Thứ sáu, 11/11/2022, 09:13 AM
  • Click để copy

Tử vi ngày 12/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 12/11/2022 của 12 con giáp có gì cần chú ý. Cập nhật thông tin tử vi ngày 12/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất.

Tử vi ngày 12/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 12/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 12/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 12/11/2022 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.... Cập nhật thông tin tử vi ngày 12/11/2022 của 12 con giáp chi tiết và đầy đủ nhất.

Tổng quan tử vi ngày 12/11/2022 của 12 con giáp

Ngày này Tị mạng có Ấn nên vượng nhưng kỵ chuyện tiền bạc. Tuổi Ngọ thì hiển quý. Tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất thì mang mệnh bá vương, sự nghiệp thuận. Tuổi Thân, tuổi Dậu mang ấn vận, cố gắng tận tân tận lực công việc của mình. Người tuổi Hợi có sự nghiệp bình lặng, có điềm quyền chức. Người tuổi Tý gặp Thực Thương nên sung túc. Tuổi Thìn trước xấu sau tốt. Tuổi Tị phú quý. Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 12/11/2022 của 12 con giáp.

Tử vi ngày 12/11/2022 của 12 con giáp chi tiết từng tuổi

Tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra với một vài rắc rối. Tính cách đôi khi quá cứng nhắc, khó dung hoà dễ làm người tuổi Tý gây thù chuốc oán với nhiều người. Thêm vào đó, ảnh hưởng của ngày Tỷ Kiên khiến những khuyết điểm của con giáp này vô tình bị khơi gợi, làm tinh thần của bản mệnh tụt dốc không phanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin tốt lành. Người độc nhân nhờ bạn bè đồng nghiệp mai mối mà sớm tìm được ý trung nhân. Cuộc sống vợ chồng đi qua giông bão mới tìm được bình yên và hạnh phúc ngập tràn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không ổn định. Nguồn thu nhập lên xuống thất thường dễ đưa con giáp này rơi vào tình cảnh khó khăn, túng thiếu.

Cẩn trọng: Tinh thần sa sút nên dễ mất phương hướng, niềm tin vào cuộc đời.

Tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không suôn sẻ. Người tuổi Sửu nên chuẩn bị tinh thần để đối diện với nhiều vấn đề khó khăn trong ngày vì điềm báo có hung tinh gây cản trở. Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh, tránh để kẻ xấu lợi dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân chưa tìm được bến đỗ cho mình cũng đừng vội buồn vì tương lai còn dài, còn nhiều cơ hội để tìm gặp người phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định đòi hỏi con giáp này phải có sự chi tiêu hợp lý, chừng mực mới không rơi vào tình trạng khó khăn.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực dễ nghĩ quẩn và gây chuyện rắc rối.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tuổi Dần phải chuẩn bị tâm lý tốt để đối diện với nhiều khó khăn trong ngày. Những việc không mong muốn cùng lúc xuất hiện dễ khiến con giáp này mất bình tĩnh và hành xử thiếu khôn ngoan, từ đó đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Mặc dù đang đắm chìm trong những cảm xúc thăng hoa mà tình yêu đem tới. Trong sâu thẳm trái tim, bản mệnh vẫn mang một nỗi sợ mang tên 'cuộc sống hôn nhân'.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Mặc dù công việc gặp khó, tuy nhiên nhờ cách quản lý chi tiêu hợp lý mà con giáp này vẫn có một cuộc sống thoải mái, dễ chịu.

Cẩn trọng: Xung đột với nửa kia vì không tìm được tiếng nói, lý tưởng chung.

Tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thoả. Không có quá nhiều vấn đề cần lo lắng trong ngày hôm nay, song bản mệnh tuyệt đối không nên chủ quan mà có sự lơ là trong công việc. Hãy dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn sau những nỗi vất vả, lo toan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điều chẳng lành. Mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia không may xung đột vì không tìm được tiếng nói chung. Có những vấn đề tồn tại đã lâu, vô hình giết chết dần tình cảm của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Ngoài khoản tiền nhận được bất ngờ trong ngày, người tuổi Mẹo còn đón nhận lộc ăn uống, quà cáp trong ngày.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vấn đề bất lợi do thói quen ăn uống không điều độ.

Tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Nhờ có quý nhân che chở mà con giáp này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Người theo đuổi con đường công danh bổng lộc đón nhận nhiều tin vui bất ngờ, người người thán phục và ngưỡng mộ trước tài năng của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Xu hướng phó mặc hết tất thảy mọi lo toan cho người ấy bỗng chốc khiến tình yêu mau đổ vỡ. Tình yêu đích thực vốn cần sự sẻ chia, cảm thông lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thu nhập tăng lên nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của người tuổi Thìn.

Cẩn trọng: Thói quen sử dụng thức ăn nhanh thường xuyên dẫn tới những hệ luỵ không tưởng cho sức khoẻ.

Tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Sự thông minh, nhanh trí đem về cho người tuổi Tỵ nhiều thành tựu đáng kể trong công việc. Mặc dù vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề khó khăn nhưng bằng lòng nhiệt huyết, bất khuất mà bản mệnh đều có thể vượt qua mọi cản trở một cách ngoạn mục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Sự chủ động thể hiện tình cảm đúng mực của tuổi Tỵ đem lại cảm giác hạnh phúc và an toàn cho nửa kia. Người độc thân sớm tìm được một nửa của mình nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ Tài tinh chiếu mệnh mà vấn đề tài chính không còn là nỗi lo cho người tuổi Tỵ như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Thói quen tập trung ăn nhiều vào 3 bữa chính trong ngày gây vấn đề bất lợi cho dạ dày và hệ tiêu hoá.

Tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều bước tiến đáng kể. Nhờ Tam Hội cục nâng đỡ mà con giáp này có xu hướng hào hứng, nhiệt tình hơn trong việc kết nối với mọi người. Đây là cơ hội tốt để người tuổi Ngọ mở rộng mối quan hệ hợp tác, kinh doanh và thị trường làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân dù cố gắng nhưng mãi chưa tìm được người thực sự muốn chung lối cả đời. Nhưng đừng bao giờ quay lưng lại với tình yêu, vì khi duyên đến, hạnh phúc dành cho tuổi Ngọ sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tuổi Ngọ gặp nhiều vận may trên phương diện tài chính, nguồn lợi nhuận khủng đem lại cho bản mệnh cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực chi phối nhiều tới công việc và cuộc sống.

Tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Ảnh hưởng của Thiên Quan khiến người tuổi Mùi dễ gặp các rắc rối liên quan tới lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra, con giáp này nên thẳng thắn thừa nhận các khiếm khuyết của mình để từ đó có sự thay đổi, tiến bộ trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Chuyện tình yêu lứa đôi trải qua nhiều sóng gió, trở ngại mới tìm được bình yên và hạnh phúc đích thực. Tuổi Mùi và nửa kia dần nhận ra sự quan trọng không thể thiếu của người ấy trong cuộc đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nguồn thu nhập không ổn định là nguyên nhân tạo nên cuộc sống khó khăn, chật vật của những người này.

Cẩn trọng: Cảm giác buồn chán và bi quan kéo dài sẽ tạo nên tình trạng suy sụp, tồi tệ khủng khiếp.

Tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá tốt đẹp. Mặc dù vẫn có khó khăn, thách thức trong công việc nhưng bản mệnh hãy cứ tự tin, bản lĩnh đối diện với chúng vì có Chính Ấn tương trợ. Hoặc bằng cách dùng sự chân thành với mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cũng đem lại cho người tuổi Thân nhiều cơ hội thăng tiến đáng giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mâu thuẫn gia đình chẳng những không được hoà giải mà còn ngày càng gay gắt. Nếu người trong cuộc không có sự nhẫn nhịn và bao dung lẫn nhau thì e rằng sẽ sớm đứt gánh giữa đường.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc diễn ra dễ dàng đem lại nhiều thành tựu đáng kể, trong đó phải kể đến nguồn thu nhập xứng đáng với những nỗ lực mà bản mệnh đã bỏ ra.

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ đặt điều nói xấu do ảnh hưởng của Hình Hại chiếu mệnh.

Tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự dễ dàng. Điềm báo người tuổi Dậu sẽ phải đối diện với nhiều chuyện rắc rối, nào là thị phi, nào là tranh chấp kiện tụng. Bản mệnh không đủ sức để giải thích cho tất cả mọi người hiểu, cũng dễ dàng vì thế mà xuống tinh thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Nhờ có Tam hợp quý nhân che chở mà bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm dành thời gian, tâm sức vun vén cho tình yêu của mình. Tình yêu ấy có thể không nồng nàn, mãnh liệt nhưng đủ khiến người trong cuộc có thể kiêu hãnh khi nhắc đến.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tuổi Dậu nên sớm có kế hoạch quản lý tài chính tốt để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, gây mất uy tín, danh dự.

Tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nhờ Chính Quan nâng đỡ mà bản mệnh làm chuyện gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Tuổi Tuất có thể an tâm thể hiện năng lực và sức sáng tạo của mình, nhiều khả năng sẽ được cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến đổi. Người độc thân chưa có ý định tìm kiếm tình yêu, nhưng cuộc sống hiện tại dễ khiến bản mệnh có cảm giác cô đơn, buồn tủi vì dù gặp chuyện vui hay buồn cũng chẳng biết chia sẻ với ai.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có khả năng tăng cao đem lại cho người tuổi Tuất cuộc sống vui vẻ, thoải mái và bớt đi nỗi lo tài chính.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vấn đề bất lợi do một vài căn bệnh cũ tái phát bất ngờ.

Tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thực không dễ dàng. Điềm báo có Kiếp Tài đe doạ cho thấy có kẻ tiểu nhân đang bày mưu vẽ ra cho người tuổi Ngọ con đường thẳng tắp đi tới thành công. Tuy nhiên, càng là thứ dễ có được sẽ càng phải suy nghĩ, đắn đo xem liệu nó có thực sự tốt hay không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điều buồn phiền. Tỵ Hợi tương xung khiến tình cảm gia đình ngày càng lạnh nhạt, có dấu hiệu rạn nứt nếu không cải thiện tình trạng hiện tại. Trong mối quan hệ hai người, chúng ta tuyệt đối không thể chỉ biết lo nghĩ cho cảm xúc của bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Mặc dù công việc gặp trở ngại nhưng nhờ khả năng quản lý chi tiêu tốt mà nguồn tích luỹ vẫn đủ đáp ứng cho cuộc sống của con giáp này.

Cẩn trọng: Cạnh tranh, đối đầu trong môi trường làm việc.

(*) Thông tin tử vi ngày 12/11/2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:34

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ quay giải và công bố kết quả cùng với các mã Đồng Nai, Cần Thơ, Sóc Trăng.

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:32

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ mở thưởng kỳ 979 loại hình xổ số điện toán Mega 6/45 vào lúc 18h10'.

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:52

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ mở thưởng lần thứ 814 loại hình xổ số tự chọn Power 6/55 vào lúc 18h00.

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

13/12/2022 16:49

Kết quả xổ số miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 được cập nhật dưới đây. Theo dõi bài viết để thử dự đoán XSMB 13/12 chính xác nhất.

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

13/12/2022 16:47

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3 nhanh nhất, chính xác nhất... tại đây.

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:21

XSVT 13/12 - Kết quả Xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật kết quả tất cả các giải nhanh nhất.

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:19

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số kiến thiết Bạc Liêu được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBL nhanh và chính xác.

XSBTR 13/12 - Kết quả xổ số Bến Tre hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBTR 13/12 - Kết quả xổ số Bến Tre hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:17

XSBTR 13/12- Kết quả xổ số kiến thiết Bến Tre được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBT 13/12/2022 nhanh và chính xác.

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 13/12/2022 - XSMN thứ 3 - Dự đoán XSMN 13/12

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 13/12/2022 - XSMN thứ 3 - Dự đoán XSMN 13/12

13/12/2022 16:15

Kết quả xổ số miền Nam 13/12 nhanh nhất sẽ được trực tiếp tại đây. Mời bạn đọc theo dõi KQSXMN - XSMN thứ 3 và cùng dự đoán XSMN 13/12/2022.

Xem thêm