Tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ hai, 26/10/2020, 12:05 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 2. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tuất, Dần, Sửu, Thìn...

>>> Xem tử vi ngày mai 27/10/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 27/10/2020 là ngày 11/9/2020 âm lịch, tức ngày Quý Mão, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

 - Xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão.

- Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Tử vi thứ 3, Tử vi Tuổi Tý ngày 27/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Công việc khó khăn, phần lớn do tính cách nói năng bừa bãi của tuổi Tí. Sự tự mãn, cho rằng mình luôn đúng, thích gì nói đấy khiến bản mệnh dễ bị đồng nghiệp và đối tác khó chịu. Khi các mối quan hệ không cảm thấy thoải mái với nhau, thì cơ hội phát triển sự nghiệp đương nhiên rất khó. 

Tuy nhiên, tuổi Tí là người có năng lực, có khả năng xử lý công việc rất tốt. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân, học cách tôn trọng mọi người, công việc của bạn sẽ diễn tiến rất tốt. 

Tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

của 12 con giáp nói rằng, Thiên Quan gây rối, người tuổi Sửu cần tránh qua lại với lạnh đạo xấu trong chính quyền. Nếu gặp những người không đứng đắn, con giáp này hãy chủ động giữ khoảng cách, không nên hơn thua trực tiếp bởi bản mệnh rất có thể sẽ phải là người chịu thiệt thòi mà thôi.

Con giáp này là người nhanh nhẹn và chính nghĩa, tuy nhiên lại rất dễ bị kích động. Khi biết đến thông tin gì, hãy chú ý lắng nghe nhiều chiều để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, không nên để dư luận dắt mũi mình. Người tuổi Sửu cần phải hết sức bĩnh tĩnh và tỉnh táo để tránh rước họa vào thân,

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn, cả hai sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, vì thế người tuổi Sửu không nên cảm thấy quá lo lắng, bi quan.

Tử vi Tuổi Dần thứ ba, ngày 27/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

May mắn đang chờ đón bạn, những cơ hội công việc rất rõ ràng hứa hẹn tươi lai sáng lạn. Tuy nhiên, tuổi Dần cần lưu ý chăm sóc sức khỏe kẻo đến lúc đổ bệnh nặng thì hối hận cũng không kịp nữa. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 27/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Việc làm ăn thuận lợi, tuổi Mão có may mắn tài lộc, tiền bạc cứ thế về túi. Không những thế, bản mệnh còn nắm được trong tay những mối làm ăn chắc mười mươi, đảm bảo tài chính vững vàng lâu dài. 

Nhắc tuổi Mão lưu ý việc xuất hành ngày này. Nếu không thể tránh được, buộc phải đi xa, hãy chọn xuất hành hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc. 

Tử vi ngày mai 27/10/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Một ngày không mấy tươi đẹp với tuổi Thìn. Công việc rất căng thẳng, mệt mỏi, cố gắng mãi vẫn chưa ra được kết quả như mong muốn. Tình duyên long đong, thậm chí bị ngáng trở bởi gia đình, bè bạn. Sức khỏe của bản mệnh cũng cần phải được lưu ý trong ngày này. 

Tuổi Thìn hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân, sau đó mới tập trung giải quyết những khó khăn công việc, tình cảm nhé. 

Tử vi ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 27/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Tỵ vượng sắc, mối quan hệ với nửa kia rất hòa hợp. Con giáp này cảm thấy mình có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng với người ấy. Bản mệnh tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì mọi khó khăn, thử thách cũng chẳng có gì ghê gớm.

Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ cũng luôn cố gắng hết sức để thấu hiểu con cái của mình. Bản mệnh biết rằng giữa cha mẹ và con cái dù sao cũng sẽ có khoảng cách thế hệ, vì thế tâm sự càng nhiều thì cái khoảng cách ấy sẽ càng được xích lại gần hơn. Từ đó những mâu thuẫn, bất đồng cũng thưa thớt dần.

