| Hà Nội /

Về nhà đi con tập 35: Khải mò đến nhà Thành, Huệ lên tiếng 'cảnh cáo'

Nội dung Về nhà đi con tập 35 đang rất được khán giả chờ đợi bởi sự thú vị trong mối quan hệ Thư - Vũ và bi kịch trong cuộc hôn nhân Huệ-Khải.

ve-nha-di-con-tap-35-khai-den-nha-thanh-hue-chinh-thuc-canh-bao
Về nhà đi con tập 35: Khải đến nhà Thành, Huệ chính thức 'cảnh báo'

Về nhà đi con tập 35 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối 30/5. Theo nội dung từ video preview tập phim, Thư có mặt tại nhà ông bà Luật - Giang trong một không khí rất vui vẻ. Lúc này, trên bàn khách bày rất nhiều đồ, còn ông Luật đang hào hứng thử ướm một chiếc kính mát. Có lẽ, lần đầu tiên cầm thẻ của chồng tương lai đi tiêu xài, cô thứ hai lém lỉnh nhà ông Sơn đã khéo léo mua sắm quà cho cả gia đình ông Luật. 

Cũng trong phần giới thiệu này, Khải đã tìm đến tận nhà Thành và gặp lúc vợ chồng Thành vừa về tới. Cảnh quay dừng ở đó với thái độ băn khoăn của vợ Thành và sự lo lắng của Thành. Cũng nối tiếp sau đó là cuộc nói chuyện của Huệ với Khải. Huệ đã tỏ thái độ dứt khoát với Khải khi nói rằng, vì Thư sắp cưới nên cô mới không muốn mối quan hệ hai vợ chồng căng thẳng thêm, còn nếu Khải cứ tiếp tục quá đáng thì cô sẽ không nhượng bộ nữa. 

Liệu, vở kịch của Thư với Vũ có kéo dài được lâu? Huệ sẽ tự phòng vệ cho mình thế nào khi sống cùng một người đàn ông như Khải?

Dưới đây là preview Về nhà đi con tập 35:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 35

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 35 sẽ lên sóng tối 30/5.

 

Những 'hạt sạn' vui của 'Về nhà đi con'

"Về nhà đi con" là một bộ phim tình cảm gia đình do VFC sản xuất đang được phát sóng vào khung giờ "vàng" trên kênh VTV1.

 

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Ngoài đời gặp cô gái như Anh Thư thì quá thích

Quốc Trường, nam diễn viên thủ vai Vũ trong phim "Về nhà đi con" không quan tâm bạn gái giàu hay nghèo, xinh hay không, chỉ cần một người đồng điệu với mình.