Tử vi 12 con giáp ngày 7/11/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ sáu, 06/11/2020, 16:08 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 7/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 7/11/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 7. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Mão, Hợi, Mùi, Dậu...

Tử vi 12 con giáp ngày 7/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 7/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 7/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 7/11/2020 là ngày 22/9/2020 âm lịch, ngày Giáp Dần, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý.

- Xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

- Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Tử vi thứ 7, Tử vi Tuổi Tý ngày 7/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi phương Đông 12 con giáp, Chính Ấn ở bên trợ giúp cho vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý khá nhiều. Con giáp này dành nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề khó khăn còn đang tồn đọng. Cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc của bản mệnh.

Con giáp này vô cùng bận rộn, tuy nhiên chỉ cần lên kế hoạch cụ thể là có thể hoàn thành tất cả những công việc đó mà không gặp khó khăn hay trở ngại gì. Trong công việc, hãy tìm hiểu thông tin tường tận và làm việc bằng tất cả sự sức lực và tinh thần trách nhiệm của bản thân.

Thủy sinh xuất cho Mộc, có lẽ vì dành quá nhiều thời gian cho công việc mà con giáp này có phần bỏ bê gia đình. Người ấy chán nản vì suốt ngày phải chờ đợi tuổi Tý, rạn nứt tình cảm cũng từ đó mà ra. Bản mệnh cần sớm nghĩ cách hâm nóng mối quan hệ để cải thiện tình trạng này.

Tử vi 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tuổi Sửu có một ngày sự nghiệp hanh thông, tài lộc vô cùng vượng phát. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh lại rất căng thẳng. Các bạn rất ít chia sẻ với nhau, ít quan tâm đến cuộc sống của nhau khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa. Nếu bạn không nỗ lực kéo gần khoảng cách này lại thì chuyện chia ly sẽ là không tránh khỏi. 

Tử vi Tuổi Dần thứ bảy, ngày 7/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết, tuổi Dần có 1 ngày thuận lợi về sự nghiệp cũng như tiền bạc. Bạn rất giỏi giang và kiên trì với các mục tiêu của mình, nên thất bại dường như là điều khó có thể xuất hiện. 

Tuy nhiên, nhắc tuổi Dần đừng quá tự tin vào bản thân mà lơ là chăm sóc các mối quan hệ đồng nghiệp. Đã là trong tập thể, muốn có thành tựu vững vàng, bạn cần được sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người. Hãy cư xử thân ái, hài hòa với mọi người. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 7/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Sự nghiệp, tài lộc đều có điềm báo không tốt. Có lẽ, tuổi Mão không nên có một quyết định gì quan trọng về 2 lĩnh vực này trong ngày 7/11. 

Bù lại, đường tình duyên của tuổi Mão rất vượng sắc. Các bạn yêu thương nhau chân thành và còn có sự thấy hiểu nhau.

Tử vi ngày mai 7/11/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Một ngày khá tốt đẹp đối với tuổi Thìn. Công việc suôn sẻ, tiền tài dồi dào, tình cảm lại hài hòa. Tuổi Thìn còn được dự báo có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận lợi. 

Nhưng, tuổi Thìn vẫn nên lưu ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng để "lời nói đọi máu" rồi có người ôm hận lâu dài sẽ không tốt cho mình. 

Tử vi ngày 7/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 7/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 7/11/2020, tuổi Tị cần phải kiểm soát cảm xúc của mình cho tốt. Cục diện Tương Hại cho thấy con giáp này đang mắc nhiều sai lầm trong việc xử lý những vấn đề trong mối quan hệ của mình. Bản mệnh dễ dàng nổi nóng dù chẳng có chuyện gì đáng nói.

Sự bốc đồng xốc nổi, điều này có thể khiến con giáp này hành động sai lầm, khiến cho đối phương cảm thấy chán nản, thất vọng mà buông lời chia tay. Người tuổi Tị còn độc thân vẫn đang mải mê tìm kiếm một nửa phù hợp cho mình nhưng dường như mọi chuyện không hề dễ dàng chút nào.

