Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ năm, 05/11/2020, 15:47 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 6. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tí, Tuất, Sửu, Hợi...

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 6/11/2020 là ngày 21/9/2020 âm lịch, ngày Quý Sửu, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý.

- Xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị.

- Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Tử vi thứ 6, Tử vi Tuổi Tý ngày 6/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tí

Tử vi 12 con giáp nói rằng nhờ có Lục Hợp mà một số cảm xúc tiêu cực của tuổi Tý trong ngày hôm nay dễ dàng tan biến, nhờ đó mà những cơn giận của con giáp này vừa được khởi lên một lúc sau đã không còn nữa. Nếu có nhiệm vụ quan trọng thì bản mệnh nên dành thời gian tập trung, không nên gặp gỡ quá nhiều người vào lúc này.

Tỷ Kiên là lời cảnh báo con giáp này đừng để những cơn bốc đồng khiến bản thân đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ, cần phải kiểm tra kỹ nguồn cơn của những cảm xúc này và giải tỏa nỗi lo lắng của mình, như thế người tuổi Tý mới có thể có một ngày hiệu quả.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt, đó là lý do bản mệnh không biết vì sao mình thường xuyên nóng trong người và hay bồn chồn. Hãy dành chút thời gian để đi thăm khám và tìm cách điều trị chứ đừng để bệnh tình trở nặng nhé.

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Thực là một ngày không dễ chịu đối với tuổi Sửu. Bạn rất khó khăn khi những việc làm sai lầm đã lâu giờ mới gieo trái đắng. Đã vậy, bạn lại có trục trặc về sức khỏe và có thể bị kẻ tiểu nhân dụ dỗ mắc sai lầm kế tiếp. 

Hãy thật tỉnh táo. Cuộc đời không cho phép bạn sai lầm mãi đâu. Đối diện với lỗi lầm của mình để tìm ra nguyên nhân và giải quyết triệt để, không để bản thân có cơ hội mắc thêm sai lầm nữa mới là phương pháp tốt nhất cứu vãn tình trạng của bạn lúc này. 

Tử vi Tuổi Dần thứ sáu, ngày 6/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Sự nghiệp khó khăn, cơ bản do bạn không thực sự tâm huyết, cố gắng vì nó. Tình cảm của bạn cũng đang ở giai đoạn vô cùng lỏng lẻo, thiếu gắn kết. 

Hãy xem lại chính mình. Lối sống hời hợt trong công việc lẫn tình cảm sẽ rất khó mang lại cho bạn những kết quả ngọt ngào. Bạn nên nhớ, muốn ăn quả ngọt thì phải trồng cây, chăm cây, đừng há miệng mà chờ sung rụng mãi. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 6/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Công việc thuận lợi. Những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp đang đến với bạn. Hãy tận dụng uy tín, sự thân thiện của bản mệnh để kéo cơ hội về chắc trong tay mình. 

Thời điểm này đang là vận may của bạn, tài lộc tất nhiên cũng sẽ dồi dào. Nhưng hãy nhớ, đồng tiền chỉ ở lại với người biết sử dụng chúng một cách khôn ngoan, đừng dại cắm đầu hão huyền mong điều may mắn, đỏ đen!

Tử vi ngày mai 6/11/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tí

Ngày này, tuổi Thìn bị tiểu nhân hãm hại. Bạn mất mát tiền bạc, tài chính sa sút, thậm chí có những nguồn thu sắp về cũng bị người khác chiếm mất. 

Tuy nhiên, may mắn có quý nhân phù trợ, lại là người mạnh mẽ, kiên cường; bạn đã giải quyết được vấn đề của mình dứt khoát. Xác định của đi thay người để thoải mái đón nhận những cơ hội công việc, kinh doanh tốt đẹp hơn vào cuối ngày. Bạn nhất định sẽ vẫn là người thành công. 

