Thứ năm, 18/04/2024, 06:04 AM
  • Click để copy

Tử vi ngày 18/4/2024: Tuổi Mão tính toán nhanh nhẹn, tuổi Hợi xác định mục tiêu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Mão có nhiều sáng kiến mới, tính toán nhanh nhẹn, nhiều ý tưởng sáng tạo hữu dụng cho tương lai. Bản mệnh có sự chuẩn bị về những phương hướng mới, tập trung xây dựng kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho tuổi Tý. Bản mệnh phát huy được những ưu điểm và thế mạnh của mình, hoàn thành các nhiệm vụ trước cả thời gian yêu cầu, nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo. Đó cũng là cơ sở để bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên.

Ngày hôm nay, nếu bản mệnh đang có ý định khởi nghiệp, đứng ra làm chủ thì có thể mạnh dạn thực hiện ngay bởi khả năng thành công rất cao. Tuổi Tý đừng lo lắng quá nhiều vì không có con đường thành công nào mà không gặp khó khăn, thử thách, nhưng trải qua rồi bản mệnh sẽ thấy tất cả đều đáng giá.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ lứa đôi có nhiều biến động, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn và bất đồng, tạo ra những cuộc tranh cãi không có hồi kết. Có lẽ cũng do cái tôi cá nhân của hai người được đẩy lên quá cao không ai chịu nhún nhường nên càng khó hòa hợp với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

pt5

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Sửu dễ bị thị phi đeo bám. Danh tiếng vốn đang tốt đẹp của bản mệnh chịu ảnh hưởng bất lợi trước những lời đồn đoán, đơm đặt vô căn cứ. Điều này sẽ tác động rất lớn tới việc hợp tác, làm ăn của con giáp này, bản mệnh nên chú ý nhiều hơn.

Không chỉ công việc, tài lộc của bản mệnh cũng có dấu hiệu sa sút. Bản mệnh được nhắc nhở nên chú ý hơn tới những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sự cả tin mù quáng có thể đẩy con giáp này rơi vào những tình huống thiệt hại, đánh mất vận may chỉ vì sự thiếu sáng suốt của mình, thậm chí còn dễ mang họa vào thân.

Chuyện tình cảm không có biến động nào quá rõ, tuy nhiên tình yêu nếu không được hâm nóng thường xuyên sẽ rất dễ trở nên nhạt nhẽo, xa cách. Do đó, cả bản mệnh lẫn nửa kia đều cần có trách nhiệm hơn với mối quan hệ này. Trong khi đó, người độc thân dù rất mong mỏi một mối quan hệ nhưng thời gian này duyên vẫn chưa tới nên bản mệnh đừng nên quá mong ngóng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Dần cần tập trung nhiều hơn để hoàn thành chỉ tiêu công việc theo đúng thời hạn yêu cầu. Bản mệnh có dấu hiệu trì hoãn hơn trong ngày hôm nay. Con giáp này đừng nên đổ lỗi cho hoàn cảnh, bản mệnh cần điều chỉnh lại thái độ làm việc và tinh thần của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân.

Về phương diện tài lộc, bản mệnh cũng được nhắc nhở nên tỉnh táo hơn trong các khoản đầu tư kinh doanh để tránh bị lừa gạt, lợi dụng. Dù là mối quan hệ hợp tác lâu năm cũng nên có sự thận trọng nhất định, bởi liên quan tới lợi ích cá nhân sẽ rất khó để chắc chắn được mọi thứ.

Hôm nay, vận trình tình cảm của bản mệnh cũng không được vui vẻ. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy còn nhiều vấn đề khúc mắc. Những cuộc nói chuyện chìm trong căng thẳng, chiến tranh lạnh kéo dài. Khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay sẽ mang tới cho tuổi Mão những thời cơ kiếm tiền rất thuận lợi. Các dự định làm ăn đều có tin tức tốt đẹp hoặc được quý nhân giúp đỡ. Con giáp này giải quyết các vấn đề nhanh nhẹn và dứt khoát. Nếu có lời đề nghị hợp tác về công việc có lợi thì bản mệnh nên chấp thuận ngay chứ không nên chần chừ.