Thực Thần ở bên, ít nhất thì trong ngày ảm đạm này, con giáp này vẫn còn có tiền bạc ở bên sưởi ấm. Tử vi cho thấy nguồn thu từ làm ăn kinh doanh của bản mệnh khá lớn và vẫn đang không ngừng tăng lên. Hơn nữa, quý nhân phù trợ nên công việc trong ngày cũng tiến triến khá thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 7/11/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hàng ngày cho biết tình duyên có dấu hiệu tiến triển, nhưng công việc của tuổi Ngọ không tốt. Lý do chính bởi bản mệnh kém tập trung, nên thường mắc sai lầm. 

Bản mệnh nên nhớ, mọi thành tựu nhờ may rủi mà có đều không đáng kể, phần nhiều phải ở sự nỗ lực của bản thân. Nếu bạn không tự mình thay đổi thì có chờ đợi hay chán nản bao lâu cũng chẳng có điều gì khả quan hơn đâu. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 7/11/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Sự nghiệp ổn định nhưng tuổi Mùi lại có tài lộc dồi dào. Có điều, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không được như ý. 

Khuyên tuổi Mùi hãy lùi lại một bước, lắng nghe người yêu thương của mình để thấu hiểu nhau. Đừng quá đề cao cái tôi để chuyện bé xé ra to rồi đến lúc mọi sự tan tành không thể cứu vãn. 

Tử vi ngày mai 7/11/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 7/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tí

Một ngày rất xấu với tuổi Thân. Công việc khó khăn, tiền bạc mất mát, đã vậy tình duyên còn đứng trên bờ vực tan vỡ. 

Tử vi 12 con giáp thứ bảy cũng lưu ý tuổi Thân cẩn trọng chuyện đi lại, có thể có va chạm giao thông. 

Có lẽ tốt nhất ngày này, bản mệnh nên ở nhà, đọc sách, giữ cho tâm bình lặng để xem bản thân có thể thay đổi điều gì cho những ngày sau tốt đẹp hơn không. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 7/11/2020 - thứ 7

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Sự nghiệp có thành tựu, được đồng nghiệp tin tưởng, lãnh đạo đề cao. Tài lộc vì thế cũng ào ào về túi tuổi Dậu. Tuổi Dậu cũng có thể nương theo cái đà lộc này để mở mang thêm các cơ hội đầu tư của bản thân. 

Tuy nhiên tình duyên lận đận, vợ chồng có sự hiểu nhầm nhau mà chưa giải quyết được. 

Tuổi Tuất ngày 7/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tuất cảm thấy hạnh phúc khi mà vận trình tình cảm vô cùng thuận lợi. Người mình yêu cũng yêu thương mình, đó mà điều may mắn mà không phải ai cũng có được. Bản mệnh mong muốn được người ấy dành cho những điều bất ngờ ngọt ngào thì sẽ đạt được ý nguyện thôi.

Thiên Tài độ mệnh, đường tài lộc của con giáp này khá vượng phát, chuyện kiếm tiền suôn sẻ thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Tuất không mất quá nhiều thời gian, chỉ bằng chút tài lẻ của mình mà bản mệnh cũng có thể có được khoản thu nhập đáng bất ngờ, chẳng lo chuyện chi tiêu nữa.

Bên cạnh đó con giáp này nên chia sẻ những suy nghĩ của mình với người khác. Đặc biệt bản mệnh nên tăng cường giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người có khả năng giúp đỡ mình. Từ đó vận trình công danh sự nghiệp cũng sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Tử vi ngày mai 7/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 7/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Sự nghiệp ổn định. Tiền bạc vừa đủ xài. Tuổi Hợi vượng phát về đường tình cảm. Nếu đã có gia đình, các bạn có một ngày hạnh phúc ngọt ngào bên nhau. Nếu còn độc thân, ngày này, tuổi Hợi có cơ hội gặp được một nửa kia của mình. 

