Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 28/10/2020, 16:08 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 5. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Thân, Tuất, Thìn, Tị...

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 29/10/2020 là ngày 13/9/2020 âm lịch, ngày Ất Tị, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý.

- Xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị.

- Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Tử vi thứ 5, Tử vi Tuổi Tý ngày 29/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Thiên Ấn chiếu mệnh, tuổi Tý vốn rất thông minh và giàu kinh nghiệm thực tế. Nếu đang giữ chức vụ lãnh đạo, chắc chắn con giáp này có thể nhận được sự tin tưởng của mọi người và đưa công ty đi tới thành công. Những người làm công ăn lương bình thường cũng sẽ tìm được cơ hội để khẳng định bản thân.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt cho lắm. Người tuổi Tý không nên suy nghĩ quá nhiều mà nên giảm bớt khối lượng công việc và dành nhiều thơi gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn để hồi phục năng lượng. Chớ nên gượng ép bản thân để sức đề kháng sụt giảm nghiêm trọng nhé.

Trong ngày ngũ hành Thủy khắc Hỏa, vận trình tình cảm có chút rắc rối. Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà kém hòa thuận nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Một ngày rất tốt đẹp đối với tuổi Sửu. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, tiền bạc đua nhau về tài khoản. Đã vậy, bản mệnh còn có một ngày tình duyên êm thắm, hài hòa. 

Chúc bạn sẽ tận hưởng được hết sự ngọt ngào của ngày tốt lành!

Tử vi Tuổi Dần thứ năm, ngày 29/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Công việc của bạn hôm nay rất nặng nhọc, vất vả mà sự ghi nhận cũng như thành tựu tích lũy mang về cho bản thân lại gần như không có. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà đứng núi này trông núi khác, mơ ước, nhòm ngó sang phần việc của người khác. 

Hãy nhớ, gái có công chồng chẳng phụ. Bạn hãy tận tụy, hết lòng với công việc bạn đã được giao, rồi ngày hưởng trái ngọt sẽ đến không xa. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 29/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tí, Hợi 

Một ngày rất mệt mỏi với những phức tạp ở công ty của tuổi Mão. Công việc rối bòng bong lại thêm người xấu cứ muốn thêm dầu vào lửa. Bản mệnh hãy cố gắng bình tĩnh để luôn tỉnh táo nhìn nhận và xử lý vấn đề nhé. 

Một điều may mắn hôm nay là bạn có các mối lương duyên vô cùng ngọt ngào và êm ấm. Vì thế, ngôi nhà luôn là nơi chốn an yên để bạn trở về. Khi bạn gặp khó khăn, bạn có nơi để sẻ chia. Hãy trân trọng điều đáng quý này nhé. 

Tử vi ngày mai 29/10/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Nhìn chung đây sẽ là một ngày tốt với tuổi Thìn. Công việc tuy không thật rực rỡ nhưng không có vấn đề gì. Tài lộc thì rất khởi sắc, bản mệnh có thể có những khoản thu nhập chính đáng rất lớn và cũng có thể có thêm những cơ hội đầu tư hứa hẹn sẽ có lộc lâu dài. 

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn không phải kiểu sét đánh mà chính là kiểu mưa dầm thấm lâu, đã đến lúc có thể trổ hoa, kết trái. Nhờ sự chín chắn, chân thành, mối nhân duyên tốt đẹp của các bạn còn được nhiều lời chúc phúc của mọi người. 

Tử vi ngày 29/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 29/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Nhìn thấy lỗi lầm hay hạn chế của mình, không ngại nhận lỗi, không ngại sửa là đức tính tốt đẹp nhất của con người. May mắn, tuổi Tí lại có được nét tính nết đáng quý này. 

Ngày hôm nay, công việc, tình cảm của bạn đều khởi đầu trục trặc. Nhưng bản mệnh đã tự nhìn lại bản thân, nhìn ra những cái mình chưa đúng, những cách cư xử còn hạn chế. Cuối cùng, công việc của bạn cũng suôn sẻ trở lại; tình cảm với người ấy cũng bền chặt hơn. 