Hôm nay, tuổi Mão có nhiều sáng kiến mới, tính toán nhanh nhẹn, nhiều ý tưởng sáng tạo hữu dụng cho tương lai. Bản mệnh có sự chuẩn bị về những phương hướng mới, tập trung xây dựng kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của bản mệnh có phần ảm đạm. Các cặp đôi ngày càng xuất hiện nhiều quan điểm trái ngược nên không ngừng bất đồng, tranh cãi. Ngay cả những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể trở thành nguyên nhân của cãi vã, chẳng ai chịu nhún nhường.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Thìn cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến bản mệnh luống cuống. Mặc dù kế hoạch đã được chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề gây ảnh hưởng đến tình hình chung, con giáp này cũng chưa thể tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

Tuy nhiên, ở những thời điểm như vậy, bản mệnh càng nóng vội thì càng không giải quyết được gì. Điều quan trọng là tuổi Thìn cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này. Nếu thật sự cần thiết, bản mệnh đừng nên ngại ngần nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Họ chắc chắn sẽ có những lời khuyên chân thành và hữu ích giúp bản mệnh sớm vượt qua sóng gió.

Lưu ý là tình hình sức khỏe của bản mệnh trong hôm nay không được tốt cho lắm. Bản mệnh không nên quá lao lực, mải mê trong công việc mà bỏ bê cơ thể. Bản mệnh có thể dành buổi tối ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo vượng duyên. Vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ, những ai còn độc thân nhận được sự yêu mến từ người khác phái, đây là cơ hội tốt để con giáp này thay đổi tình trạng quan hệ lâu ngày nếu biết nắm bắt thời cơ.

Tuy nhiên, tình trạng đào hoa quá vượng không phải lúc nào cũng tốt. Nhất là khi nó khiến bản mệnh khó đưa ra lựa chọn khi có quá nhiều người cùng theo đuổi. Bản mệnh nên nhìn nhận xem trái tim mình mách bảo ra sao, chớ nên đứng núi này trông núi nọ kẻo cuối cùng vẫn lẻ loi. Người đã có đôi cũng cần giữ tinh thần vững vàng, tránh xa cám dỗ có thể đe dọa hạnh phúc hiện tại.

Về công việc, hôm nay mang tới nhiều may mắn và hiệu quả cao trong các dự án mà bản mệnh đang theo đuổi. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, tuổi Tỵ nên phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa để có thể tạo ấn tượng với mọi người xung quanh cũng như đối tác của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Ngọ gặp không ít chuyện đau đầu. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bản mệnh thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt. Thái độ nghi ngờ của đối phương khiến bản mệnh bị đả kích nghiêm trọng.

Có thể cách làm việc của bản mệnh chưa thể thuyết phục được người xung quanh, thay vì nổi nóng, bản mệnh nên thay đổi cách trình bày của mình. Nếu bản mệnh thực sự quyết tâm và tự tin vào kế hoạch của mình, bản mệnh sẽ biết cách truyền cảm hứng cho mọi người. Không ai muốn gây khó dễ cho người dành nhiều tâm huyết với công việc.

Tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến đối với tuổi Ngọ nhưng bản mệnh cũng không coi đó là vấn đề lớn. Bản mệnh đang có rất nhiều bạn bè xung quanh với nhiều dự định cần thực hiện, yêu đương là chuyện tương lai chứ không cần quá vội vàng. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Mùi sẽ phải tốn nhiều công sức khi những việc mà bản mệnh toan tính đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý muốn. Con giáp này rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui, bỏ ngang thì không đành lòng, mà tiếp tục làm thì hết sức khó khăn.

Thời điểm này, bản mệnh chỉ cần cố gắng hết sức mình, làm hết trách nhiệm và khả năng, còn thành hay bại đành tùy theo ý trời. Dù bản mệnh có lo lắng cũng không thể thay đổi được điều gì. Con giáp này nên kiên nhẫn bền chí, đừng vội bỏ cuộc, khi đã vượt qua thử thách bản mệnh sẽ thấy mọi trở ngại trước đó không còn đáng sợ nữa.

Phương diện tình cảm cũng gặp không ít sóng gió. Sự nhàm chán và nhạt nhẽo khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Con giáp này và nửa kia của mình hãy thử thay đổi không gian, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò nhau để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Thân có một ngày làm việc hiệu quả, đạt thành tích khả quan. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Nhờ đó, thu nhập có dấu hiệu tăng tiến, tài chính rủng rỉnh làm bản mệnh cảm thấy vui vẻ suốt cả ngày.

Người theo nghiệp kinh doanh cũng đón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Thế nhưng, con giáp này chớ nên chỉ nhìn và quan tâm vào cái lợi trước mắt. Thay vào đó, bản mệnh hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất cho tương lai sau này.

Hôm nay có tin tức tốt lành cho người độc thân đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Bản mệnh có thêm sự chủ động và cũng vô cùng duyên dáng, dễ chiếm được cảm tình của người đối diện. Trong khi đó, tình cảm đôi lứa vô cùng ngọt ngào, đối phương luôn ở bên động viên tuổi Thân không được đầu hàng trước những khó khăn bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Dậu gặp khá nhiều may mắn. Cảm hứng làm việc lên cao giúp con giáp này giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, bản mệnh còn có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

Không chỉ công việc, tài vận của bản mệnh cũng đang tiến triển nhanh chóng. Bản mệnh có thể sẽ được bạn bè, đối tác giới thiệu những cơ hội làm ăn mới, tuy có đôi chút mạo hiểm nhưng bản mệnh tự tin sẽ làm tốt với những kinh nghiệm đã tích lũy. Tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Tin vui còn đến với phương diện tình cảm của con giáp này. Bản mệnh và đối phương có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Bản mệnh nên tận hưởng những khoảng thời gian hài hòa này, bên cạnh đó bản mệnh cũng nên chuẩn bị cho những hành trình quan trọng hơn trong tương lai để tình yêu được thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Tuất được khuyên nên kiên nhẫn và giữ thái độ đúng mực kể cả khi gặp chuyện trái ý, bị thiệt thòi hoặc vất vả nhọc nhằn kẻo rắc rối đổ xuống đầu. Dù có bất bình tới đâu, nổi nóng sẽ chẳng được lợi lộc gì, bản mệnh nên cẩn thận về lời nói, tranh cãi chỉ khiến bản mệnh dính vào vạ miệng hoặc thị phi.

Ngày hôm nay, bản mệnh không nên tham vọng làm ăn lớn lao kẻo càng thêm nhọc sức mà cũng không thu hoạch được tài lộc. Nếu có người mời hùn hạp làm ăn, bản mệnh chỉ nên làm các việc mà bản thân có kinh nghiệm, vừa sức, không nên ham hố lớn lao bất lợi.

Chẳng những thế, hôm nay cũng báo hiệu những người có đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra. Mâu thuẫn là điều khó tránh, nhưng nếu nhìn theo hướng tích cực, đó cũng là cái cớ để bản mệnh và nửa kia xích lại gần nhau hơn. Trải qua bao thăng trầm, đôi bên ngày càng thấu hiểu nhau, không còn mâu thuẫn hiểu lầm nào có thể ngăn cản tình yêu đôi lứa.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, tuổi Hợi may mắn được quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được hướng đi mới cho công việc của mình. Bản mệnh đã xác định được mục tiêu của mình là gì và quyết tâm cao độ để thực hiện những điều đó một cách tốt nhất. Dù gặp phải khó khăn, thử thách nhưng con giáp này cũng không hề nản lòng.

Chẳng những vậy, đường tài lộc của bản mệnh cũng đang rất hanh thông, tiền bạc tăng tiến không ngừng. Dường như những nỗ lực, cố gắng của con giáp này trong công việc đã có thu hoạch tương xứng với công sức bỏ ra, thu nhập có sự cải thiện rõ rệt. Song bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh phung phí tiền bạc.

