Tử vi 12 con giáp ngày 9/11/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Chủ nhật, 08/11/2020, 15:59 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 9/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 9/11/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 2. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tí, Sửu, Dần, Mão...

Tử vi 12 con giáp ngày 9/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 9/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 9/11/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 9/11/2020 là ngày 24/9/2020 âm lịch, ngày Bính Thìn, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý.

 - Xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý.

- Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Tử vi thứ 2, Tử vi Tuổi Tý ngày 9/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Trong ngày Tý Thìn bán hợp, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tốt đẹp và càng ngày càng tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Con giáp quyết đoán này biết cách để phát huy những ưu thế của riêng mình, khiến cho bản thân trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt cấp trên.

Chính Quan dẫn lối càng mang thêm may mắn bội phần cho bản mệnh trong ngày mới này, dự báo bngười tuổi Tý sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, rủng rỉnh tiền tiêu. Nếu cứ tiếp tục phát huy những thành tích đã được, một tương lai rực rỡ sẽ nằm trong tay con giáp này mà thôi.

Tuy nhiên Ngũ hành Thủy khắc Thổ ảnh hưởng đến đường tình duyên ít nhiều. Bản mệnh nên chú ý đến những lời nói của mình kẻo làm tổn thương người yêu, bạn đời của mình. Đôi khi, chẳng phải thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, chỉ vài lời nói vô tình cũng đủ để tổn thương người khác.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/11/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Sự nghiệp bất ổn, tuổi Sửu dễ có sai lầm. Hãy thật cẩn thận, đừng xuề xòa với bất cứ việc gì để kẻ tiểu nhân có cơ hội hãm hại. 

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu cũng nên gác lại những gì đã qua, đừng mãi hoài tưởng về quá khứ. Sống thực tế hơn để đón nhận những điều tốt đẹp đang đến với mình. 

Tử vi Tuổi Dần thứ hai, ngày 9/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Dần gặp may mắn trong công việc, đặc biệt nếu bản mệnh làm trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, hoặc nghề tự do. Hãy tận dụng những cơ hội may mắn này để làm bàn đạp tiến xa hơn trong con đường minh đang theo đuổi.

Đây quả là một ngày tốt đẹp với tuổi Dần khi nhân duyên cũng vô cùng khởi sắc. Các bạn đã vượt qua được chặng đường thử thách chông gai, từ nay, phía trước chính là con đường trải hoa hồng ngọt ngào để hai bạn sóng bước cùng nhau. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 9/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Sự nghiệp thuận lợi. Tuổi Mão có điềm gặp may mắn. Đã vậy, tài lộc của bản mệnh được dự báo cũng rất dồi dào, đặc biệt nếu bạn là người làm ăn. 

Tuy nhiên, tình duyên của bản mệnh không được êm đềm lắm. Hãy cố gắng chấm dứt tính đa tình của bạn thì tình yêu chân thành mới có thể đến với bạn. 

Tử vi ngày mai 9/11/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Một ngày không thật thuận lợi, tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, bạn đang có một gia đình rất hoàn hảo với con cái ngoan ngoãn, vợ chồng yêu thương thấu hiểu nhau. 

Hãy bắt đầu tuần mới với gia đình bạn, bình tĩnh đón nhận những sóng gió bên ngoài và cứ từ từ xử lý. Chỉ cần bạn không bỏ cuộc, rồi mọi khó khăn sẽ qua đi. 

