Thứ năm, 03/11/2022, 06:32 AM
  • Click để copy

Tử vi tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo có gì cần chú ý. Cập nhật thông tin tử vi tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

 

Tử vi tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Cự giải, Song Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.... Cập nhật thông tin tử vi tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết và đầy đủ nhất.

Tổng quan tử vi tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Mùa Bọ Cạp là mùa hoàng đạo thứ 2 của mùa Thu, tiếp sau mùa Thiên Bình. Theo tử vi vi ngày 23/10/2022 thì Mặt Trời bắt đầu rời khỏi cung hoàng đạo nhiệt đới Thiên Bình để chuyển sang cung Bọ Cạp.

Có thể nói đây là khoảng thời gian khá đặc biệt khi Bọ Cạp làm chủ thời gian và không gian. Bọ Cạp là một trong số ít các cung hoàng đạo được đại diện bởi ba biểu tượng khác nhau: Bọ cạp, Đại bàng và Phượng hoàng.

Nên khi tới mùa của mình nó được dự báo là sự vùng dậy của khao khát và tinh thần bứt phá mạnh mẽ. Có thể ví như phượng Hoàng lửa rực cháy từ trong đống tro tàn vậy.

Trong chiêm tinh học phương Tây, 12 cung Hoàng Đạo là mười hai cung 30° của Hoàng Đạo. Bắt đầu từ điểm xuân phân (một trong những giao điểm của Hoàng Đạo với Xích đạo thiên cầu), còn được gọi là Điểm Đầu của Bạch Dương.

Thứ tự của 12 cung Hoàng Đạo là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mỗi khu vực được đặt tên theo chòm sao mà nó đi qua trong lúc được đặt tên.

Và 12 cung hoàng đạo được chia thành 4 mùa, tương ứng với bốn mùa xuân hạ thu đông. Và mỗi cung lại biểu thị 1 giai đoạn chuyển đổi của thời gian. Và điều thú vị là mỗi giai đoạn chuyển đổi này lại tương đồng với 24 tiết khí trong lịch vạn niên của người Á Đông.

Ngày 23/10/2022, khi Mặt Trời đi vào Bọ Cạp cũng chính là thời gian chuyển mùa từ Thu Phân chuyển sang Sương Giáng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo mùa Bọ Cạp là khi những chiếc lá bắt đầu thay áo, nỗi nhớ mênh mông về mùa tựu trường cùng nỗi sợ mơ hồ về mùa đông sắp tới. Mùa Bọ Cạp sẽ mang tới cơn bão tố cuối cùng trước khi chúng ta bước vào mùa đông sâu thẳm.

Năng lượng trêu ngươi của Bọ Cạp sẽ mời gọi các chòm sao tận hưởng niềm đam mê và khám phá. Hãy xem mùa Bọ Cạp ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của mình thế nào nhé!

Tử vi tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết từng cung

Bạch Dương

Đây là thời điểm tốt nhất để Bạch Dương giải quyết những vấn đề cũ còn tồn đọng và bắt đầu một kỷ nguyên mới của cuộc đời bạn. Bạn sẽ có cơ hội để tập trung toàn bộ sức lực và nhờ kinh nghiệm vốn có để hiện thực hóa mọi dự định của mình. Nếu bạn quyết định mạo hiểm, các vì sao sẽ giúp đỡ bạn và ủng hộ lựa chọn của bạn. Bạn cũng có thể gặp một người mang lại cho bạn những thay đổi thú vị trong cuộc sống. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu xây dựng một gia đình nhỏ hoặc trò chuyện với đối tác để thay đổi trạng thái của mối quan hệ lên một nấc thang mới. Kẻ thù lớn nhất của bạn trong tháng này là sự lo lắng và thiếu tự tin. Do đó, hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân và mọi người xung quanh, đặc biệt là những người quan trọng với bạn.

