VNPT hợp tác toàn diện cùng Agribank

Thứ năm, 28/07/2022, 16:35 PM

Với quy mô mạng lưới rộng khắp, số lượng khách hàng lớn trải khắp đến các huyện, xã, vùng sâu vùng xa, sự hợp tác giữa VNPT và Agribank giúp khai thác những lợi thế của nhau nhằm tạo ra những sản phẩm khác biệt, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Ngày 27/7 tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong việc gia tăng thế mạnh hai bên.

Trong thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, Agribank sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại đối với VNPT và các đơn vị thành viên gồm đơn vị hạch toán phụ thuộc, công ty con và công ty liên kết của VNPT trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Đồng thời, VNPT cung cấp cho Agribank gồm Hội sở chính và các chi nhánh trực thuộc của Agribank các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin phục vụ nhu cầu phát triển bền vững của Agribank.

vnpt-hop-tac-toan-dien-cung-agribank

Agribank với lợi thế là Ngân hàng thương mại có mạng lưới rộng lớn nhất với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp mọi vùng, miền, huyện đảo cả nước. Ngân hàng cũng có gần 40.000 cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu, gắn bó địa phương, cung cấp sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đóng góp vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và nền kinh tế đất nước.

Bài liên quan

Trong khi đó, VNPT đang quản lý tập khách hàng với hơn 30 triệu khách hàng và hệ thống 17.600 điểm giao dịch tại 63 tỉnh/thành phố với đa dạng dịch vụ dành cho khách hàng.

Trước đó từ 2019, VNPT và Agribank đã trở thành đốc tác chiến lược trong hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số. Điều này cũng giúp hai bên tiếp tục xác định là đối tác chiến lược của nhau trong việc khai thác phù hợp với khả năng và thế mạnh vì khách hàng.