Tử vi ngày 9/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 9/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 9/11/2020 của 12 con giáp nói rằng Tỷ Kiên xuất hiện dự báo tuổi Tị cần phải thay đổi kế hoạch trong công việc của mình để thích nghi với hoàn cảnh. Việc đối mặt với rắc rối chỉ là để thử kiểm tra khả năng xử lý vấn đề của con giáp này mà thôi, hãy xem đây là cơ hội để thể hiện.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh là dấu hiệu tốt cho bản mệnh trong phương diện tình cảm cũng như vấn đề sức khỏe. Người tuổi Tị hãy tranh thủ sau giờ làm tham gia các hoạt động như chạy bộ hay tập thể dục sẽ giúp thể trạng của con giáp này được cải thiện hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm của bản mệnh khá lý tưởng. Con giáp này sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. Hãy lạc quan và vui vẻ sống mỗi ngày dù có những điều không được như ý. Đó là điều mà mọi người yêu thích ở tuổi Tị, cũng là điểm mà người ấy thực sự thấy cuốn hút, bí mật hạnh phúc chẳng có gì phức tạp.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 9/11/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Ngọ vướng vào một số chuyện rắc rối do kẻ tiểu nhân lôi kéo vào. Trong nhất thời, sự nóng giận khiến tuổi Ngọ làm cho sự việc nghiêm trọng hơn, mọi thứ có vẻ lanh tanh bành. 

Tuổi Ngọ hãy thật bình tĩnh. Cái đúng không bao giờ thất thế. Hãy kiên trì giải quyết vấn đề. Nên nhớ, luôn luôn giữ hành động, lời nói của mình trong tầm kiểu soát. Rắc rối của bản mệnh sẽ được giải quyết và lúc này, tài lộc còn ùn ùn về túi bạn nữa cơ. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 9/11/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Một ngày không tốt chút nào: công việc khó khăn, kẻ tiểu nhân được thời đắc ý, tiền nong mất mát, tình cảm thì trục trặc.

Đừng để ngày đầu tuần của mình chìm đắm trong những suy nghĩ và sự việc tiêu cực nữa. Tuổi Mùi hãy cố gắng dứt tất cả ra, cho mình một buổi tối yên tĩnh. Ngày mai, tỉnh táo, sáng suốt và bình tâm, bản mệnh hãy tiếp tục xử lý các rắc rối này. 

Tử vi ngày mai 9/11/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 9/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tí

Sự nghiệp như ý, tài lộc dồi dào. Tuổi Thân còn có thành quả từ cả đống những công việc làm thêm nữa. 

Đây quả là một ngày viên mãn khi tình cảm của bạn cũng đã đến hồi chín nhất. Nếu chưa kết hôn thì đây chính là thời điểm để các bạn về chung một nhà đấy. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 9/11/2020 - thứ 2

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày mai chỉ ra rằng Thìn Dậu Nhị hợp giúp người tuổi Dậu nhanh chóng nắm bắt được nhịp làm việc mới và được cấp trên công nhận năng lực làm việc của mình. Cơ hội khá hiếm có, những thử thách đặt ra chỉ nhằm giúp con giáp này chứng minh được khả năng của mình.

Hãy biết nắm bắt cơ hội để tạo dựng niềm tin từ cấp trên và mọi người. Hôm nay khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột. Nếu có ý định làm những việc quan trọng thì con giáp này nên cân nhắc kĩ càng.

Vận đào hoa nở rộ, con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới. Nữ mệnh tuổi Dậu như đóa hoa trong trẻo, có khí chất, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông khiến người khác không thể rời mắt. Tình yêu đôi lứa khá êm ấm, đôi bên luôn biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Tuổi Tuất ngày 9/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Tuất có một ngày may mắn chuyện làm ăn. Tài lộc ào ào về túi. Nhưng ngày này, chuyện tình cảm của tuổi Tuất rất tệ, bạn vô tình làm tổn thương người ấy. 

Hãy nhớ, đó là người ở bên bạn cả khi bạn khó khăn nhất. Đừng mải mê với những chiến thắng vật chất tầm thường bên ngoài mà làm những việc khiến người ấy tổn thương và khiến mối quan hệ giữa các bạn rạn nứt khó cứu vãn. 

Tử vi ngày mai 9/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 9/11/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Đường tình duyên của tuổi Hợi ngày này không thật suôn sẻ. Mọi cuộc gặp gỡ, mai mối đều rất vô duyên, thậm chí có khi còn chuốc phiền vào thân. 

Tuy nhiên, may mắn tiền bạc thì lại dồi dào không kể. Ngày này, tuổi Hợi có thể mở rộng nhiều công việc làm ăn của mình, mà đều là những công việc có doanh thu tươi sáng mười mươi. 

