Ứng dụng memobot đạt 2 giải thưởng quan trọng tại Startup Wheel 2022

Thứ ba, 30/08/2022, 07:18 AM

Ứng dụng memobot vừa đạt 2 giải thưởng quan trọng tại Startup Wheel 2022, mở ra nhiều sáng tạo cho giới khởi nghiệp.

Ngoài ra, memobot cũng là ứng dụng được trao giải thưởng dự án sáng tạo nhất của cuộc thi và trở thành sản phẩm duy nhất nhận 2 giải thưởng quan trọng trong cuộc thi Startup Wheel 2022.

Hoạt động trên nền tảng Android và iOS, memobot được phát triển từ VAIS (Công ty Cổ phần Giải Pháp Trí thông minh Nhân tạo Việt Nam), giúp phát triển trợ lý giọng nói, bên cạnh có thể ghi âm và chuyển thành văn bản tức thì, giúp khách hàng không bỏ quên các thông tin, khoảnh khắc quan trọng.

ung-dung-memobot-dat-2-giai-thuong-quan-trong-tai-startup-wheel-2022-1

Theo tiến sĩ Đỗ Quốc Trường, CEO VAIS, đơn vị phát triển ứng dụng memobot, việc vinh danh lần này không chỉ mục tiêu của bản thân mà còn là tâm huyết của tập thể công ty trong suốt 4 năm qua trong kỳ vọng ứng dụng sẽ được cộng đồng đón nhận với những trải nghiệm thú vị.

Startup Wheel 2022 là một trong những cuộc thi khởi nghiệp thường niên quy mô quốc tế diễn ra tại Việt Nam. Năm 2022, cuộc thi có sự tham gia của 1.500 startup của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Cuộc thi được thiết kế như một chương trình tăng tốc khởi nghiệp kéo dài trong 6 tháng, bao gồm chuỗi 60 hội thảo chuyên đề nhằm hỗ trợ và nâng cao năng lực cho các dự án và công ty startup cùng nhau tranh tài với phần thi thuyết trình về sản phẩm để gọi vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.