Tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ ba, 03/11/2020, 11:55 AM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 4. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tí, Tỵ, Tuất, Thìn..

Tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 4/11/2020 là ngày 19/9/2020 âm lịch, tức ngày Tân Hợi, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt).

- Xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi.

- Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Tử vi thứ 4, Tử vi Tuổi Tý ngày 4/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Một ngày vô cùng thuận lợi với tuổi Tí. Ở công sở, bản mệnh được tăng chức, theo đó là tăng lương; công việc làm thêm cũng cho thu nhập tốt. Thậm chí lúc này, cơ hội làm ăn có nhiều, tuổi Tí có thể quyết định đầu tư để tài chính lâu dài thêm dồi dào. 

Về chuyện tình duyên, tuổi Tý và người ấy cũng dần dần biết cách dung hòa. Những cuộc cãi vã đang thưa dần, thay vào đó là những tâm sự, chia sẻ cùng nhau để ngày càng thấu hiểu, thực sự là những người bạn đời trân quý của nhau.

Tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Vấn đề nghiêm trọng nhất của tuổi Sửu là sự lục đục gia đình. Có lẽ đã rất lâu rồi, mỗi người các bạn đều mải mê sống cho riêng mình nên mối liên kết gia đình vô cùng lỏng lẻo. Chính vì thế, khi có sự cố, có mâu thuẫn, các bạn khó bước qua được cái tôi cá nhân để chấp nhận, tha thứ cho nhau. 

Bù lại, tuổi Sửu có một ngày nhiều dấu hiệu tươi sáng trong công việc. Thậm chí bản mệnh có thể triển khai một lĩnh vực mới, quyết đình đầu tư vào một cơ hội mới. Cẩn trọng và tự tin, kết quả tốt đẹp chắc chắn sẽ đến. 

Tử vi Tuổi Dần thứ tư, ngày 4/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Hôm nay người tuổi Dần có thể sẽ gặp được định mệnh của đời mình. Con giáp này trước giờ không mấy tin vào tình yêu sét đánh, nhưng khi gặp được người ấy thì bản mệnh hiểu chuyện gì cũng có thể xảy ra. Lục Hợp cục giúp cho khoảng cách giữa hai người gần nhau hơn.

Chính Tài nhập mệnh, tiền bạc không còn là nỗi lo của con giáp này nữa. Người tuổi Dần có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, nếu có kế hoạch chi tiêu hợp ý là không lo rơi vào cảnh túng thiếu. Thế nhưng đừng thấy dư dả mà mải mê mua sắm vung tay quá trán nhé.

Vận trình ngày mới của người tuổi Dần lên cao nhờ cục diện Dần Hợi bán hợp. Bản mệnh được quý nhân giúp sức trong công việc nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ đến bất ngờ. Con giá này chỉ cần phát huy tối đa khả năng của mình là được, con đường tiến thân phía trước vô cùng rộng mở.

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 4/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tình duyên và tiền bạc đều rất vượng sắc, nhiều may mắn. Tuy nhiên, công việc của tuổi Mão lại không được trôi chảy. Bạn đã rất cố gắng làm việc mà kết quả vẫn không như ý. 

Khuyên tuổi Mão hãy quý trọng những may mắn tiền bạc, chắt bóp lại để chuẩn bị cho một cơ hội thực sự là của mình. Với công việc, hãy tiếp tục nỗ lực, đừng bỏ cuộc giữa chừng. 

Tử vi ngày mai 4/11/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Thìn có một ngày khá mệt mỏi. Công việc không thuận lợi lại luôn bị kéo vào các cuộc đấu đá dù bản mệnh đã cố tránh né. Tiền bạc cũng ì trệ đợi mãi chẳng thấy về. 

Đã vậy, tuổi Thìn lại không nhận được sự thông cảm, chia sẻ của người ấy. Một nửa của bạn tỏ thái độ không hài lòng nhưng lại không nói rõ lý do vì sao. Tình trạng kẻ đoán người hờn kéo dài lâu sẽ chỉ càng khiến bản mệnh mệt mỏi hơn. Hãy nói thẳng với người ấy, hỏi thẳng lý do, đừng chần chừ nữa. 

Tử vi ngày 4/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 4/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Hôm nay người tuổi Tỵ khó chịu khi mọi người cứ quy chụp tội lỗi vốn không thuộc về con giáp này lên đầu. Có những lúc muốn im lặng để bỏ qua, nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng. Sự nhẫn nhịn thái quá có thể khiến cho bản mệnh trở thành mục tiêu công kích trong các mối quan hệ.