Tử vi ngày 6/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 6/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Nhờ Tam Hợp, tuổi Tị gây ấn tượng mạnh cho ai đó mà họ không thể rời mắt khỏi con giáp này, cũng như không thể nào tập trung cho bất cứ điều gì khác nữa. Bản mệnh cũng có chút cảm xúc, tuy nhiên cần phải giũ bỏ sự xao lòng này để tập trung cho công việc của mình cũng như nhiều những vấn đề quan trọng khác cần giải quyết.

Hôm nay, con giáp này có thể kết thúc những công việc còn dang dở và tận hưởng những thành quả tài chính của mình khi có Chính Tài hỗ trợ. Người tuổi Tị nên mạnh dạn nói về nỗ lực của mình đến những người quan trọng để họ có thể khen thưởng và đánh giá đúng năng lực của bản mệnh.

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày không được tốt cho lắm. Nếu lâu nay bản mệnh làm việc quá sức không quan tâm tới thể trạng của mình thì đây là lúc nhìn lại. Đừng để khi đổ bệnh rồi mới cảm thấy tiếc nuối.  Thể chất có dồi dào thì mới làm mọi việc một cách hiệu quả được.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 6/11/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Tí, Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Ngọ có may mắn về tiền tài, gặp khó khăn có người sẵn lòng dang tay cứu đỡ. 

Ngày này, bản mệnh cũng được dự báo tình duyên tươi đẹp. Các mối quan hệ khác như gia đình, đồng nghiệp cũng vô cùng hài hòa. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Thận trọng là hai từ tuổi Mùi nên ghi tâm khắc cốt trong ngày này. Cơ thể dễ đau ốm, hạn chế ra ngoài khi thời tiết thất thường; công việc dễ bị kẻ xấu rắp tâm phá hoại; trong tình cảm, mâu thuẫn, to tiếng có thể dẫn đến tổn thương người ấy. 

Hãy cân nhắc, xử lý chậm lại, nói ít đi mỗi khi định làm, định nói gì đó. Luôn giữ cho bản thân thật bình tĩnh để có sự sáng suốt khi giải quyết mọi vấn đề, mọi mối quan hệ nhé!

Tử vi ngày mai 6/11/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 6/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Tí, Thân

Tuổi Thân có thành tựu trong công việc. Một thành tựu xứng đáng nhờ những nỗ lực, cố gắng bao lâu nay của bản mệnh. Tử vi hàng ngày cũng dự báo vận trình tình cảm của tuổi Thân tốt đẹp. 

Bạn có một ngày cuối tuần thật thoải mái!

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 6/11/2020 - thứ 6

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tí

Tam Hợp cho thấy tình yêu đóng một vai trò quan trọng đối với tuổi Dậu, tuy nhiên đừng vì thế mà quên đi mất rằng con giáp này còn có bạn bè và những người thân thiết nữa. Đây là ngày để bản mệnh chia sẻ sự quan tâm, yêu thương của mình một cách đồng đều, đưa mọi người xích lại gần nhau nhiều hơn nhé.

Hôm nay dưới sự tác động của Thiên Ấn nên bản mệnh có thể được khám phá những khả năng tiềm ẩn của chính mình mà bạn chưa từng nhận ra. Thậm chí, nếu gặp tình huống khó khăn thì ngay lập tức người tuổi Dậu thể hiện được sự linh hoạt, cơ trí, khôn khéo khi xử lý vấn đề.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho con giáp này một ngày thuận lợi về mọi phương diện. Vận trình tài lộc lúc này đã dần ổn định trở lại, bản mệnh không còn phải lo lắng nhiều nữa. Nếu có nợ nần thì cũng sẽ có cách để xử lý tình huống này ngay lập tức.

Tuổi Tuất ngày 6/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Sự nghiệp dù có chút khó khăn do có cá nhân khó chịu chèn ép, nhưng cuối cùng nhờ được sự ủng hộ của số đông nên bạn đã vượt qua. Mọi kết quả đã được ghi nhận. 

Nhắc tuổi Tuất nên lưu ý rèn luyện sức khỏe, đừng quá đắm đuối công việc để đến khi sức khỏe sa sút thì bạn sẽ mất nhiều hơn là những gì bạn đang nghĩ là được để cố gắng đấy. 

