Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ năm, 26/11/2020, 12:14 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 6. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Sửu, Dần, Mùi, Ngọ...

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 27/11/2020 - thứ sáu là ngày 13/10/2020 âm lịch, tức ngày Giáp Tuất, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý.

- Xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.

- Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Tử vi thứ 6, Tử vi Tuổi Tý ngày 27/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tí.

Trong ngày Giáp Tuất, tuổi Tí có những thành tựu nhất định đường công danh sự nghiệp. Vận trình tài lộc của bản mệnh cũng theo đó mà dồi dào hơn. Nếu là người làm ăn thì tuổi Tí còn có thể có tấm có món rất khá ngày này. 

Tuy nhiên, chuyện tình duyên của người tuổi Tí vẫn chút trục trặc, cơ bản vì các bạn đang hiểu lầm nhau. Lúc này, chỉ cần bản mệnh bớt cái tôi của mình xuống, chịu khó lắng nghe người ấy thì mọi sự sẽ êm hòa. 

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Ngày này với tuổi Sửu mọi sự đều rất u ám. Trong công việc thì bị người trên chèn áp, bắt nạt; trong chuyện tình cảm thì bế tắc, suy sụp. Đã vậy, vấn đề sức khỏe của bản mệnh cũng đi xuống, một phần do bệnh cũ tái lại khi thời tiết chuyển mùa, phần khác do tâm lý bạn đang quá tệ. 

Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc bản thân. Nhìn nhận mọi việc khách quan nhất để quyết định phương án xử lý triệt để. Bản mệnh cần tin tưởng vào các quyết định bản thân, đừng để ý kiến bên ngoài làm dao động. 

Tử vi Tuổi Dần thứ sáu, ngày 27/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Chuyện tình cảm đang khá mệt mỏi, nhưng nếu chọn lựa một chuyến du lịch để cải thiện không khí lứa đôi thì đó sẽ là một quyết định thông minh đấy. Bản mệnh và người ấy sẽ có cơ hội trở nên gần gũi hơn, mọi khúc mắc cũng sẽ được giải quyết khi tâm lý các bạn thoải mái hơn. Còn nếu bạn độc thân, một chuyến du lịch có thể là ông tơ bà Nguyệt để bạn gặp gỡ ý trung nhân đời mình. 

Nhắc tuổi Dần cẩn thận khi đầu tư hay cho vay mượn tiền bạc ngày này kẻo rồi tiền mất tật mang. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 27/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Dự báo Lục Hợp mang lại điều kiện tốt để người tuổi Mão cảm thấy cuộc sống yên ổn, thoải mái hơn, tránh xa được những căng thẳng. Sự yên bình trong tâm hồn là một thứ giá trị mà con giáp này sẽ không bao giờ muốn chúng biến mất.

Bản mệnh hãy nhớ lập ra những mục tiêu cao cho mình và hoàn thành chúng, bởi vì khi có Chính Quan hỗ trợ là khi tuổi Mão sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Là một người làm việc chăm chỉ và thông minh, hẳn nhiên con giáp này sẽ không khó khăn để có thể chinh phục được những mục tiêu mới, hãy nỗ lực thật nhiều nhé.

Về phương diện tình cảm, vợ chồng gắn bó khăng khít, bản mệnh và người ấy luôn khéo léo vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ. Con giáp này là người rất quan tâm tới gia đình, vì thế hãy để cho nửa kia thấy rằng mình có một trái tim ấm áp và biết chăm lo. Người độc thân nên nhân cơ hội này để ngỏ lời với đối tượng mình thích.

Tử vi ngày mai 27/11/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tí

Tuổi Thìn có khó khăn trong công việc; bạn cũng bị bối rối khi phải đưa ra các quyết định lựa chọn. Đã vậy, tính cách nóng nảy, hay sốt ruột khiến bạn cư xử thiếu bình tĩnh, làm tình trạng càng loạn lên. 

Không chỉ chuyện công việc, cả chuyện tiền nong, gia đình của bản mệnh cũng đang có rất nhiều vấn đề. Tuổi Thìn phải giữ bình tâm cho chính mình để giải quyết tỉnh táo từng việc, tránh để tình trạng mệt mỏi lan từ nhà đến công ty. 

