| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ ba, 02/06/2020, 14:39 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày mai 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày mai 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mai chi tiết của Bạch Dương, Bọ Cạp, Xử Nữ, Nhân Mã...

Tử vi ngày mai 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết.

Tử vi ngày mai 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết.

Tử vi ngày mai 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Bạch Dương ngày 3/6/2020

Ngay cả khi thời tiết không hoàn hảo, việc tập thể dục ngoài trời sẽ rất tuyệt. Không có gì tốt hơn là nhõng nhẽo và đặt một nụ cười trên khuôn mặt của Bạch Dương. Đã đến lúc phải làm bất cứ điều gì cần thiết để khiến tim Bạch Dương đập mạnh, cho dù đó là khiêu vũ, chạy bộ, đi bộ hoặc trượt patin.

Và nếu Bạch Dương có thể làm điều đó với một hoặc hai người bạn, Bạch Dương chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui hơn. Bạch Dươngcòn chờ gì nữa? Hãy bước ra khỏi nhà!

Con số may mắn của Bạch Dương: 58 , 92 , 64.

Tử vi ngày 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Kim Ngưu ngày 3/6/2020

Để có được sự lãng mạn hơn trong cuộc sống của Kim Ngưu, hãy quay ngược thời gian. Không phải tất cả các ý tưởng lỗi thời đều vô nghĩa. Một số trong số chúng là những báu vật Kim Ngưu có thể thử, đặc biệt là trong những thời điểm này.

Thay vì lao vào một mối quan hệ mới, hãy chọn cách trò chuyện và tán tỉnh. Hãy làm mọi thứ từ từ và thực sự làm quen với người đó. Nếu Kim Ngưuđã có một mối quan hệ, hãy tích hợp một vài nghi thức tán tỉnh vào nó. Trong bữa ăn tiếp theo của Kim Ngưu, giả vờ như hai người vừa mới gặp nhau!

Số may mắn của Kim Ngưu: 54 , 18 , 36.

Tử vi ngày 3/6/2020 cung Song Tử

Một người bạn không liên lạc từ ​​lâu có thể xuất hiện trở lại trong cuộc sống của Song Tử ngày hôm nay thông qua e-mail hoặc một số loại giao tiếp trực tuyến khác. Nếu Song Tử không chắc chắn cách Song Tử muốn trả lời, hãy tôn trọng cảm giác đó và ngồi một lúc.

Có một lý do khiến Song Tử ngần ngại kết nối lại và Song Tử cần thời gian để tìm ra chính xác đó là gì. Đừng cúi đầu trước áp lực trong tình huống này. Đây là một quyết định mà Song Tử sẽ đưa ra khi Song Tử hiểu, không sớm thì không muộn.

Số may mắn của Song Tử: 18 , 90 , 54.

Tử vi ngày mai 3/6/2020 của Cự Giải

Cự Giải có thể chọn một số điều về cuộc sống của mình, nhưng có một số điều bạn không kiểm soát được. Và Cự Giải càng sớm hiểu điều đó, Cự Giải sẽ càng có thể kết nối với người khác tốt hơn ngay hôm nay.

Nếu Cự Giải dành tất cả năng lượng của mình để cố gắng ép buộc một loại tương tác hoặc cuộc trò chuyện nhất định, Cự Giải sẽ không thể tham gia đầy đủ. Hôm nay, hãy để mọi thứ xảy ra với Cự Giải và sau đó phản ứng. Đừng cố gắng rạch ròi chủ đề của cuộc trò chuyện. Chỉ cần để mọi thứ phát triển tự nhiên.

Số may mắn của Cự Giải: 99 , 1 , 2.

Tử vi ngày mai 3/6/2020 của Sư Tử

Gần đây, một người hào phóng mà Sư Tử biết hơi khác đi một chút, vì vậy đừng dựa vào họ như Sư Tử thường làm. Họ có thể cảm thấy cần tiết kiệm và bảo thủ hơn bình thường, và nó có thể tạo ra một mối quan hệ sâu sắc trong mối quan hệ của Sư Tử.

Họ cũng có thể đang phải lo lắng về tình hình tài chính. Hãy đặt mình vào vị trí của họ và hiểu họ. Giờ họ đang cần Sư Tử.

