| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ bảy, 04/04/2020, 15:10 PM
  • Click để copy

Tử vi Chủ Nhật ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi Chủ Nhật ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mai chi tiết của Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã...

Tử vi ngày mai 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết.

Tử vi ngày mai 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết.

Tử vi ngày mai 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Bạch Dương ngày 5/4/2020

Nếu Bạch Dương đang chờ đợi kết hợp với một người nào đó, hãy làm điều gì đó bất ngờ và có ý nghĩ để tăng tốc mọi thứ!

Hãy gây ngạc nhiên cho họ bằng một tin nhắn tán tỉnh hoặc e-mail bày tỏ sự chân thành. Bạch Dương có thể không nhận ra điều đó, nhưng Bạch Dương đang ở thế chủ động.

Nếu Bạch Dương đã có người thương, hãy nhắc nhở người đặc biệt của bạn rằng bạn coi trọng họ như thế nào trong cuộc sống của bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương: 58 , 92 , 64.

Tử vi ngày mai 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Kim Ngưu ngày 5/4/2020

Một dự án bất ngờ có thể rơi vào Kim Ngưu ngày này và chắc chắn sẽ gây ra một số trở ngại trong kế hoạch của Kim Ngưu.

Cách duy nhất bạn có thể giảm thiểu thiệt hại là giải quyết nhiệm vụ này càng sớm càng tốt. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ năng và năng lượng của Kim Ngưu, có khả năng mạnh mẽ là Kim Ngưu có thể hoàn thành tốt mọi việc trước thời hạn.

Kim Ngưu không chỉ gây ấn tượng với một số người có quyền lực, bạn vẫn sẽ có thời gian dành cho lịch trình của mình.

Số may mắn của Kim Ngưu: 54 , 18 , 36.

Tử vi ngày 5/4/2020 cung Song Tử

Có rất nhiều năng lượng cao đang lưu thông quanh Song Tử ngay bây giờ, vì vậy hãy sẵn sàng để có một ngày tuyệt vời!

Song Tử sẽ nuôi dưỡng những rung cảm tốt và nở nụ cười với mọi người dù bạn có thích hay không. Bạn sẽ nhìn mọi người tích cực nhất có thể. Đây là một ngày tuyệt vời để liên lạc với những người mà bạn chưa gặp trong một thời gian.

Họ có thể có thể cần sự thân thiện từ Song Tử.

Số may mắn của Song Tử: 18 , 90 , 54.

Tử vi ngày mai 5/4/2020 của Cự Giải

Ngay bây giờ bộ não của Cự Giải đang có nhiều ý tưởng mới và cách làm mới. Bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy, vì vậy hãy đi bộ về phía hoang dã.

Chưa bao giờ tốt hơn hiện tại để Cự Giải khám phá một sở thích cũ hoặc sở thích mới. Còn cơ hội nghề nghiệp mà bạn đã nghĩ một thời gian thì sao? Bạn sắp bước vào một thời gian rất ngọt ngào trong cuộc sống của bạn.

Số may mắn của Cự Giải: 99 , 1 , 2.

Tử vi ngày mai 5/4/2020 của Sư Tử

Nếu Sư Tử đang cố gắng gây ấn tượng với ai đó, hãy thu hút sự chú ý của họ và đừng ngại chia sẻ những câu chuyện từ cuộc sống của Sư Tử, đặc biệt nếu họ liên quan đến điều gì đó mà Sư Tử cũng có.

Càng nhiều chi tiết Sư Tử có thể cung cấp tốt hơn, vai trò của Sư Tử trong cuộc sống của Sư Tử chắc chắn sẽ ngày càng lớn hơn.

Số may mắn của Sư Tử: 27 , 36 , 81

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ 5/4/2020

Nếu một người bạn hoặc người thân đang bị trói buộc, Xử Nữ cần phải chiến đấu với sự thôi thúc muốn cứu và giải cứu họ như một siêu anh hùng. Không phải là Xử Nữ nên từ bỏ người mà bạn quan tâm; chỉ là người này cần phải tự tìm cách thoát khỏi mớ hỗn độn này.

Nếu họ hòa mình vào đó, họ nên tự thoát ra. Nếu họ yêu cầu sự giúp đỡ của Xử Nữ, hãy cho họ những lời khuyên có căn cứ và hợp lý. Họ cần phải đối mặt với thực tế ngày hôm nay để ngày mai họ không mắc phải sai lầm tương tự.