Kim Ngưu

Nếu Kim Ngưu hào hứng với một khởi đầu mới thì tháng này dành cho bạn. Đây là tháng bạn tràn đầy sức sống, trí tưởng tượng nâng cao. Đừng để bất cứ ai tác động đến bạn, làm ảnh hưởng đến những điều bạn đã lên kế hoạch từ lâu. Sức sống mạnh mẽ thôi thúc bạn tiến về phía trước. Mọi người xung quanh đều ghen tị với nguồn năng lượng mà bạn toả ra trong tháng này. Nếu bạn thấy mình đang ở một tình huống lạ lùng đến bất thường, hãy tìm kiếm tìm lời khuyên từ người bạn thực sự hiểu bạn và bạn hiểu họ. Đừng sợ hãi với những vùng nước mới mẻ, hãy dựa vào những quyết định và sự tự tin của chính mình để dấn bước. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là thời gian để bạn mạo hiểm thái quá, rủi ro có thể rất cao.

Song Tử

Một tháng Song Tử dễ bị bất ngờ bởi những cảm xúc mạnh mẽ. Trong những tuần đầu tiên của tháng, bạn dường như phải nỗ lực để học cách quản lý tâm trạng đa cực của mình. Sự thất thường sẽ gây ra những hiểu lầm nho nhỏ giữa bạn với các thành viên trong gia đình, khiến bạn cảm thấy bất an hơn bao giờ hết và muốn được dựa dẫm. Để có cảm xúc tích cực hơn, bạn nên dành thời gian sắp xếp lại tình hình tài chính, hạn chế các khoản chi tiêu, bởi tiền bạc là vấn đề lớn của bạn trong tháng. Khi mọi việc diễn ra ổn hơn, bạn cũng sẽ thấy tâm lý được xoa dịu rất nhiều.

Cự Giải

Tác động mạnh mẽ của Mặt trăng ghé thăm cuộc sống của Cự Giải, giúp bạn vượt qua những điều tưởng chừng như khó khăn hàng ngày. Bạn có thể sử dụng cảm giác tích cực chúng mang lại để xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, củng cố tình yêu với bạn đời, con cái hoặc gia đình. Mở rộng lòng mình trong tháng này, loại bỏ những vấn đề tiêu cực làm gánh nặng cho tâm hồn bạn, những thứ khiến bạn kiệt quệ và muốn buông bỏ. Hầu hết thời gian của tháng này là cuộc đấu tranh nội tâm, đòi hỏi bạn phải mạnh mẽ hơn để đối phó. Nếu bạn đang lo lắng về điều gì đó ngại nói, đừng chần chờ mà hãy mở lòng. Mặt trăng sẽ giúp bạn khám phá ra sự thật và hành động tích cực nhất có thể. Hãy để trực giác đưa bạn đến với những lựa chọn giá trị.

Sư Tử

Mặt trăng có tác động mạnh mẽ đến Sư Tử và những mong muốn của bạn trong tháng này. Mặt trăng cũng tác động đến bạn bằng cách biến bạn trở thành một sinh vật bản năng theo đúng nghĩa đen. Điều này giúp bạn có cơ hội tập trung vào những kỳ vọng, mong muốn của chính mình và tìm ra những người bạn muốn gần gũi hay tránh xa trong cuộc sống. Tháng này, bạn cũng có cơ hội để xem những người xung quanh mình đã cư xử như thế nào và ai là người chân thành với bạn, ngược lại, ai không tử tế. Đã đến lúc loại bỏ họ khỏi cuộc sống của mình và tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực. Mặt trăng cũng thì thầm với nội tâm của bạn rằng bạn có thể khôi phục ký ức về những trải nghiệm đẹp đẽ thời thơ ấu, kết nối chặt chẽ hơn với vẻ đẹp và sự tinh khiết của những khoảnh khắc đời thường.