Người tuổi Tỵ cần phải có chính kiến, biết bảo vệ bản thân để tránh chịu thiệt thòi. Hợi Tị tương xung, gia đình không phải là nơi mà mọi người hiểu mình nhất. Nhưng người tuổi Tỵ cũng đừng quá thất vọng, bởi tình thân sẽ không vì thế mà phai nhạt, sẽ có những lúc bản mệnh thấy gia đình quan trọng đến thế nào.

Vận trình công danh sự nghiệp đã có những dấu hiệu chuyển biến khả quan hơn, con giáp này vượt qua khó khăn bằng chính năng lực của mình khiến ai nấy cũng đều phải tâm phục, cơ hội thăng tiến sắp tới. Bản mệnh hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 4/11/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Ngọ có nguy cơ bị kẻ tiểu nhân đẩy vào chuyện thị phi, khiến bản thân bị một phen rắc rối, hình ảnh ít nhiều xấu đi. 

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cũng đang đứng trước giai đoạn khó khăn khi người ấy thường xuyên hiểu nhầm, nghi ngờ bản mệnh đã nhạt phai yêu thương. Đây là lúc, tuổi Ngọ sẽ biết được tình cảm của mình bền chặt đến đâu. Nếu các bạn sẵn sàng bước qua khó khăn, giải quyết khúc mắc, hiểu nhau hơn thì sẽ đi được với nhau đến trọn đời. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Công việc không suôn sẻ. Tuổi Mùi dính vào nhiều chuyện đồn đoán bậy bạ của kẻ tiểu nhân để phủ nhận năng lực cũng như sự nỗ lực trong công việc của bạn. Đối với kẻ tiểu nhân này, tuổi Mùi không cần phải e dè, hãy đối mặt, nói rõ sự thật, vì có những thứ buộc phải rõ ràng một lần mới có thể chấm dứt được khúc mắc. 

Bù lại, ngày này, tuổi Mùi có nhiều niềm vui chuyện tình cảm. Nếu là người độc thân, chúc mừng bạn đã sắp trở thành người có gia đình riêng. 

Tử vi ngày mai 4/11/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 4/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Hôm nay người tuổi Thân đối mặt với cục diện Thân Hợi tương hại nên vận trình không được may mắn tốt lành như mong đợi. Con giáp này sẽ phải chịu nhiều điều tiếng không hay chỉ vì những lời nói thiếu suy nghĩ của mình. Bản mệnh nên cẩn trọng hơn với lời ăn tiếng nói của mình.

Đừng buông lời bông lơn cợt nhả nếu người tuổi Thân không muốn người khác đánh giá xấu. Hơn nữa, chính tài năng và thành công của con giáp này có được đã trở thành lý do khiến nhiều kẻ ghen ghét, người biết suy nghĩ thì hiểu đó là do năng lực và cố gắng, còn kẻ ghen ghét thì lại cho đó là vô lý và được nâng đỡ.

Kiếp Tài xuất hiện, tài lộc thất thoát do bản mệnh không kiểm soát được thói quen chi tiêu của mình. Chỉ cần có tiền trong tay là con giáp này lại muốn mua hết thứ này tới thứ khác, tiền bạc cứ thế mà trôi đi. Nếu không sớm điều chỉnh thì chẳng mấy mà rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu.

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 4/11/2020 - thứ 4

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Công việc, sự nghiệp đều có thành tựu. Tài lộc vì thế cũng ào ào đến nhà. Tuổi Dậu còn chứng minh được rằng những quyết định của mình là chính xác với các đồng nghiệp. 

Có một chút hiểu lầm nho nhỏ trong nhà, nhưng chỉ cần vài lời giải thích chân thành là mọi thứ sẽ được hóa giải ngay. 

Tuổi Tuất ngày 4/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 13-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Công việc của bản mệnh vẫn ổn, Tính cách quyết liệt khiến bạn luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, trong tình cảm thì đôi khi điều đó cho kết quả ngược lại. 

Hãy học cách điềm tĩnh hơn, nghĩ kỹ hơn một chút, và nhu mì hơn một chút khi cư xử cũng như giải quyết các vấn đề tình cảm. 

