đó tan biến thành mây khói. Bởi đối phương sẵn sàng gạt bỏ tất cả, từ chối mọi tình cảm mà người tuổi Tỵ dành cho họ chỉ vì mục đích của riêng mình.

Cũng may tài lộc tăng tiến nên an ủi lại phần nào một ngày ảm đạm, u uất đối với bản mệnh. Người làm công ăn lương sẽ có thêm thu nhập phụ bên ngoài, người buôn bán kinh doanh mua may bán đắt, lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba so với bình thường. Con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 25/11/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hàng ngày cho biết, sự nghiệp công danh của tuổi Ngọ đang tốt dần lên; tài lộc thì tăng phi mã khiến bạn gần như không còn phải bận tâm chuyện tài chính. Bản mệnh cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch chi tiêu, đầu tư khoa học và chắc chắn để giữ tài lộc dài lâu. 

Nhưng đường tình duyên thì vẫn còn lận đận. Dù đã có gia đình, bản mệnh và người ấy vẫn chưa học được cách sống cho một mái nhà chung, mạnh ai người ấy sống khiến người còn lại nhiều khi bị tổn thương. Nếu còn độc thân, tuổi Ngọ vẫn còn bị ám ảnh nhiều bởi chuyện tan vỡ đã qua, vì thế mà mãi chưa đón nhận được một tình cảm chân thành mới. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 25/11/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Ngày hoàng đạo của tuổi Mùi đây rồi. Sự nghiệp thăng tiến; tiền bạc dồi dào, tình cảm êm đẹp. 

Tuy nhiên, trong công việc cũng như tình cảm, sự nhường nhịn, cho đi là rất quý nhưng nếu cứ một chiều thì sẽ dẫn đến mất cân bằng. Người được nhận sẽ dần quen mà quên đi việc cần đáp lại. Vì thế, bản mệnh cũng cần thể hiện nhu cầu được chia sẻ, giúp đỡ của mình, để cả hai phía đều có cho, có nhận. Như thế, dù là mối quan hệ tình cảm hay mối quan hệ đồng nghiệp sẽ bền vững lâu dài hơn. 

Tử vi ngày mai 25/11/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 25/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tí

Tuổi Thân thuốc tuýp người gian khó không quật ngã được. Càng trong hoạn nạn con giáp này càng mạnh mẽ vươn lên. Tuổi Thâncòn sẵn có sự thông minh, tinh tế khi xử lý các vấn đề. Bởi vậy, sự nghiệp đến lúc khởi sắc có thành quả như ngày này cũng là điều dễ hiểu. 

Lưu ý tuổi Thân phải chú ý chăm sóc sức khỏe, đặc biệt nếu hệ hô hấp không bình thường cần tới bác sĩ ngay, tránh khi phát hiện bệnh đã quá nặng thì vừa hao sức, vừa tốn của mà kết quả điều trị đôi khi lại không như ý.  

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 25/11/2020 - thứ 4

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Dậu Thân tương hội mang đến cho người tuổi Dậu nhiều tin cát lành bất ngờ trong vận trình tình cảm. Nhân duyên đến trong những tình huống bất ngờ, con giáp này và đối phương từ hai người xa lạ bỗng trở nên thân quen mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Bản mệnh cảm nhận được sự gần gũi đến lạ thường từ người ấy, mặc dù đôi bên chưa có nhiều cơ hội trò chuyện để thấu hiểu hơn về nhau. Mặc dù mọi quyết định đều có phần mạo hiểm nhưng tuổi Dậu vẫn muốn lắng nghe trái tim mình mách bảo, trao gửi tình cảm cho người mới quen.

Ngoài ra, con giáp này cũng gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Nhờ tinh thần lạc quan, tươi vui, bản mệnh không ngại đối mặt với khó khăn, cống hiến hết mình cho công việc và không nề hà những thử thách, chông gai có thể gặp phải.

Tuổi Tuất ngày 25/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Công việc có một vài thành công dù không lớn nhưng là kết quả cả quá trình nỗ lực của tuổi Tuất. Nhưng vui hơn, tài lộc của con giáp này đang vô cùng dồi dào. Đây không phải những đồng tiền may rủi mà là kết quả làm ăn đã từ lâu của bản mệnh. 