Số may mắn của Sư Tử: 27 , 36 , 81.

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ 3/6/2020

Thành tích mới nhất của Xử Nữ xứng đáng nhận được nhiều sự chú ý hơn so với nó nhận được. Không ai đưa ra những lời khen ngợi cho bạn ngay bây giờ ngoại trừ bạn. Nếu Xử Nữ muốn có được lời khen mà Xử Nữ xứng đáng có được, Xử Nữ nên truyền bá thành tích của mình. Đừng lo lắng về việc mọi người nghĩ rằng Xử Nữ đang khoe khoang. Họ sẽ tự hào nếu họ cũng làm những gì Xử Nữ đã làm!

Số may mắn của Xử Nữ: 88 , 66 , 99.

Tử vi ngày mai 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Thiên Bình ngày 3/6/2020

Những người khác đều rất giỏi nói chuyện ngày hôm nay, nhưng thật không may, không ai trong số họ là những người lắng nghe tốt. Gánh nặng sẽ thuộc về Thiên Bình để giúp mọi người hiểu những gì cần phải xảy ra và làm thế nào để hoàn thành nó.

Chắc chắn, Thiên Bình sẽ phải chiến đấu để có được sự chú ý mà Thiên Bình cần từ họ, nhưng ai là người thu hút sự chú ý tốt hơn Thiên Bình? Các ngôi sao đề nghị Thiên Bình sử dụng sự hài hước để vượt qua sự hỗn loạn và khiến mọi người tập trung.

Con số may mắn của Thiên Bình: 89 , 79 , 39.

Tử vi hàng ngày Bọ Cạp ngày 3/6/2020

Bọ Cạp đang tìm kiếm một số kích thích trí tuệ? Hôm nay là một ngày tốt để có được nó! Sự tò mò của Bọ Cạp sẽ dẫn Bọ Cạp đến một điều gì đó rất thú vị và mang tính giáo dục. Nhưng đừng mong đợi một ngày nghiên cứu và đọc. Bọ Cạp cũng có thể học được nhiều hơn nữa bằng cách tiếp xúc với các nhóm người mới và nói về các chủ đề khác nhau. Không có gì là vượt quá giới hạn ngày hôm nay, vì vậy hãy đặt câu hỏi đang cháy sáng nhất.

Con số may mắn của Bọ Cạp: 26 , 52 , 10.

Tử vi ngày mai 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết: Tử vi Nhân Mã ngày 3/6/2020

Sự tò mò của ai đó có thể khiến Nhân Mã phát điên một chút ngày hôm nay. Họ biết Nhân Mã biết nhiều hơn Nhân Mã được phép, và họ sẽ không từ bỏ việc cố gắng gạt nó ra khỏi bạn! Bí mật là để giữ, vì vậy hãy bám sát kế hoạch của Nhân Mã về việc giữ im lặng các thông tin nội bộ Nhân Mã có.

Số may mắn của Nhân Mã: 55 , 66 , 33.

Tử vi hàng ngày Ma Kết ngày 3/6/2020

Hành động tự phát ngày hôm nay có thể khiến Ma Kết gặp một chút rắc rối, vì vậy hãy cẩn trọng hơn. Kế hoạch là Ma Kết không thể bỏ qua bạn bè. Họ sẽ giúp Ma Kết tiếp tục công việc trong ngày.

Ngay bây giờ, Ma Kết  cần nắm bắt tốt hơn các lực lượng đang hoạt động xung quanh bạn, nhưng Ma Kết sẽ không thể làm điều đó nếu Ma Kết làm bất cứ điều gì bạn muốn vào bất cứ khi nào bạn muốn. Ma Kết  hãy bám sát kế hoạch và không đi chệch khỏi kế hoạch nhiều.

Số may mắn của Ma Kết: 44 , 22 , 11.

Tử vi Bảo Bình ngày 3/6/2020

Sáng nay khá yên tĩnh, điều này có thể khiến  Bảo Bình có một ngày an yên hơn so với những gì Bảo Bình đã có trong một thời gian dài. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bắt kịp công việc, chăm sóc các dự án bị bỏ qua. Bảo Bình sẽ có cơ hội sắp xếp lại một vài điều trong cuộc sống của bạn và làm cho môi trường xung quanh ngay lập tức trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Số may mắn của Bảo Bình: 47 , 37 , 86.