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 29/10/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ phát triển hanh thông, thuận lợi do có Tam Hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày hôm nay đều có những bước phát triển đáng mừng. Chỉ cần bản mệnh hết mình vì công việc thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Nếu đang có khúc mắc gì, đừng ngại xin ý kiến của mọi người, bởi những lời khuyên chân thành sẽ giúp bản mệnh có cách giải quyết đúng đắn.

Thực Thần soi chiếu, vận trình tài lộc trong ngày có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Những người làm nghề tự do sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng sau thời gian dài vất vả. Con giáp giáp này đưa ra những quyết định chính xác giúp ích cho tương lai. Nguồn thu nhập ổn định nên không phải lo lắng gì.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Một ngày khá ổn. Công việc, gia đình, tiền bạc đều đều không có biến động. Tuổi Mùi ưa thích bình yên nên những ngày như này là điều rất đáng quý đối với bạn. 

Tuy nhiên, tuổi Mùi nên cầu tiến hơn một chút. Bạn đứng một chỗ khi mọi sự vật, sự việc luôn xoay vần thì sẽ đến lúc chính bạn bị lùi lại phía sau. Mỗi tuổi có một trách nhiệm riêng. Ở tuổi đang là trụ cột gia đình, hãy cố gắng xông pha hơn để khi về già có thể được nghỉ hưu thực sự, bình yên thực sự mà không phải lo toan xoay sở hay nhìn con cháu khó khăn, chật vật. 

Tử vi ngày mai 29/10/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 29/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tí

Tuổi Thân sống rất cởi mở, nhiệt tình, thường được mọi người yêu quý. Bởi thế, thành công và sự tin tưởng bạn nhận được hôm nay cũng không phải là điều gì quá bất ngờ. 

Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng quá ham mê hướng ngoại mà quên chăm sóc tình cảm gia đình, với người gần gũi nhất với mình. Đừng để mối quan hệ tình cảm đáng lẽ khăng khít nhất lại trở nên xa cách. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 29/10/2020 - thứ năm

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi tuổi Dậu thứ năm dự đoán tình duyên khá ảm đạm. Nếu đã có gia đình, bạn sẽ phải đau đầu vì con cái. Nếu còn độc thân, mối quan hệ bạn chăm sóc lâu nay bỗng muốn giữ khoảng cách với bạn. Bản mệnh hãy xem lại có phải mình đã quá độc đoán khiến những người thân luôn có tư tưởng muốn phản kháng lại bạn không?

Một điểm tươi sáng trong tử vi tuổi Dậu là sự nghiệp của bạn lại tiến triển rất tốt. Có lẽ phần nào nét tính cách độc đoán, gia trưởng kia lại phù hợp với vai trò là người lãnh đạo. Hãy vận dụng nó thật khéo léo. 

Tuổi Tuất ngày 29/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Người tuổi Tuất gặp trở ngại vì có người cố tình làm khó hoặc gây điều tiếng không hay. Con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì các mối quan hệ xã giao rắc rối, nhiều thi phi không đáng, trong khi công việc thì chồng chất, nhìn chung cả ngày sẽ bận rộn mà chẳng đâu vào đâu.

Chuyện tình cảm riêng tư bù lại vô cùng hài hòa, êm đẹp. Với nửa kia, bản mệnh luôn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Tuổi Tuất luôn giúp đỡ nửa kia của mình dù đi làm có mệt mỏi đến đâu. Con giáp này quan điểm vợ chồng thì phải giúp đỡ và chia sẻ mọi việc với nhau, dù là lớn hay nhỏ.

Chính Tài cho thấy con giáp này có vận may về tài lộc, thậm chí có thể được thừa hưởng tài sản từ những người đi trước để lại. Thay vì nghĩ đến việc chi tiêu ngay lúc này thì bản mệnh hãy đặt ra những kế hoạch phát triển dài hạn cho tương lai, giúp tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Tử vi ngày mai 29/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 29/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, tí

Xin chia buồn với bản mệnh. Bạn có một ngày khá xấu.