Tử vi ngày mai 4/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 4/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Có vẻ chuỗi ngày tệ hại vẫn chưa qua với tuổi Hợi. Bạn lại gặp trắc trở trong công việc rồi. Sự nóng nảy cộng thêm bảo thủ của bạn vẫn chưa được sửa chữa thì không mong có kết quả khác đi đâu. 

Tuổi Hợi cũng đang đánh mất dần tình cảm tốt đẹp với người ấy. Ai cũng có lỗi lầm, ai cũng có quá khứ, điều gì đã qua hãy bỏ qua; sai thì cùng sửa.... nếu bạn không thể làm được điều này thì bạn không thể giữ được tình yêu này. 

Bài liên quan
Dự báo thời tiết 10 ngày tới (24/1-4/2): Hà Nội nhiều ngày có mưa nhỏ, sương mù

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (24/1-4/2): Hà Nội nhiều ngày có mưa nhỏ, sương mù

24/01/2021 08:15

Dự báo thời tiết 10 ngày tới từ 24/1 đến 4/2 cho biết, Thủ đô Hà Nội duy trì nền nhiệt kiểu ngày nắng, đêm và sáng trời rét, sáng sớm có sương mù.

Hải Phòng: Thiếu tá công an bị bắt

Hải Phòng: Thiếu tá công an bị bắt

24/01/2021 06:31

Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, Phó đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an quận Đồ Sơn, bị cơ quan điều tra bắt giữ vì làm sai lệch hồ sơ vụ án ma túy.

Quảng Bình đấu tranh với hoạt động trái phép của Hội thánh Đức chúa trời mẹ

Quảng Bình đấu tranh với hoạt động trái phép của Hội thánh Đức chúa trời mẹ

24/01/2021 05:54

Công an TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) liên tục phát hiện và đẩy đuổi, xử lý các hoạt động tuyên truyền lôi kéo người tham gia Hội thánh Đức chúa trời mẹ trái phép.

Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

24/01/2021 05:54

Để phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, PC Thừa Thiên Huế đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định.

Lộ 79 đoạn clip 'nóng' ghi cảnh quan hệ trong nhà nghỉ ở Vĩnh Phúc

Lộ 79 đoạn clip 'nóng' ghi cảnh quan hệ trong nhà nghỉ ở Vĩnh Phúc

23/01/2021 20:17

Công an đã thu giữ 79 đoạn clip "nóng" có hình ảnh các đôi nam nữ đang quan hệ tình cảm trong nhà nghỉ bị 2 đối tượng ghi lén.

Dự báo thời tiết ngày mai 24/1: Hà Nội còn rét về đêm và sáng

Dự báo thời tiết ngày mai 24/1: Hà Nội còn rét về đêm và sáng

23/01/2021 18:07

Dự báo thời tiết ngày mai 24/1, đêm nay 23/1 cho biết, Thủ đô Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trời chỉ còn rét về đêm và sáng sớm.

Phá đường dây cung cấp chân dài đi tour phục vụ quý ông giá 7.000 USD

Phá đường dây cung cấp chân dài đi tour phục vụ quý ông giá 7.000 USD

23/01/2021 17:35

Tùy theo nhan sắc và độ tuổi của chân dài, khách có nhu cầu "mây mưa" phải trả từ 5.000 đến 7.000 USD cho mỗi chuyến đi tour.

Giải pháp thị giác máy tính: Làn sóng chuyển đổi số ngành bảo hiểm

Giải pháp thị giác máy tính: Làn sóng chuyển đổi số ngành bảo hiểm

23/01/2021 17:21

Tự động hóa quá trình nhập liệu, nhận dạng và tìm kiếm khuôn mặt bằng công nghệ AI, trích xuất thông tin trực tiếp từ ảnh chụp giấy tờ chỉ trong 2 giây, giải pháp thị giác máy tính CVS Insurtech đang tạo ra làn sóng mới cho cuộc cách mạng chuyển đổi số ngành bảo hiểm.

Tin tức tai nạn giao thông ngày 23/1: Đâm vào xe đưa đón công nhân, cô gái trẻ tử vong tại chỗ

Tin tức tai nạn giao thông ngày 23/1: Đâm vào xe đưa đón công nhân, cô gái trẻ tử vong tại chỗ

23/01/2021 16:04

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 23/1: Tông trúng đầu xe đưa đón công nhân, cô gái trẻ tử vong tại chỗ; Nghệ sĩ Trọng Phúc gặp tai nạn giao thông chấn thương mặt...