Nhưng, tuổi Tuất vẫn phải lưu ý họa thị phi. Sự chân thật rất đáng quý nhưng đôi khi bị kẻ tiểu nhân lợi dụng đó mà thêm bớt, thành tam sao thất bản. Hãy thận trọng trong mọi phát ngôn của bản thân. 

Tử vi ngày mai 25/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 25/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Công việc làm ăn suôn sẻ, tuổi Hợi bắt đầu những kế hoạch xa hơn. Tài chính cũng đang dần vững vàng. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh vẫn rất ảm đạm. Người tuổi Hợi đã yêu thương quá nhiều, chiều chuộng quá nhiều khiến người ấy "sinh hư", quay lại làm những việc tổn thương tình cảm lứa đôi. 

Bài liên quan
Điểm sáng kinh tế Việt Nam thời hậu Covid-19

Điểm sáng kinh tế Việt Nam thời hậu Covid-19

15/01/2021 20:12

TS. Cấn Văn Lực - chuyên gia kinh tế đã chỉ ra những điểm sáng của nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ dịch Covid-19, cơ hội và thách thức trong năm 2021.

Thừa Thiên Huế sẽ bắn pháo hoa đón năm mới Tân Sửu ở đâu?

Thừa Thiên Huế sẽ bắn pháo hoa đón năm mới Tân Sửu ở đâu?

15/01/2021 17:31

Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ bắn pháo hoa đón năm mới Tân Sửu tại thành phố Huế và huyện Phong Điền.

Xem tử vi ngày mai 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày mai 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

15/01/2021 16:22

Xem tử vi ngày mai 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi thứ Bẩy ngày 14/1/2021 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình...

Tin không khí lạnh tăng cường mới nhất chiều tối 15/1: Hà Nội sắp chuyển rét đậm, rét hại

Tin không khí lạnh tăng cường mới nhất chiều tối 15/1: Hà Nội sắp chuyển rét đậm, rét hại

15/01/2021 15:58

Tin không khí lạnh tăng cường mới nhất chiều 15/1 cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh đang di chuyển xuống, từ 17/1, Hà Nội sẽ chuyển rét đậm, có nơi rét hại.

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất ngày 15/1: Ôtô kéo lê xe máy, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất ngày 15/1: Ôtô kéo lê xe máy, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế

15/01/2021 15:30

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 15/1: Ôtô kéo lê xe máy hơn 2 Km, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế xe tải sau va chạm giao thông...

VIDEO: Va chạm giao thông, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế xe tải trên phố ở TP HCM

VIDEO: Va chạm giao thông, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế xe tải trên phố ở TP HCM

15/01/2021 14:58

Sau va chạm, tài xế xe tải và tài xế ô tô 4 chỗ có lời qua tiếng lại dẫn tới ẩu đả. Sau đó, tài xế ô tô 4 chỗ đã chạy về phía xe mở cốp rồi rút một thanh kiếm truy lùng lái xe tải trên đường.

Bao giờ công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 ở Hà Nội?

Bao giờ công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 ở Hà Nội?

15/01/2021 14:45

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, dự kiến, kỳ thi vào lớp 10 năm 2021 sẽ được tổ chức với 4 môn. Trong đó, ngoài Toán, Văn, Ngoại ngữ, môn thứ 4 sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên và công bố vào cuối tháng 3.

Vụ rơi tàu lượn 3 học sinh thương vong: Đình chỉ hoạt động khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Vụ rơi tàu lượn 3 học sinh thương vong: Đình chỉ hoạt động khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

15/01/2021 14:06

UBND huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, đã quyết định tạm đình chỉ khu du lịch Đảo Ngọc Xanh để điều tra vụ rơi tàu lượn 3 học sinh thương vong.

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận thêm 67 công dân về cách ly

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận thêm 67 công dân về cách ly

15/01/2021 13:39

Qua kiểm tra bước đầu, tất cả 67 công dân trở về đều có tình trạng sức khỏe tốt, không có trường hợp nào bị sốt, ho.