Số may mắn của Xử Nữ: 88 , 66 , 99.

Tử vi ngày mai 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Thiên Bình ngày 5/4/2020

Thiên Bình đang có nhiều cảm hứng. Thiên Bình đang cực kỳ cởi mở với những ý tưởng mới ngay bây giờ và bạn hoàn toàn sẵn sàng để trải nghiệm một vài điều mới. Nếu bạn đang mua sắm một số quần áo mới, hãy chọn màu sắc và hoa văn mà bạn thường không thích.

Nếu đang nấu bữa tối, Thiên Bình hãy chọn một món ăn bạn chưa từng làm trước đây. Và nếu bạn đang cố gắng chọn địa điểm nghỉ tiếp theo của mình, hãy bỏ qua các địa điểm tiêu chuẩn quen thuộc và hãy chọn một địa điểm bất ngờ.

Con số may mắn của Thiên Bình: 89 , 79 , 39.

Tử vi hàng ngày Bọ Cạp ngày 5/4/2020

Nếu Bọ Cạp cảm thấy như đang nhảy múa suốt cả ngày, thì Bọ Cạp đang đi với tốc độ hoàn hảo! Mỗi bước Bọ Cạp thực hiện là một bước bạn đang thực hiện đúng nhịp điệu và bạn sẽ cảm thấy có hồn hơn bao giờ hết khi bạn thực hiện nó.

Chỉ cần tiếp tục làm những gì Bọ Cạp đang làm. Mọi thứ đang diễn ra theo cách chúng nên thế, với tốc độ phù hợp, và bạn cần tin tưởng vào điều đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp: 26 , 52 , 10.

Tử vi ngày mai 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết: Tử vi Nhân Mã ngày 5/4/2020

Không gì có thể làm Nhân Mã chán ngày này! Ngay cả khi lịch của bạn hoàn toàn trống và không có ai xung quanh, bạn sẽ dễ dàng giải trí cả ngày.

Đi bộ đường dài, đọc một cuốn sách hay làm một việc Nhân Mã yêu thích sẽ mang lại cho Nhân Mã niềm vui và nhắc nhở bạn về một thế giới đầy màu sắc, tuyệt vời mà bạn đang sống. Thật dễ dàng để cảm thấy may mắn với những điều đơn giản trong cuộc sống khi Nhân Mã dành thời gian để ý chúng.

Số may mắn của Nhân Mã: 55 , 66 , 33.

Tử vi hàng ngày Ma Kết ngày 5/4/2020

Hôm nay, nếu Ma Kết tham gia bất kỳ cuộc thi nào, Ma Kết cần phải nỗ lực hơn nữa để theo dõi! Điều quan trọng hơn bao giờ hết là tin vào chính mình. Bỏ qua bất kỳ trò chơi tâm lý nào mà đối thủ đang cố gắng chơi. 

Sự tập trung là chìa khóa thành công của Ma Kết, và thật tốt khi vũ trụ đang gửi cho bạn rất nhiều thứ đó! Tránh những người làm bạn mất tập trung. 

Số may mắn của Ma Kết: 44 , 22 , 11.

Tử vi Bảo Bình ngày 5/4/2020

Có nhiều thứ trong tâm trí của Bảo Bình ngay bây giờ. Bảo Bình đang ở trong giai đoạn hoàn hảo để tìm kiếm một mối quan hệ thực sự. Thay vì kết nối với ai đó ở mức độ thể chất, bạn sẵn sàng tham gia tìm hiểu suy nghĩ của họ và tìm hiểu điều gì thực sự ẩn sau đôi mắt tán tỉnh đó.

Và nếu Bảo Bình đang trong một mối quan hệ, đây là thời điểm thích hợp để đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo. Người đó cũng đã sẵn sàng.

Số may mắn của Bảo Bình: 47 , 37 , 86.

Tử vi ngày mai 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư ngày 5/4/2020

Gần đây Song Ngư có thể cảm thấy hơi choáng ngợp và có lẽ là do bạn đang tự đẩy mình quá nhanh. Song Ngư cần thiết lập lại ranh giới của mình và ở trong các đường bạn vẽ đó! Song Ngư phải tự chăm sóc bản thân.

Hãy chắc chắn rằng bạn không đang làm quá nhiều việc. Nếu Song Ngư mệt mỏi, hãy ngủ trưa. Nếu Song Ngư mệt mỏi, hãy dành thời gian yên tĩnh một mình. Lắng nghe cơ thể và làm theo tâm trạng của bạn. Không phải mỗi ngày phải có đầy đủ các hoạt động và thành tựu.