Tử vi cho biết, nếu hợp tác được với người tuổi Thìn thì tài lộc của tuổi Hợi còn rộng mở hơn nhiều nữa. 

Bài liên quan
Lộ 79 đoạn clip 'nóng' ghi cảnh quan hệ trong nhà nghỉ ở Vĩnh Phúc

Lộ 79 đoạn clip 'nóng' ghi cảnh quan hệ trong nhà nghỉ ở Vĩnh Phúc

23/01/2021 20:17

Công an đã thu giữ 79 đoạn clip "nóng" có hình ảnh các đôi nam nữ đang quan hệ tình cảm trong nhà nghỉ bị 2 đối tượng ghi lén.

Dự báo thời tiết ngày mai 24/1: Hà Nội còn rét về đêm và sáng

Dự báo thời tiết ngày mai 24/1: Hà Nội còn rét về đêm và sáng

23/01/2021 18:07

Dự báo thời tiết ngày mai 24/1, đêm nay 23/1 cho biết, Thủ đô Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trời chỉ còn rét về đêm và sáng sớm.

Phá đường dây cung cấp chân dài đi tour phục vụ quý ông giá 7.000 USD

Phá đường dây cung cấp chân dài đi tour phục vụ quý ông giá 7.000 USD

23/01/2021 17:35

Tùy theo nhan sắc và độ tuổi của chân dài, khách có nhu cầu "mây mưa" phải trả từ 5.000 đến 7.000 USD cho mỗi chuyến đi tour.

Giải pháp thị giác máy tính: Làn sóng chuyển đổi số ngành bảo hiểm

Giải pháp thị giác máy tính: Làn sóng chuyển đổi số ngành bảo hiểm

23/01/2021 17:21

Tự động hóa quá trình nhập liệu, nhận dạng và tìm kiếm khuôn mặt bằng công nghệ AI, trích xuất thông tin trực tiếp từ ảnh chụp giấy tờ chỉ trong 2 giây, giải pháp thị giác máy tính CVS Insurtech đang tạo ra làn sóng mới cho cuộc cách mạng chuyển đổi số ngành bảo hiểm.

Tin tức tai nạn giao thông ngày 23/1: Đâm vào xe đưa đón công nhân, cô gái trẻ tử vong tại chỗ

Tin tức tai nạn giao thông ngày 23/1: Đâm vào xe đưa đón công nhân, cô gái trẻ tử vong tại chỗ

23/01/2021 16:04

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 23/1: Tông trúng đầu xe đưa đón công nhân, cô gái trẻ tử vong tại chỗ; Nghệ sĩ Trọng Phúc gặp tai nạn giao thông chấn thương mặt...

Chân dung trùm giang hồ số má 'Bình vổ' Thái Bình ngang danh Đường Nhuệ

Chân dung trùm giang hồ số má 'Bình vổ' Thái Bình ngang danh Đường Nhuệ

23/01/2021 14:02

Bình vổ được xem là một trùm giang hồ có "số má" ở Thái Bình, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như cờ bạc, bảo kê, danh tiếng ngang Đường Nhuệ.

Bản đồ cấm đường phục vụ Đại hội Đảng

Bản đồ cấm đường phục vụ Đại hội Đảng

23/01/2021 12:00

Để phục vụ Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Công an TP cấm hơn 20 tuyến đường.

Hoàng Công Lương ra tù có được hành nghề bác sĩ?

Hoàng Công Lương ra tù có được hành nghề bác sĩ?

23/01/2021 10:04

Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương vừa ra tù sau thời gian chấp hành án phạt trong vụ án sự cố chạy thận ở BVĐK Hòa Bình, vậy Hoàng Công Lương có được tiếp tục hành nghề?

Công an Hà Nội: Thông báo mới nhất về tạm cấm đường, phần luông giao thông từ 25/1-2/2

Công an Hà Nội: Thông báo mới nhất về tạm cấm đường, phần luông giao thông từ 25/1-2/2

23/01/2021 09:26

Công an TP.Hà Nội vừa có thông báo mới về tạm cấm đường, phần luông giao thông từ 25/1-2/2 để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.