Xử Nữ

Xử Nữ nên cẩn trọng với một số người xung quanh mình trong tháng này. Hành động của họ chống lại bạn, không trong sáng như bạn nghĩ. Hãy cảnh giác và thận trọng với mọi hành xử của họ, sẵn sàng để bảo vệ bản thân. Đây cũng là tháng để khám phá nội tâm và khéo léo hơn trong ứng xử, tránh dùng ngôn từ làm tổn thương người khác. Tháng này, dành thời gian để đánh giá những quan điểm, suy nghĩ của mình, tỉnh táo hơn trong lựa chọn thay vì tin tưởng người khác mù quáng. Bạn cũng cần cân đối nhiều hơn về những gì cho đi và nhận lại, bởi điều đó giúp ích rất nhiều cho cảm xúc của bạn.

Thiên Bình

Dưới tác động mạnh mẽ của Mặt trời, Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần cho một sự kiện nào đó mà bạn trở thành trung tâm. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá. Mặt trời sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng cần thiết để vượt qua mọi thứ một cách dễ dàng, đồng thời có thể khám phá được sức mạnh của chính mình, điều mà bạn lẽ ra nên làm từ lâu. Nguồn năng lượng bạn chia sẻ với thế giới cũng được phản ánh qua vị trí của bạn trong mắt những người khác. Hãy đặt niềm tin vào những người xung quanh và cho họ cơ hội ngược lại. Mặt trời cũng chỉ cho chúng ta con đường dẫn đến một mối quan hệ lý tưởng giữa gia đình, cha mẹ, con cái. Nó có thể tác động đến cảm xúc của bạn và củng cố sự hiểu biết của bạn về những người xung quanh, đặc biệt là con trẻ. Đây là lý do vì sao trong tháng này, bạn nên tập trung và những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. Tuy nhiên, đừng quên cuộc sống của chính mình, những ý tưởng cũng như mong đợi bạn kỳ vọng.

Bò Cạp

Cố gắng chế ngự tính nóng nảy là lời khuyên quan trọng cho Bò Cạp tháng này. Đúng hơn, bạn xứng đáng có một khoảng thời gian dễ chịu và yên bình, thay vì để những cảm xúc tiêu cực làm chủ. Trong tháng, nên thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh, cho mình nhiều thời gian hơn để thư giãn. Điều quan trọng chính là giám sát những cảm xúc của bạn. Liên quan đến công việc, đây là tháng của vận may, cơ hội. Có những thứ chỉ đến một lần trong đời, vì thế sẽ thật tiếc nếu bỏ qua nó. Nên dành thời gian tìm hiểu thông tin từ những người xung quanh, lắng nghe chia sẻ của họ để có thể có được những định hướng trên con đường đi đến thành công.

Nhân Mã

Nhân Mã dường như không biết hành trình của mình sẽ đi về đâu trong tháng này. Nếu những nỗ lực bạn bỏ ra không được phản ánh bằng những thành công mong đợi, đừng vì thế mà tuyệt vọng. Tác động của sao Thổ hùng mạnh sẽ chỉ cho bạn hướng đi đúng đắn. Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc bắt đầu một kế hoạch nào đó, dù là công việc cá nhân hay tập thể, đây là lúc không nên chần chờ nữa. Đừng cố gắng khép mình lại, hãy chia sẻ những ý tưởng với mọi người. Một nhắc nhở nhỏ: Bạn cần cẩn thận với những người mình giao phó các thông tin quan trọng. Tìm kiếm những người đồng hành thực sự tin cậy sẽ giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng. Cũng đừng từ chối nói những điều trong cuộc sống bạn cho là quan trọng, có thể bạn sẽ nhận được những mách nước giá trị.