Tử vi ngày 27/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 27/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Một ngày hoàng đạo với tuổi Tị. Công việc thuận lợi, đầy sinh khí; những cơ hội mới nhiều hứa hẹn được đưa đến với bản mệnh; tiền tài ào ào về túi. 

Chỉ cần tuổi Tị kiểm soát hành xử bản thân cho thật tốt, tránh phát ngôn nóng nảy gây hiểu lầm, thì đây sẽ là một ngày trọn vẹn. 

Bài liên quan

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 27/11/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tí, Dần

Tử vi hàng ngày dự báo, tài vận của người tuổi Ngọ tiến triển tương đối tốt nhờ cục diện tam hợp. Con giáp này lại là người khéo vun vén chi tiêu, có đầu óc kinh doanh nên tự tay tạo ra tài lộc cho mình, biết tiết kiệm để phòng khi cấp bách cần đến. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của đối mặt với những vấn đề rắc rối. Đôi khi con giáp này không tập trung, còn lơ lãng với công việc đang làm, điều này dẫn tới những sai sót mà ngay cả bản thân tuổi Ngọ cũng không thể kiểm soát hết được. Hãy cố gắng bình tĩnh và tỉnh táo thì mới giải quyết được.

Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy tự tạo cho mình nhiều động lực, sự hứng thú hơn chứ đừng dùng những thứ phù phiếm để ép bản thân làm việc. Trước tiên con giáp này phải là người yêu nghề, yêu việc thì mới có thể cho ra đời những ý tưởng độc đáo, sáng tạo phục vụ cho công việc.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tuổi Mùi sẽ bị người khác phá hoại khiến công việc khó khăn, sai sót trầm trọng hơn. Tiền bạc chỉ cần sơ sảy là mất mát. 

Đã vậy, tình duyên của bản mệnh cũng long đong. Các bạn đang rất căng thẳng với nhau, sẵn sàng làm tổn thương nhau. Mối quan hệ đang xuất hiện những rạn nứt có thể là nguy cơ đổ vỡ. 

Tử vi ngày mai 27/11/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 27/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tí, Thân

Công việc bình thường, tiền bạc không nhiều biến động. Tuổi Thân có một ngày bình yên. 

Hãy về sớm, dành thời gian bên người thân, thưởng thức bữa ăn ngon, xem một bộ phim hay nhé. Những khoảnh khắc như này cũng là hiếm có trong cuộc đời đa phần chúng ta. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 27/11/2020 - thứ 6

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tí, Hợi

Tam Hội nhắc nhở người tuổi Dậu nên chú trọng đến việc mở rộng các mối quan hệ xã giao sẽ tạo bước đệm lớn cho con đường thăng tiến của con giáp này trong tương lai. Hãy dùng sự cởi mở của bạn để phá vỡ các giới hạn của bản thân, dù bản mệnh có đang bị kìm hãm như thế nào chăng nữa.

Sự nhẫn nại không phải là thế mạnh của con giáp này, nhất là khi nóng lòng muốn giải quyết một việc gì đó. Tuy nhiên ngày có Thương Quan tuổi Dậu chớ nên vội vàng, cần phải suy nghĩ lại về những hành động của mình, cách bản mệnh đối mặt với một tình huống nào đó và giải quyết nó rất quan trọng đấy.

Vận trình tình duyên của con giáp này có điềm báo chuyện chẳng lành. Những mâu thuẫn, tranh cãi giữa bản mệnh và người ấy liên tiếp xảy ra khiến cho mối quan hệ vốn bền chặt thì nay bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt. Nếu không sớm tìm cách cải thiện thì có thế dẫn đến sự chia ly.

Tuổi Tuất ngày 27/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Một ngày tốt đẹp. Quý nhân phù trợ nên tuổi Tuất rất thuận lợi đường sự nghiệp, nhìn ra được vị trí phù hợp nhất với mình. Tài lộc cũng dồi dào, vượng phát. 

Nhân duyên tuổi Tuất cũng đang tốt đẹp lên. Những hiểu lầm được hóa giải, các bạn ngày càng tâm đầu ý hợp. 