Lưu ý tuổi Hợi cần chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân, và đừng từ chối những cuộc mai mốt, bởi biết đâu ý trung nhân của bạn đang chờ ở một cuộc gặp nào đó. 

Bài liên quan
Luân chuyển tàu bay, đảm bảo không dừng bay quá 1 tháng

Luân chuyển tàu bay, đảm bảo không dừng bay quá 1 tháng

19/01/2021 07:07

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn trong quá trình bảo quản dừng bay.

Xôn xao clip 2 gã đàn ông lao vào đánh dã man 1 phụ nữ ở Hà Nội

Xôn xao clip 2 gã đàn ông lao vào đánh dã man 1 phụ nữ ở Hà Nội

19/01/2021 06:26

Khi người phụ nữ đang ngồi trong nhà thì bị 2 gã đàn ông đã xông vào dùng gậy, chân, tay hành hung dã man.

Dự báo thời tiết ngày mai 19/1: Hà Nội rét đậm, ngày có nắng

Dự báo thời tiết ngày mai 19/1: Hà Nội rét đậm, ngày có nắng

18/01/2021 21:40

Dự báo thời tiết ngày mai 19/1 và đêm nay 18/1 cho biết, Hà Nội thấp nhất 8 độ C, trời rét đậm. Tuy nhiên ban ngày Thủ đô có nắng nên cảm giác giá rét đỡ đi rất nhiều.

Nhà hàng ở Mã Pì Lèng bị yêu cầu dừng hoạt động

Nhà hàng ở Mã Pì Lèng bị yêu cầu dừng hoạt động

18/01/2021 21:11

Qua kiểm tra, Sở Xây dựng cho rằng nhà hàng Panorama cải tạo không đúng phương án kiến trúc được duyệt, phần mái cao hơn, bốn mặt sàn chưa phá dỡ.

Đề xuất mở rộng tới 10 làn xe trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Đề xuất mở rộng tới 10 làn xe trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

18/01/2021 19:32

Theo tính toán sơ bộ, mở rộng cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ từ 6 làn xe lên 8-10 làn xe hết khoảng 5.000 tỷ đồng. Dự án đầu tư theo hình thức BOT thu phí.

Tin tức tai nạn giao thông (18/1): Xe đầu kéo cuốn nạn nhân vào gầm kéo lê 60km, TNGT 2 bố con tử vong

Tin tức tai nạn giao thông (18/1): Xe đầu kéo cuốn nạn nhân vào gầm kéo lê 60km, TNGT 2 bố con tử vong

18/01/2021 17:25

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 18/1: Xe đầu kéo cuốn nạn nhân vào gầm kéo lê 60km; Tai nạn giao thông 2 bố con tử vong; Khởi tố nữ tài xế tông chết người trước showroom ô tô ở Phú Thọ...

Đề thi Ngữ văn có nội dung nhạy cảm: Giám đốc Sở GD&ĐT nói 'không phải lỗi quá trầm trọng'

Đề thi Ngữ văn có nội dung nhạy cảm: Giám đốc Sở GD&ĐT nói 'không phải lỗi quá trầm trọng'

18/01/2021 15:48

Giám đốc Sở GD&ĐT đánh giá đề thi chưa tốt, ngữ liệu đọc hiểu không có tính giáo dục cao nhưng không phải lỗi sai quá trầm trọng.

Shipper tự thiêu để phản đối việc bị trừ lương

Shipper tự thiêu để phản đối việc bị trừ lương

18/01/2021 15:31

Shipper tự thiêu giữa đường để phản đối việc bị trừ lương, được biết người giao hàng này đã 48 tuổi do chỉ được trả một phần nhỏ so với công sức bỏ ra nên quên sinh để phản đối.

Xem tử vi ngày mai 19/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày mai 19/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

18/01/2021 15:15

Xem tử vi ngày mai 179/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi thứ thứ Ba ngày 19/1/2021 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình...