| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ bảy, 23/05/2020, 15:54 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày mai 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày mai 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mai chi tiết của Bạch Dương, Bọ Cạp, Xử Nữ, Nhân Mã...

Tử vi ngày mai 23/5/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết.

Tử vi ngày mai 23/5/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết.

Tử vi ngày mai 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Bạch Dương ngày 24/5/2020

Hãy cố gắng trở thành người thụ động hơn hôm nay. Đây không phải là thời điểm tốt nhất cho nhiều hành động cho Bạch Dương. Trên thực tế, nó hoàn toàn ngược lại. Hãy để người khác chủ động một thời gian và xem cảm giác như thế nào.

Bạch Dương có thể thấy rằng bạn thích như vậy! Bạch Dương không nên để bất cứ ai làm chủ bạn, nhưng không có lý do gì để cảm thấy bị đe dọa nếu người khác có ý tưởng tốt hơn bạn. Bản ngã của bạn có thể xử lý nó, và năng lượng của Bạch Dương sẽ được nó tiếp thêm sinh lực.

Con số may mắn của Bạch Dương: 60 , 81 , 45.

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Kim Ngưu ngày 24/5/2020

Kim Ngưu được giá hời khi mua sắm nếu kiên nhẫn. Tại sao không áp dụng thái độ đó vào cuộc sống tình yêu của bạn? Ngay cả khi Kim Ngưu đang tuyệt vọng để tìm tình yêu, đừng chấp nhận viễn cảnh đầu tiên đến với bạn. Ở một mình sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc dành thời gian với một người không quan tâm đến bạn nhất. 

Số may mắn của Kim Ngưu: 56 , 13 , 26.

Tử vi ngày 24/5/2020 cung Song Tử

Để tăng cường tâm trạng của Song Tử, hãy thử chủ động và đưa ra một vài gợi ý về những việc cần làm tiếp theo. Mọi người khác đang tìm kiếm sự thay đổi nhiều như bạn. Và cách duy nhất để có trải nghiệm mới là tham khảo một nguồn mới. Đó là nơi Song Tử đến! Hãy nói với mọi người những gì Song Tử nghĩ. 

Số may mắn của Song Tử: 20 , 60 , 81.

Tử vi ngày mai 24/5/2020 của Cự Giải

Một nhân vật quyền lực trong cuộc sống của Cự Giải có thể khó khăn để Cự Giải đối phó ngày hôm nay. Nhưng có phải chỉ vì Cự Giải không thực sự thích những gì họ nói? Những gì Cự Giải được bảo phải làm hoặc chịu đựng có thể không theo ý thích của Cự Giải, nhưng điều đó là cần thiết nếu Cự Giải muốn duy trì vị thế tốt của mình và đứng về phía những người có quyền lực và có ảnh hưởng. Trừ khi bạn có một sự phản đối mang tính đạo đức với nó, Cự Giải phải thực hiện các mệnh lệnh. Hít một hơi thật sâu và đi theo người lãnh đạo.

Số may mắn của Cự Giải: 2 , 6 , 18.

Tử vi ngày mai 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Sư Tử

Nếu Sư Tử đang cố gắng thuyết phục ai đó đồng ý với ý kiến ​​của Sư Tử ngày hôm nay, hãy lưu ý rằng họ có thể sẽ thay đổi ý kiến ​​của Sư Tử trong quá trình này! Tâm trí của Sư Tử rất dễ uốn nắn ngay bây giờ, và khi Sư Tử nghe thấy một lập luận tốt cho một cái gì đó, Sư Tử có thể không nỗ lực để tìm hiểu lập luận chống lại nó. Điều này sẽ không giúp Sư Tử tiến xa. Hãy bám sát súng của bạn và biết bạn nghĩ gì, nhưng hãy tôn trọng những người khác.

Số may mắn của Sư Tử: 29 , 87 , 39.

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ 24/5/2020

Một người nào đó đang thực hiện nhiều thay đổi trong cuộc sống của họ có thể tìm đến Xử Nữ để được hướng dẫn về những việc cần làm tiếp theo và Xử Nữ đã sẵn sàng để giúp. Ý nghĩa thực sự của mục đích đối với liên minh mà Xử Nữ đang xây dựng với người này chưa hoàn toàn rõ ràng, nhưng Xử Nữ sẽ hiểu lý do tại sao Xử Nữ buộc phải giúp đỡ họ sớm. Tất cả những gì Xử Nữ cần làm là làm theo bản năng của mình, hiện diện trong khoảnh khắc và sẵn sàng lấy cảm hứng từ sự chuyển đổi đáng chú ý của họ.

Số may mắn của Xử Nữ: 90 , 54 , 72.

Tử vi ngày mai 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Thiên Bình ngày 24/5/2020

Hôm nay Thiên Bình có thể là một người chơi nổi bật. May mắn thay, có khả năng Thiên Bình sẽ là anh hùng trong câu chuyện chứ không phải là nạn nhân đau khổ và bất lực. Ai đó có thể giao cho Thiên Bình một bí mật rất có giá trị, và trong khi giữ nó có thể không dễ dàng, nó là điều gì đó không ai làm được ngoài bạn! Tối nay, Thiên Bình sẽ tìm thấy một người trung lập. Chỉ chia sẻ bí mật của Thiên Bình trong cuộc trò chuyện riêng tư này nếu Thiên Bình biết nó an toàn!

Con số may mắn của Thiên Bình: 91 , 67 , 38.

Tử vi hàng ngày Bọ Cạp ngày 24/5/2020

Hơn bao giờ hết, sức khỏe thể chất của Bọ Cạp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cảm xúc của Bọ Cạp. Hãy chắc chắn rằng Bọ Cạp ăn uống tốt và tập thể dục đầy đủ để giúp Bọ Cạp luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Hãy chắc chắn rằng Bọ Cạp bắt đầu ngày mới với một bữa ăn sáng ngon lành không phải là một chiếc bánh rán! Quá nhiều đường quá sớm trong ngày sẽ khiến Bọ Cạp hết năng lượng trước giờ ăn trưa. Cân bằng lượng thức ăn của Bọ Cạp giống như Bọ Cạp cân bằng cuộc sống của mình. Sự đa dạng là quan trọng hơn bao giờ hết.

Con số may mắn của Bọ Cạp: 28 , 13 , 52.

Tử vi ngày mai 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết: Tử vi Nhân Mã ngày 24/5/2020

Đứa trẻ hoang dã bên trong Nhân Mã sẽ cảm thấy như đang nổi lên vào một thời điểm rất không thuận lợi. Cố gắng kiểm duyệt từng lời Nhân Mã nói cả ngày sẽ chỉ khiến Nhân Mã căng thẳng. Không ai là hoàn hảo, và nếu Nhân Mã dành tất cả năng lượng của mình để khiến mọi người nghĩ rằng Nhân Mã hoàn hảo, Nhân Mã đang phạm một sai lầm lớn. Bên cạnh đó, rất có thể nó sẽ được xem là đáng yêu hoặc thậm chí là quyến rũ khi là chính bạn.

Số may mắn của Nhân Mã: 57 , 87 , 3.

Tử vi hàng ngày Ma Kết ngày 24/5/2020

Sự tự tin ngày càng tăng của Ma Kết là điều tuyệt vời, nhưng hãy cẩn thận đừng để quá tự phụ ngay bây giờ. Nếu Ma Kết muốn tiếp tục nuôi dưỡng tính cách tuyệt vời này, hãy tận hưởng nó. Chấp nhận một vài rủi ro đòi hỏi Ma Kết phải có niềm tin vào chính mình. Chấp nhận một thử thách mà Ma Kết chưa bao giờ nghĩ đến. Chứng minh giá trị của Ma Kết cho bản thân quan trọng hơn việc khoe khoang về nó với người khác.

Số may mắn của Ma Kết: 46 , 39 , 18.

Tử vi Bảo Bình ngày 24/5/2020

Bản chất tốt của Bảo Bình là bằng chứng, và niềm tin của Bảo Bình vào nhân loại được phục hồi. Ai đó, có thể là một người lạ, có thể thực hiện một hành động tử tế ngẫu nhiên đến mức nó khiến Bảo Bình cảm thấy hơi nghi ngờ về họ. Nhưng lòng vị tha của Bảo Bình ở đâu? Mọi người đôi khi làm những điều tốt đẹp chỉ vì cảm thấy muốn thế. Không có động cơ thầm kín. Đó chỉ là một điều tốt đẹp mà Bảo Bình nên biết ơn và nên được truyền cảm hứng để bắt chước.