Công việc khó khăn do thói quen nói năng bừa bãi khiến lãnh đạo và đồng nghiệp mất niềm tin. 

Tình cảm cũng trục trặc vì người ấy hiểu nhầm bạn có mối quan hệ khác ngoài luồng.

Hãy dành chút thời gian thư giãn, suy xét lại cách nói năng, cư xử của mình nhé. Bạn vốn là một người tốt bụng và hào sảng, đừng để đó trở thành nhược điểm chí mạng của bạn. 

Bài liên quan
Dự báo thời tiết hôm nay 29/11: Miền Bắc tiếp tục rét

Dự báo thời tiết hôm nay 29/11: Miền Bắc tiếp tục rét

29/11/2020 08:17

Dự báo thời tiết hôm nay 29/11 cho biết, miền Bắc sẽ tiếp tục rét về đêm và sáng sớm; ngày có nắng. Trong khi đó Trung bộ vẫn còn có mưa lớn ở nhiều nơi.

Tử vi ngày 29/11/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 29/11/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

29/11/2020 08:03

Tử vi ngày 29/11/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mai của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình...

Vì sao giám đốc người Hàn Quốc giết người, phân xác nhưng không phi tang mà chỉ gói bỏ trong vali?

Vì sao giám đốc người Hàn Quốc giết người, phân xác nhưng không phi tang mà chỉ gói bỏ trong vali?

29/11/2020 07:02

Giám đốc người Hàn Quốc giết người, phân xác nhưng thay vì phi tang ở nơi khác, người này lại gói từng phần thân thể để trong vali ngay tại ngôi nhà đang thuê.

Phát hiện bom 'khủng' giữa phố Hà Nội khi đào móng công trình

Phát hiện bom 'khủng' giữa phố Hà Nội khi đào móng công trình

29/11/2020 06:40

Trong lúc đào móng thi công công trình tại phố Cửa Bắc (Ba Đình - Hà Nội), các công nhân đã phát hiện một quả bom "khủng" khoảng 3 tạ ở sâu dưới đất.

Vụ giết người, giấu xác trong vali quận 7: Nghi can Jeong In Cheol khai gì?

Vụ giết người, giấu xác trong vali quận 7: Nghi can Jeong In Cheol khai gì?

29/11/2020 06:17

Thông tin mới nhất vụ giết người, giấu xác trong vali quận 7, sau khi giấu xác nạn nhân, nghi can Jeong In Cheol đã điều khiển ô tô KIA lẩn trốn đến khi bị bắt.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 chi tiết nhất

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 chi tiết nhất

28/11/2020 19:37

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 chi tiết nhất của tuổi Ngọ: Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ.

Dự báo thời tiết ngày mai 29/11: Hà Nội rét. Trung bộ mưa lớn

Dự báo thời tiết ngày mai 29/11: Hà Nội rét. Trung bộ mưa lớn

28/11/2020 19:36

Dự báo thời tiết ngày mai 29/11 cho biết, Thủ đô vẫn rét về đêm và sáng với nền nhiệt thấp nhất 16-18 độ C. Trong khi đó, Trung bộ được dự báo mưa lớn tới 1/12.

Truy nã kẻ dùng súng bắn 4 người thương vong

Truy nã kẻ dùng súng bắn 4 người thương vong

28/11/2020 18:05

Chiều nay 28/11, công an tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định truy nã bị can trong vụ nổ súng làm bốn người thương vong ở tỉnh này.

Chân dung Jeong In Cheol nghi phạm giết người chặt xác bỏ trong vali tại quận 7

Chân dung Jeong In Cheol nghi phạm giết người chặt xác bỏ trong vali tại quận 7

28/11/2020 15:37

Jeong In Cheol nghi phạm giết người chặt xác bỏ trong vali vừa bị bắt. Nghi phạm Jeong In Cheol năm nay 35 tuổi, mang quốc tịch Hàn Quốc.