Vụ cô gái 16 tuổi mất tích: Xuất hiện đối tượng đòi tiền chuộc

Thứ ba, 14/06/2022, 18:32 PM

Gia đình cô gái 16 tuổi mất tích ở TP HCM cho biết, có đối tượng lạ gọi điện thoại yêu cầu nộp tiền chuộc để trả tự do cho cô gái.

Gia đình đăng tin tìm kiếm cô gái 16 tuổi mất tích khi từ Phú Yên lên TP HCM kiếm việc làm.

Gia đình đăng tin tìm kiếm cô gái 16 tuổi mất tích khi từ Phú Yên lên TP HCM kiếm việc làm.

Liên quan đến tung tích của cô gái 16 tuổi mất tích khi từ Phú Yên vào TP HCM làm việc, đang được dư luận quan tâm.

Cô gái mất tích là Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, quê thị xã Sông Cầu, Phú Yên). Mới đây, gia đình cô gái cho biết, đã nhận được cuộc gọi của đối tượng lạ đòi tiền chuộc.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, quê Phú Yên) cha cô gái cho biết: Từ tối qua đến sáng nay (14/6), gia đình nhận được một số cuộc gọi yêu cầu đòi tiền chuộc 70 triệu đồng để nhận lại con.

Theo ông, ban đầu là một người phụ nữ gọi điện thoại đến gia đình thông báo con gái đang ở Campuchia, muốn nhận con thì phải chuẩn bị 70 triệu đồng. Khi gia đình nói không đủ tiền thì người này mới hạ giá xuống 30 triệu.

Tiếp đó, một nam thanh niên gọi điện thoại đến gia đình tống tiền với nội dung tương tự. “Tôi nói rằng sẵn sàng chung tiền, nếu bên kia đưa con gái tôi sang biên giới Việt Nam và bàn giao cho gia đình”, ông Hương nói.

Người cha cho biết các đầu số gọi đến gia đình đều ở Việt Nam. Gia đình vẫn chưa xác định được Ngọc có thật sự đang ở Campuchia hay không và đang nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Tối 13/6, Ngọc tiếp tục gọi video call về chị gái ruột và cho biết đang ở Campuchia. Ngọc cũng nói cần phải có tiền chuộc mới được thả ra để về với gia đình.

Khi tôi liên lạc lại các số điện thoại tống tiền trên để thương lượng thì không được”, ông Hương nói.

Clip - Công an truy tìm cô gái 16 tuổi mất tích khi đến TPHCM làm việc: (Nguồn: VTC Now).