Nhắc tuổi Tuất thận trọng chuyện tiền bạc, đừng hoang phí. 

Tử vi ngày mai 27/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 27/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tí

Tài lộc cực kỳ vượng phát, tuổi Hợi có cơ hội trúng thưởng lớn. Nhưng hãy giữ gìn chi tiết cho hợp lý nhé. Công việc của tuổi Hợi ngày này cũng khá tốt, mọi việc hoàn thành, cấp trên tin cậy đánh giá cao. 

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc khiến cho vận trình không trọn vẹn khi chuyện tình cảm của bản mệnh có phần kém suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Người độc thân vẫn chưa tìm được người thực lòng muốn cùng mình chung đôi, cùng chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

Điểm sáng kinh tế Việt Nam thời hậu Covid-19

Điểm sáng kinh tế Việt Nam thời hậu Covid-19

15/01/2021 20:12

TS. Cấn Văn Lực - chuyên gia kinh tế đã chỉ ra những điểm sáng của nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ dịch Covid-19, cơ hội và thách thức trong năm 2021.

Thừa Thiên Huế sẽ bắn pháo hoa đón năm mới Tân Sửu ở đâu?

Thừa Thiên Huế sẽ bắn pháo hoa đón năm mới Tân Sửu ở đâu?

15/01/2021 17:31

Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ bắn pháo hoa đón năm mới Tân Sửu tại thành phố Huế và huyện Phong Điền.

Xem tử vi ngày mai 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày mai 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

15/01/2021 16:22

Xem tử vi ngày mai 16/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi thứ Bẩy ngày 14/1/2021 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình...

Tin không khí lạnh tăng cường mới nhất chiều tối 15/1: Hà Nội sắp chuyển rét đậm, rét hại

Tin không khí lạnh tăng cường mới nhất chiều tối 15/1: Hà Nội sắp chuyển rét đậm, rét hại

15/01/2021 15:58

Tin không khí lạnh tăng cường mới nhất chiều 15/1 cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh đang di chuyển xuống, từ 17/1, Hà Nội sẽ chuyển rét đậm, có nơi rét hại.

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất ngày 15/1: Ôtô kéo lê xe máy, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất ngày 15/1: Ôtô kéo lê xe máy, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế

15/01/2021 15:30

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 15/1: Ôtô kéo lê xe máy hơn 2 Km, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế xe tải sau va chạm giao thông...

VIDEO: Va chạm giao thông, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế xe tải trên phố ở TP HCM

VIDEO: Va chạm giao thông, thanh niên rút kiếm truy đuổi tài xế xe tải trên phố ở TP HCM

15/01/2021 14:58

Sau va chạm, tài xế xe tải và tài xế ô tô 4 chỗ có lời qua tiếng lại dẫn tới ẩu đả. Sau đó, tài xế ô tô 4 chỗ đã chạy về phía xe mở cốp rồi rút một thanh kiếm truy lùng lái xe tải trên đường.

Bao giờ công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 ở Hà Nội?

Bao giờ công bố môn thi thứ 4 vào lớp 10 ở Hà Nội?

15/01/2021 14:45

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, dự kiến, kỳ thi vào lớp 10 năm 2021 sẽ được tổ chức với 4 môn. Trong đó, ngoài Toán, Văn, Ngoại ngữ, môn thứ 4 sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên và công bố vào cuối tháng 3.

Vụ rơi tàu lượn 3 học sinh thương vong: Đình chỉ hoạt động khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Vụ rơi tàu lượn 3 học sinh thương vong: Đình chỉ hoạt động khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

15/01/2021 14:06

UBND huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, đã quyết định tạm đình chỉ khu du lịch Đảo Ngọc Xanh để điều tra vụ rơi tàu lượn 3 học sinh thương vong.

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận thêm 67 công dân về cách ly

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận thêm 67 công dân về cách ly

15/01/2021 13:39

Qua kiểm tra bước đầu, tất cả 67 công dân trở về đều có tình trạng sức khỏe tốt, không có trường hợp nào bị sốt, ho.