| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ sáu, 12/04/2019, 10:58 AM
  • Click để copy

Vụ cháy 8 người chết và mất tích: Tất cả nạn nhân đều ở trong nhà xưởng Công ty Môi trường 79

Trong vụ cháy 8 người chết và mất tích ở phường Trung Văn (Nam Từ Liêm - Hà Nội), tất cả các nạn nhân đều ở nhà xưởng của Công ty Môi trường 79.

chay-lon-o-ha-noi-8-nguoi-chet-va-mat-tich
Hiện trường vụ cháy làm 8 người chết và mất tích ở phường Trung Văn (Nam Từ Liêm - Hà Nội).

Liên quan đến vụ cháy nhà xưởng làm 8 người chết và mất tích xảy ra lúc 2h30 sáng 12/4, thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết, tất cả các nạn nhân đều ở nhà xưởng của Công ty Môi trường 79 do ông Vũ Khánh Sơn làm Giám đốc.

Báo cáo cho biết, vụ cháy thiêu rụi 3 nhà xưởng của 3 công ty gồm: Xưởng kho lạnh của Công ty CP Cơ điện lạnh có diện tích khoảng 500m2. Không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản là khoảng 2 tỷ đồng.

Xưởng làm hạt chống ẩm của Công ty TNHH Phương Lan diện tích khoảng 120m2, không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản là khoảng 2 tỷ đồng.

Xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79 rộng khoảng 200m2, chưa thống kê thiệt hại về tài sản. Về người xác định có 8 người chết và mất tích gồm: 

Anh Lương Quốc Dân (SN 1984) là công nhân của công ty, anh Lương Dân Việt (SN 1986) là công nhân của công ty, chị Trần Thị Lan (SN 1990, vợ của Việt), cùng 2 con nhỏ là cháu Lương Công M (SN 2014), cháu Lương Anh T. (SN 2018).

anh
Thi thể nạn nhân tử vong trong vụ cháy được đưa ra ngoài.

Một nạn nhân tên Tuấn là lái xe của công ty và 2 nạn nhân tên Hải cùng là công nhân của Công ty Môi trường 79.

Cũng theo cơ quan chức năng, lúc xảy ra cháy bên trong có anh Hiền (SN 1993) đã chạy thoát được ra ngoài.

Ngoài ra, vụ cháy cũng thiêu rụi kho gỗ mộc thành phẩm rộng 170m2 của một hộ gia đình gây thiệt hại khoảng 150 triệu đồng.

Trước đó, trao đổi với PV  ông Vũ Khánh Sơn - Giám đốc Công ty Môi trường 79 cho biết, hiện ông đang đi công tác và đã nắm được thông tin về vụ cháy. Phía Công ty cũng đã chỉ đạo hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

 

Vụ cháy 8 người chết: Lãnh đạo Công ty 79 bất ngờ hé lộ thông tin về các nạn nhân

"Hôm qua khu xưởng chỉ có vài anh em công nhân làm việc. Tuy nhiên, họ lại có người nhà lên thăm và ở qua đêm", Giám đốc Công ty 79 cho biết.

 

Học phí Đại học Luật TPHCM 2019 - 2020

Theo dự kiến, học phí Đại học Luật TPHCM 2019 - 2020 dành cho khóa tuyển sinh mới nhất (khóa 44) sẽ tăng nhẹ so với các năm trước.

 

Nam thanh niên thủng màng nhĩ vì thói quen sử dụng điện thoại nhiều người hay mắc phải

Mới chỉ mua chiếc điện thoại khoảng 10 ngày đã phát nổ trong lúc sạc pin, vụ việc khiến người đàn ông tại Quảng Ninh bị thủng màng nhĩ.

TTVN