Ma Kết

Những điều thú vị, đầy hứa hẹn sẽ được vẽ ra cho Ma Kết trong tháng này. Tuy nhiên, tinh thần tháng này hoàn toàn phụ thuộc vào các cam kết của bạn và hoàn cảnh mà bạn có thể bị tác động. Do đó, hãy tập trung vào những mục tiêu bạn cho là khó khăn và không để lỡ cơ hội. Với bất cứ vấn đề nào phát sinh, chỉ cần chủ động, bạn sẽ vượt qua được chúng và thành công. Điều quan trọng là tránh những ngôn từ sắc nhọn, gây tổn thương cho người khác. Bạn cũng nên tránh nói xấu người khác, vì điều đó có thể dẫn đến những hận thù. Việc trả thù sẽ gây tổn thương cho cả hai phía. Đây là tháng để bạn có cơ hội "sạc pin" cho một năm mới sắp tới.

Bảo Bình

Ý thức phát triển bản thân trở nên mạnh mẽ hơn với Bảo Bình trong tháng này. Hãy sử dụng mọi thời gian rảnh rỗi của bạn để hướng tới mục tiêu trên, ví dụ bằng cách học một ngôn ngữ mới, tập luyện một môn thể thao mới. Mọi bắt đầu điều không dễ dàng, nhưng hãy kiên trì và giữ mức độ ấy đều đặn trong một thời gian, bạn sẽ hình thành thói quen tốt. Đây là tháng của những cảm xúc lãng mạn. Nếu bạn mơ về một tình yêu ngọt ngào, ước mơ của bạn có thể thành hiện thực. Đối với những người đã yêu và kết hôn, mâu thuẫn có thể bùng nổ trong tháng này, gây ra những cuộc cãi vã bất tận, đặc biệt khi đối phương không đem lại cho bạn điều bạn mong đợi. Dù là gì đi nữa, hãy cố gắng giải quyết tất cả với thái độ bình tĩnh, trưởng thành.

Song Ngư

Những khó khăn bất ngờ có thể hiện diện trong cuộc sống Song Ngư tháng này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn mệt mỏi và kiệt sức, hãy kiên trì chịu đựng. Sự xáo trộn này có thể liên quan đến một nhân vật bạn mới gặp hoặc một người nào đó thuộc về quá khứ. Hãy bình tĩnh, sáng suốt để giải quyết vấn đề và đừng làm phức tạp thêm tình hình. Trong tháng, nên thận trọng khi chia sẻ những bí mật của mình. Đôi khi, tốt hơn hết là giữ mọi thứ cho riêng mình, thay vì nói với bất cứ ai, kể cả là người thân.

(*) Thông tin tử vi tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
XSCT 14/12 - Kết quả xổ số Cần Thơ hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

XSCT 14/12 - Kết quả xổ số Cần Thơ hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:40

XSCT 14/12 - Kết quả xổ số kiến thiết Đồng Nai được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 4 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSCT nhanh và chính xác.

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 14/12/2022 - XSMN thứ 4 - Dự đoán XSMN 14/12

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 14/12/2022 - XSMN thứ 4 - Dự đoán XSMN 14/12

14/12/2022 11:38

Kết quả xổ số miền Nam 14/12 nhanh nhất sẽ được trực tiếp tại đây. Mời bạn đọc theo dõi KQSXMN - XSMN thứ 4 và cùng dự đoán XSMN 14/12/2022.

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:34

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ quay giải và công bố kết quả cùng với các mã Đồng Nai, Cần Thơ, Sóc Trăng.

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:32

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ mở thưởng kỳ 979 loại hình xổ số điện toán Mega 6/45 vào lúc 18h10'.

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:52

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ mở thưởng lần thứ 814 loại hình xổ số tự chọn Power 6/55 vào lúc 18h00.

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

13/12/2022 16:49

Kết quả xổ số miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 được cập nhật dưới đây. Theo dõi bài viết để thử dự đoán XSMB 13/12 chính xác nhất.

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

13/12/2022 16:47

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3 nhanh nhất, chính xác nhất... tại đây.

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:21

XSVT 13/12 - Kết quả Xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật kết quả tất cả các giải nhanh nhất.

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:19

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số kiến thiết Bạc Liêu được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBL nhanh và chính xác.

Xem thêm