Số may mắn của Song Ngư: 55 , 77 , 88.

Bài liên quan
Thực phẩm chức năng Mr Sun quảng cáo như 'thần dược', lừa dối người 'yếu sinh lý'

Thực phẩm chức năng Mr Sun quảng cáo như 'thần dược', lừa dối người 'yếu sinh lý'

26/05/2020 14:36

Ngày 21/5, Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế đã công bố thông tin thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mr. Sun đang vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo khiến nhiều người tiêu dùng bị lừa...

Tát nữ cán bộ chốt kiểm soát dịch Covid-19, người đàn ông lĩnh 9 tháng tù giam

Tát nữ cán bộ chốt kiểm soát dịch Covid-19, người đàn ông lĩnh 9 tháng tù giam

26/05/2020 14:07

Người đàn ông ở Quảng Nam có hành vi tát nữ cán bộ chốt kiểm soát dịch Covid-19 bị lĩnh 9 tháng tù giam.

Quảng cáo 'thổi phồng', sai sự thật về thực phẩm Linh Tự Đan, Cục An toàn thực phẩm cảnh báo

Quảng cáo 'thổi phồng', sai sự thật về thực phẩm Linh Tự Đan, Cục An toàn thực phẩm cảnh báo

26/05/2020 14:07

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thông báo thực phẩm “Linh Tự Đan" đang được quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo” đồng thời cảnh báo người tiêu dùng không nên sử dụng sản phẩm có nội dung “thổi phồng”, sai sự thật.

Đột kích kiểm tra cơ sở cai nghiện 'chui' ở Đồng Nai

Đột kích kiểm tra cơ sở cai nghiện 'chui' ở Đồng Nai

26/05/2020 13:49

Gần 100 cảnh sát kiểm tra cơ sở cai nghiện 'chui' ở Đồng Nai và phát hiện 91 người đang cai nghiện ma túy "chui" với trang thiết bị thiếu thốn.

Huế: Phá chuyên án về ma túy, thu giữ hơn 1kg ma túy các loại

Huế: Phá chuyên án về ma túy, thu giữ hơn 1kg ma túy các loại

26/05/2020 10:58

Công an TP Huế đã phá thành công chuyên án ma túy 420B, bắt giữ Ngô Xuân Đạt và thu giữ hơn 1Kg ma túy các loại.

Vụ chở người chết từ Đà Nẵng ra Huế: Chủ đầu tư không báo lên cơ quan chức năng

Vụ chở người chết từ Đà Nẵng ra Huế: Chủ đầu tư không báo lên cơ quan chức năng

26/05/2020 10:25

Thời điểm xảy ra vụ việc một người tử nạn trên công trường được chở ra Huế bằng xe ô tô, chủ đầu tư đã không báo cơ quan chức năng.

NÓNG: Cây phượng vĩ bật gốc, ngã đổ trong sân trường khiến 1 học sinh tử vong

NÓNG: Cây phượng vĩ bật gốc, ngã đổ trong sân trường khiến 1 học sinh tử vong

26/05/2020 10:20

Ông Nguyễn Văn Phúc, hiệu trưởng Trường THCS Bạch Đằng, xác nhận có 13 học sinh bị thương do cây phượng vĩ trong sân trường bất ngờ bật gốc.

Hạn hán ở Gia Lai: Cây chết khô, người khát cháy

Hạn hán ở Gia Lai: Cây chết khô, người khát cháy

26/05/2020 09:51

Hạn hán ở Gia Lai lên đỉnh điểm dù đã có mưa cục bộ ở một số nơi, ghi nhận tại Chư Sê lúa Đông Xuân thiếu nước bị cháy khô, tình trạng thiếu nước sinh hoạt đang diễn ra.

Diễn biến mới nhất vụ học sinh đến sớm bị bắt đứng ngoài cổng trường giữa trưa nắng

Diễn biến mới nhất vụ học sinh đến sớm bị bắt đứng ngoài cổng trường giữa trưa nắng

26/05/2020 08:38

Diễn biến mới nhất vụ học sinh đến sớm bị bắt đứng ngoài cổng trường giữa trưa nắng: Một đoạn clip ghi lại cảnh phụ huynh đưa con đi học tại trường tiểu học Quang Trung đã được chia sẻ trên MXH.

TTVN