| Hà Nội /

Vợ cũ tiếp tục bóc mẽ MC Thanh Bạch: 'Mai mốt em chết, anh không khóc nhưng buồn một chút vì chó nuôi lâu ngày chết còn buồn vậy'

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục đăng đàn bóc mẽ cuộc sống hôn nhân với MC Thanh Bạch.

Thanh Bạch và Xuân Hương
Thanh Bạch và Xuân Hương

Vừa qua, MC Thanh Bạch có chia sẻ nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương là do đời sống vợ chồng thiếu lãng mạn. Ông kể: "Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Xuân Hương, tôi mới nhìn lại mình và đi tìm lại xem quy luật của tình yêu là gì. Tôi bỏ thời gian rất nhiều, theo đuổi lớp học của các chuyên gia". 

Sau khi đọc được thông tin trên báo, vợ cũ nam MC đình đám không ngần ngại đăng tải bức tâm thư dài đáp trả. Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục viết "chương 3" với tiêu đề "Lò luyện thép" kể về cuộc hôn nhân nhiều đắng cay với MC đình đám. 

Xuân Hương chia sẻ việc gây lộn dường như đã trở thành thói quen trong gia đình cô. Không những vậy, em gái MC Thanh Bạch còn xúi anh trai ly dị vợ với lý do "không đúng với hình mẫu một cô dâu như gia đình anh mong ước". 

Bà kể nửa đêm có lần bị đau bụng thì bỗng con dậy đòi bú mẹ. Khi ấy chồng đang ngủ. "Biết tính anh, sợ anh giận tôi vừa nín thở nén cơn đau vừa rụt rè 'trình bày lý do chính đáng'. Nghe xong anh xách thằng con lên làm thằng bé hoàng hồn khóc thét. Anh quát lớn 'đang ngủ mà dựng đầu dậy à!'.

Nước mắt tôi tuôn như mưa. Tôi vội bảo anh đưa con cho tôi. Anh liệng ngay thằng nhỏ vào lòng tôi rồi quay lưng về phòng đi ngủ. Nước mắt tôi rời xuống hòa vào dòng sữa trong lúc vẫn đang bị tào tháo dí chạy thụt mạng", Xuân Hương nhớ lại. 

vo-cu-tiep-tuc-boc-me-mc-thanh-bach-mai-mot-em-chet-anh-khong-khoc-nhung-buon-mot-chut-vi-cho-nuoi-lau-ngay-chet-con-buon-vay

Theo bà, dường như hạnh phúc đã trở thành một điều gì đó xa xỉ. Một lần, Xuân Hương hỏi chồng: "Nếu mai mốt em chết trước anh thì anh có khóc không?", Thanh Bạch trả lời không do dự: "Khóc thì chắc là không. Nhưng chắc cũng buồn một chút chớ! Con chó nuôi lâu ngày cũng mến tay mến chân, nó chết cũng buồn vậy, huống chi là con người".

Xuân Hương nhớ lại lời chồng cũ từng nói với mình: "Anh thấy anh N.C.T rất hạnh phúc vì có người vợ biết yêu chồng. Luôn cắt để dành những bài báo dán vô cuốn album. Còn anh nổi tiếng như vậy mà em không bao giờ cất giữ những bài báo nói về anh. Bởi vậy nên nhà văn N.L nói với anh: 'Mày vô phước lắm đó Bạch! Mày có con vợ dữ quá!'".

Vợ cũ MC Thanh Bạch cho biết câu chuyện vẫn chưa đến hồi kết và sẽ tiếp tục lật tẩy ở những bài đăng tiếp theo. Những lời chia sẻ của Xuân Hương khiến không ít người xót xa. Tuy nhiên, trước những lời tố cáo từ vợ cũ, MC Thanh Bạch vẫn chọn cách im lặng. 

MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương ly hôn năm 2006 sau thời gian dài chung sống. Sau đổ vỡ, Thanh Bạch nhiều lần tổ chức đám cưới với bà Thúy Nga, chủ nhân của Trung tâm Thúy Nga với lý do từ thiện.