Tử vi ngày mai 3/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư ngày 3/6/2020

Bất cứ điều gì Song Ngư đang suy ngẫm là điều gì đó Song Ngư phải ngừng suy ngẫm. Hôm nay, cuối cùng Song Ngư chỉ nên làm như vậy! Song Ngư sợ cái gì? Sự từ chối? Sự thành công? Hãy chủ động ngay hôm nay và tự mình thấy rằng bất cứ điều gì Song Ngư sợ thực sự không phải là điều đáng sợ. Khi Song Ngư tham gia, Song Ngư sẽ thấy nó thú vị và dễ dàng.

Số may mắn của Song Ngư: 55 , 77 , 88.

Tuần tra kiểm soát giao thông, cảnh sát giao thông có cần súng trường, súng tiểu liên?

Tuần tra kiểm soát giao thông, cảnh sát giao thông có cần súng trường, súng tiểu liên?

12/07/2020 08:06

CSGT được trang bị vũ khí, công cụ hỗ trợ gồm: Súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên, súng bắn đạn cao su, súng bắn đạn hơi cay, bình xịt hơi cay, dùi cui điện, áp giáp, khoá số 8.

Xe khách 48 chỗ lao xuống vực Kon Tum: Phụ xe dương tính ma túy, xe chạy sai tuyến

Xe khách 48 chỗ lao xuống vực Kon Tum: Phụ xe dương tính ma túy, xe chạy sai tuyến

12/07/2020 07:28

Chiều tối 11/7, Ủy ban ATGT Quốc gia đã tổ chức họp thông tin về vụ tai nạn khiến 5 người chết, 35 người bị thương xảy ra trên địa bàn huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

Thừa Thiên Huế: Phát hiện thi thể em học sinh dưới mương nước

Thừa Thiên Huế: Phát hiện thi thể em học sinh dưới mương nước

11/07/2020 22:29

Thi thể của một em học sinh ở tỉnh Thừa Thiên Huế vừa được phát hiện dưới mương nước.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nói về vụ khởi tố ông Trương Vĩnh Tuyến, Trần Trọng Tuấn

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nói về vụ khởi tố ông Trương Vĩnh Tuyến, Trần Trọng Tuấn

11/07/2020 20:36

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân nói rất đau xót khi báo chí hỏi về vụ ông Trần Vĩnh Tuyến và một số cán bộ khác ở TP.HCM bị khởi tố hôm nay (11-7).

Vụ tai nạn 5 người chết ở Kon Tum: Nạn nhân sống sót kể lại giây phút kinh hoàng

Vụ tai nạn 5 người chết ở Kon Tum: Nạn nhân sống sót kể lại giây phút kinh hoàng

11/07/2020 20:16

Liên quan vụ tai nạn 5 người chết ở Kon Tum, các nạn nhân may mắn sống sót vẫn chưa hết bàng hoàng.

Lý do Phó chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến cùng 4 cấp dưới bị khởi tố

Lý do Phó chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến cùng 4 cấp dưới bị khởi tố

11/07/2020 19:00

Phó chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến cùng 4 cấp dưới vừa bị khởi tố iên quan đến sai phạm tại Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn – TNHH Một thành viên.

Phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM Phan Trường Sơn bị bắt

Phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM Phan Trường Sơn bị bắt

11/07/2020 18:14

Ông Phan Trường Sơn - Phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP HCM bị bắt do liên quan đến sai phạm tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI).

Đình chỉ công tác Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến

Đình chỉ công tác Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến

11/07/2020 18:06

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Điều tra vụ xe khách 48 chỗ lao xuống vực ở Kon Tum

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Điều tra vụ xe khách 48 chỗ lao xuống vực ở Kon Tum

11/07/2020 14:44

Liên quan vụ xe khách 48 chỗ lao xuống vực tại Kon Tum, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình chỉ đạo khắc phục nhanh hậu quả, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này.

TTVN