Số may mắn của Bảo Bình: 49 , 48 , 42.

Tử vi ngày mai 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư ngày 24/5/2020

Song Ngư có thể tìm thấy sự khích lệ xung quanh mọi góc trong vài ngày tới. Đồng nghiệp rất sẵn lòng giúp Song Ngư hoàn thành một dự án, dù lớn hay nhỏ. Mọi người đang dành nhiều thời gian hơn để giải thích những ý tưởng mơ hồ hoặc khó hiểu với Song Ngư. Ở nhà, các thành viên gia đình hoặc bạn cùng phòng của Song Ngưđang chăm sóc những công việc bạn ghét nhất và để Song Ngư nghỉ ngơi xứng đáng. Đổi lại, Song Ngư sẽ nhớ những điều tử tế này và sẵn sàng hơn nhiều khi đến lượt bạn giúp họ.

Số may mắn của Song Ngư: 57 , 72 , 63.

 
Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế

Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế

06/06/2020 15:28

Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020 trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế (DHL).

Quốc lộ 1: 6 xe ô tô tông nhau liên hoàn

Quốc lộ 1: 6 xe ô tô tông nhau liên hoàn

06/06/2020 14:03

Xe chở khách được cho là mất phanh đã lao vào hàng loạt xe tải phía trước, khiến hành khách hoảng loạn kêu cứu và nhiều người bị thương.

Hết bán sách lậu Huấn Hoa Hồng lại ra MV nghi quảng cáo game cờ bạc trá hình?

Hết bán sách lậu Huấn Hoa Hồng lại ra MV nghi quảng cáo game cờ bạc trá hình?

06/06/2020 13:37

Không lâu sau ồn ào bán sách lậu, giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng lại gây chú ý khi ra MV ca nhạc xuất hiện hình ảnh game cờ bạc khiến nhiều người phẫn nộ.

Huế: Chủ quán cà phê bị khởi tố

Huế: Chủ quán cà phê bị khởi tố

06/06/2020 13:36

Cơ quan công an vừa khởi tố đối tượng gây thương tích cho công nhân Công ty Cây xanh TP Huế.

Khi mo cau thành dĩa, muỗng, tô, khay cơm và ký ức

Khi mo cau thành dĩa, muỗng, tô, khay cơm và ký ức

06/06/2020 10:52

Mo cau từng được sử dụng để gói cơm, đựng thực phẩm mang đi làm... Ngày nay, mo cau lại được các bạn trẻ tại Bình Định sáng tạo và sản xuất thành công các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Trưởng phòng giáo dục sàm sỡ cô giáo nhận kỷ luật nặng

Trưởng phòng giáo dục sàm sỡ cô giáo nhận kỷ luật nặng

06/06/2020 10:43

Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc), có hành vi "sàm sỡ" giáo viên ngay tại nơi làm việc khiến dư luận bức xúc sẽ nhận án kỉ luật nặng.

NÓNG: Tìm được tài xế Grab cầm dao dọa khách

NÓNG: Tìm được tài xế Grab cầm dao dọa khách

06/06/2020 10:23

Tài xế xe Grab cầm dao gọt hoa quả đe dọa nên khách sợ quá đã vứt lại điện thoại và ví tiền, chạy vào chốt CSGT để báo cáo sự việc...

NÓNG: Bắt kẻ đột nhập từ mái nhà trộm 50 lượng vàng

NÓNG: Bắt kẻ đột nhập từ mái nhà trộm 50 lượng vàng

06/06/2020 09:26

Hoành là người đã đột nhập vào tiệm vàng, cầm đồ Kim Cúc - Anh Dũng trên đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng để trộm sạch số vàng trong tiệm.

Vụ nhảy lầu tòa án Bình Phước: Tòa cấp cao kháng nghị hủy án

Vụ nhảy lầu tòa án Bình Phước: Tòa cấp cao kháng nghị hủy án

06/06/2020 09:18

Sau vụ ông Lương Hữu Phước nhảy lầu tòa án Bình Phước, TAND cấp cao tại TP HCM đã quyết định kháng nghị giám đốc thẩm theo hướng hủy án để điều tra, xét xử lại.

TTVN