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong hôm nay cũng vô cùng khởi sắc. Người còn độc thân sẽ không phải lo không gặp được người tâm đầu ý hợp, cơ hội để bản mệnh tiếp xúc với người khác giới trong ngày rất nhiều. Cản mệnh có cơ may sẽ có được mối tình như ý, hạnh phúc ngay trong tầm tay.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tục dựng cây nêu trong văn hóa Tết cổ truyền của người Việt

Tục dựng cây nêu trong văn hóa Tết cổ truyền của người Việt

18/01/2024 09:29

Lễ dựng nêu hay còn gọi là lễ Thượng tiêu là nghi thức không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán tại Việt Nam. Cây nêu được dựng lên cũng là lời báo hiệu ngày Tết chính thức bắt đầu.

Phim Tết 2024: Đa dạng sắc màu

Phim Tết 2024: Đa dạng sắc màu

17/01/2024 10:10

Xem phim giải trí từ lâu đã trở thành thói quen của nhiều người mỗi dịp Tết đến xuân về. Nắm bắt tâm lý đó, các nhà làm phim Việt đang rục rịch giới thiệu đến khán giả những tác phẩm với nhiều thể loại đa dạng sẽ được ra rạp vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Phim hài Thị Hến kén chồng 2 – Trị bệnh háu sắc của quan thầy

Phim hài Thị Hến kén chồng 2 – Trị bệnh háu sắc của quan thầy

11/01/2024 14:05

Tiếp nối thành công phim “Thị Hến kén chồng” năm 2018, hài xuân 2024 năm nay, Thiên Bình Audio sẽ cho ra mắt “Thị Hến kén chồng 2”, dự kiến được công chiếu trên kênh Youtobe: Thiên Bình Official ngày 29/1/2024.

Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng hợp tác với Vương quốc Anh về du lịch thám hiểm hang động

Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng hợp tác với Vương quốc Anh về du lịch thám hiểm hang động

11/01/2024 12:06

Mới đây, tại thị trấn Phong Nha (huyện Bố Trạch, Quảng Bình), Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức buổi làm việc và ký kết biên bản hợp tác về nghiên cứu đa dạng sinh học, du lịch thám hiểm hang động với Vườn quốc gia Yorkshire Dales (Vương quốc Anh).

'Hương xuân Tây Bắc' tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

'Hương xuân Tây Bắc' tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

08/01/2024 07:25

Đến với “Hương xuân Tây Bắc” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, người dân và du khách được khám phá, trải nghiệm không khí đón xuân đầu năm cùng các nghi lễ, lễ hội, phong tục tập quán dịp đầu năm mới.

'Hội Xuân Giáp Thìn 2024': Nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc

'Hội Xuân Giáp Thìn 2024': Nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc

04/01/2024 07:59

"Hội Xuân Giáp Thìn 2024” là hoạt động văn hóa chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn.

Nhiều tỉnh, thành phố bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch 2024

Nhiều tỉnh, thành phố bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch 2024

31/12/2023 08:56

Chào đón dịp Tết Dương lịch 2024, Hà Nội, TP HCM và nhiều địa phương khác tổ chức bắn pháo hoa, cùng với đó là chương trình nghệ thuật, đếm ngược thời gian chào đón năm mới.

Hà Nội kéo dài thời gian hoạt động các phố đi bộ quận Hoàn Kiếm dịp Tết Dương lịch 2024

Hà Nội kéo dài thời gian hoạt động các phố đi bộ quận Hoàn Kiếm dịp Tết Dương lịch 2024

27/12/2023 06:45

Tối 25/12, UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã có thông báo về việc kéo dài thời gian hoạt động các không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm dịp Tết Dương lịch 2024 nhằm tạo điều kiện cho người dân và du khách thuận lợi di chuyển khi vui chơi trong dịp nghỉ tết.

Đà Nẵng: Lập quy hoạch công viên sinh thái ghềnh Nam Ô

Đà Nẵng: Lập quy hoạch công viên sinh thái ghềnh Nam Ô

25/12/2023 14:56

UBND TP.Đà Nẵng vừa có quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết Công viên sinh thái ghềnh Nam Ô và Quảng trường phía Nam ghềnh Nam Ô.