Chính Tài phù trợ người tuổi Tỵ có lộc làm ăn trong ngày hôm nay. Những người làm công ăn lương có thể được thưởng, còn người làm kinh tế sẽ tìm được những mối đầu tư hứa hẹn, mang lại nhiều lợi nhuận cho tương lai. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 27/10/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hàng ngày dự báo tuổi Ngọ dễ mất mát tiền bạc. Hãy cẩn thận từ cách cất giữ đến những quyết định chi tiêu. Tốt nhất, không nên đưa ra quyết định nào quan trọng liên quan đến tài chính trong ngày này. 

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ, Mộc sinh Hỏa, bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu thì con giáp này cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Một bữa tối lãng mạn hoặc một buổi đi chơi riêng là một sự lựa chọn khá thích hợp lúc này.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Mùi có một ngày rất suôn sẻ chuyện công việc. Mọi thứ hoàn hảo như trong mơ. Các mối quan hệ xã hội và tiền bạc cũng tỉ lệ thuận theo mức độ thành công của công việc. 

Nhưng, có lẽ tuổi Mùi cần xem lại cách sắp xếp cuộc sống của mình. Việc quá ưu ái cho sự nghiệp khiến bản mệnh lãng quên chăm sóc gia đình. Tình cảm vợ chồng đang nguội lạnh đi. Hãy thay đổi ngay lập tức. 

Tử vi ngày mai 27/10/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 27/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ:  Sửu, Hợi

Sự nghiệp thăng tiến. Tuổi Thân được sự tôn trọng, kính nể của mọi người. 

Nhưng, gia đình bản mệnh lại lục đục. Người tuổi Thân khá áp đặt ý kiến trong gia đình. Hãy tôn trọng bạn đời, con cái, bình tĩnh khi trao đổi các vấn đề cùng nhau. Đừng để sự nóng nảy và gia trưởng âm thầm phá vỡ hạnh phúc của bạn. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 27/10/2020 - thứ ba

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, hôm nay người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối gặp phải trong ngày. Tuy nhiên con giáp này lại quá kiêu ngạo, sẵn sàng gây hấn với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Hôm nay là một ngày vận đào hoa vượng sắc nên bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, người tuổi Dậu cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây tác động xấu đến tình cảm vợ chồng khiến gia đình lục đục nhé.

Thiên Ấn khuyên nhủ con giáp này nếu như không muốn rơi vào cảnh bị cô lập, không ai quan tâm thì nên quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn. Khi bản mệnh có những người đồng chí hướng bên cạnh, mọi khó khăn, rắc rối cũng dễ dàng giải quyết hơn nhiều.

Tuổi Tuất ngày 27/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Việc làm ăn thành công. Tuổi Tuất có được các mối làm ăn tốt, có lợi nhuận. Mặc dù vậy, ngày này, tuổi Tuất lại khá đau đầu để giải quyết chuyện tình duyên. Các bạn đang mâu thuẫn trầm trọng, đã vậy cả hai cùng không giữ được bình tĩnh để đi đến giải quyết dứt điểm vấn đề với nhau. 

Hãy tạm gác lại những bất đồng, để cả 2 một thời gian suy nghĩ. Khi nào bạn thấy mình thật bình tĩnh hãy tiếp tục giải quyết quan điểm với người ấy nhé. 

Tử vi ngày mai 27/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 27/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tiền tài bình bình, nhưng sự nghiệp khá chật vật. Tuổi Hợi vướng phải những ngờ vực của các đồng nghiệp mà hiện tại không thể thanh minh. 

Khuyên tuổi Hợi hãy bình tĩnh, rà soát lại mọi việc; mở lòng chia sẻ với mọi người để giải quyết khúc mắc. Tin chắc, mọi vấn đề sẽ được làm sáng rõ. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi tiến triển êm đẹp. Nếu con giáp này đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Mọi thành viên trong nhà của bạn đều biết quan tâm, chăm sóc và suy nghĩ cho nhau. Nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi người luôn bàn luận với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Bài liên quan
Bạn đang xem bài viết Tử vi 12 con giáp ngày 27/10/2020 chi tiết nhất tại mục Đời Sống do Tin tức Việt Nam biên tập và tổng hợp mỗi ngày.
Phụ huynh tìm đến tận nhà bé lớp 3 để tát 'cảnh cáo' vì cắn nhau với con

Phụ huynh tìm đến tận nhà bé lớp 3 để tát 'cảnh cáo' vì cắn nhau với con

15/05/2021 06:28

Thấy con mình bị bạn cắn, một phụ huynh ở Nghệ An đã tìm đến tận nhà cháu bé lớp 3 để tát cảnh cáo.