Tử vi ngày mai 6/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 6/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 15-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tí

Một ngày cuối tuần khá bình ổn. Tình cảm lứa đôi, tình cảm gia đình đều hài hòa. Công việc không thực sự có gì rạng rỡ nhưng vẫn đều đặn. Tiền bạc không dư dả nhưng đủ chi tiêu. 

Tuổi Hợi đã có một chuỗi những ngày không may mắn lắm. Giờ tất cả đã qua, mọi thứ trở về bình thường. Hãy cho phép mình nghỉ ngơi thực sự, vui vẻ bên những người yêu quý dịp cuối tuần này.

Bài liên quan
Dự báo thời tiết 26/1: Hà Nội có sương mù, mưa nhỏ, gió nhẹ

Dự báo thời tiết 26/1: Hà Nội có sương mù, mưa nhỏ, gió nhẹ

26/01/2021 07:09

Dự báo thời tiết 26/1 cho biết, Thủ đô Hà Nội có nền nhiệt dao động trong ngày từ 15 - 21 độ C; đôi lúc, ở vài nơi có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Sáng nay, khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng nay, khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

26/01/2021 06:53

Sáng 26/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể, bắt đầu chương trình làm việc chính thức.

Thông cáo báo chí phiên trù bị Đại hội XIII của Đảng

Thông cáo báo chí phiên trù bị Đại hội XIII của Đảng

26/01/2021 06:52

Sáng 25/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên trù bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.

Lễ Khai ấn Đền Trần năm nay hạn chế tối đa người tham dự

Lễ Khai ấn Đền Trần năm nay hạn chế tối đa người tham dự

26/01/2021 06:16

Theo Ban Quản lý Khu Di tích lịch sử văn hóa Đền Trần, lễ Khai ấn diễn ra đêm 14 tháng Giêng, dự kiến số lượng đại biểu mời tham dự là 200 người.

Khởi tố tài xế đánh gãy răng người khác vì bị nhắc nhở dừng xe lâu ở Hà Nội

Khởi tố tài xế đánh gãy răng người khác vì bị nhắc nhở dừng xe lâu ở Hà Nội

26/01/2021 06:07

Vũ Ngọc Long, 48 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân - tài xế xe bán tải đánh gãy răng người đi đường khi bị nhắc nhở dừng xe quá lâu gây ùn tắc giao thông, vừa bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Dừng cấp căn cước công dân mẫu cũ và chứng minh thư 9 số

Dừng cấp căn cước công dân mẫu cũ và chứng minh thư 9 số

26/01/2021 05:59

Công an các địa phương dừng cấp thẻ căn cước công dân mã vạch, chứng minh thư 9 số để chuyển sang cấp thẻ căn cước công dân điện tử gắn chíp.

Nữ Giám đốc dùng clip nhạy cảm tống tiền nữ Hiệu trưởng

Nữ Giám đốc dùng clip nhạy cảm tống tiền nữ Hiệu trưởng

25/01/2021 18:55

Nữ Giám đốc đã nói với nữ Hiệu trưởng Trường tiểu học ở TP Hải Dương là có nhiều hình ảnh, clip có nội dung nhạy cảm để yêu cầu đưa 180 triệu đồng.

Nhiều phụ nữ ôm quả đắng khi vào nhà nghỉ cùng trai lạ

Nhiều phụ nữ ôm quả đắng khi vào nhà nghỉ cùng trai lạ

25/01/2021 18:54

Được người đàn ông lạ mặt rủ vào nhà nghỉ tâm sự, 3 phụ nữ sau đó bị mất nhiều tài sản và đến Công an trình báo.

Clip đôi nam nữ đi xe máy kéo lê CSGT trên đường Sài Gòn

Clip đôi nam nữ đi xe máy kéo lê CSGT trên đường Sài Gòn

25/01/2021 18:54

Clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ đi xe máy kéo lê nam CSGT nhiều mét và lộn nhiều vòng trên đường phố ở Sài Gòn.