Cặp vợ chồng bác sĩ Bệnh viện Phổi nhiễm COVID-19 cùng chuyến bay với Giám đốc Hacinco

Cặp vợ chồng bác sĩ Bệnh viện Phổi nhiễm COVID-19 cùng chuyến bay với Giám đốc Hacinco

15/05/2021 06:22

Sau cặp vợ chồng Giám đốc Hacinco, Hà Nội tiếp tục ghi nhận cặp vợ chồng bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương nhiễm COVID-19, cả 2 từng đi Đà Nẵng du lịch.

Vào xã đang bị phong tỏa bởi dịch để đánh ghen

Vào xã đang bị phong tỏa bởi dịch để đánh ghen

14/05/2021 21:15

Nhóm người đã vào 1 xã ở Thừa Thiên Huế đang bị phong tỏa do có ca nhiễm Covid-19 để đánh ghen.

Hát karaoke 'chui' giữa mùa dịch, cả khách và tay vịn đều 'phê ma túy'

Hát karaoke 'chui' giữa mùa dịch, cả khách và tay vịn đều 'phê ma túy'

14/05/2021 17:33

Cả 37 người gồm khách và tay vịn đang tụ tập hát tại một quán karaoke ở huyện Phù Mỹ (Bình Định) đều dương tính với ma túy.

Tin tức tai nạn giao thông hôm nay 14/5: 2 người đàn ông đi xe máy tử vong sau va chạm với xe buýt

Tin tức tai nạn giao thông hôm nay 14/5: 2 người đàn ông đi xe máy tử vong sau va chạm với xe buýt

14/05/2021 17:28

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 14/5: Tông trực diện xe buýt, 2 người đàn ông đi xe máy tử vong; 2 xe máy đấu đầu cực mạnh, 3 người thương vong; Xe máy chở 3 cô gái tự gây tai nạn, 2 người chết tại chỗ, 1 người nguy kịch...

Nam Định: Tìm thấy thi thể học sinh thứ 3 mất tích khi tắm biển

Nam Định: Tìm thấy thi thể học sinh thứ 3 mất tích khi tắm biển

14/05/2021 16:09

Trưa 14/5, lực lượng chức năng huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã tìm thấy thi thể học sinh thứ 3 mất tích khi tắm biển ở Nam Định vào chiều 12/5

Nhiều phụ nữ bị nhóm thanh niên xăm trổ xịt hơi cay khi đi đường

Nhiều phụ nữ bị nhóm thanh niên xăm trổ xịt hơi cay khi đi đường

14/05/2021 16:05

Liên tiếp nhiều phụ nữ phản ánh về việc bị nhóm thanh niên xăm trổ, có biểu hiện ngáo đá áp sát vào xe đòi kiểm tra giấy tờ và xịt hơi cay khi đi đường.

Tình tiết mới nghi án con giết cha rồi chôn xác dưới nền nhà rúng động Tây Ninh

Tình tiết mới nghi án con giết cha rồi chôn xác dưới nền nhà rúng động Tây Ninh

14/05/2021 14:55

Công an tỉnh Tây Ninh xác nhận đang điều tra nghi án con trai giết cha rồi chôn xác dưới nền nhà xảy ra ở thị xã Hòa Thành.

Tin mới vụ con gái tố cha ruột hiếp dâm ở Phú Thọ: Lộ nhiều tin nhắn khủng khiếp

Tin mới vụ con gái tố cha ruột hiếp dâm ở Phú Thọ: Lộ nhiều tin nhắn khủng khiếp

14/05/2021 10:51

Nhiều tin nhắn được cho là của người cha ruột bị tố hiếp dâm con gái khiến nhiều người đọc nổi da gà. Hội Bảo vệ quyền trẻ em cũng đã lên tiếng.