Anh L.X.H. (cán bộ phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa) bị tố cáo vào nhà nghỉ cùng với chị L.T.P. (giáo viên đã có chồng) từng là bạn học và có quan hệ tình cảm trước đây.
co-giao-bi-bat-qua-tang-vao-nha-nghi-de-tam-su-voi-csgt
Chị P. và anh H. bị bắt quả tang khi gặp nhau ở nhà nghỉ.

Liên quan đến vụ việc anh L.X.H. (cán bộ phòng CSGT tỉnh) bị tố cáo vào nhà nghỉ cùng với chị L.T.P. (giáo viên đã có chồng), ngày 27/7, thông tin từ Phòng Giáo dục-Đào tạo TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, cơ quan đã nhận được đơn tố cáo cáo của anh L.V.T. (ngụ phường An Hoạch, TP Thanh Hóa, chồng của cô giáo P.).

"Nhận được đơn, chúng tôi đã giao cho người phụ trách khối mầm non để xem xét, làm rõ và có hướng xử lý. Vụ việc đang do công an điều tra, khi nào có kết luận chính thức mà cô giáo mầm non trên có quan hệ bất chính thì phòng sẽ xem xét về vi phạm đạo đức nhà giáo của nữ giáo viên này", một lãnh đạo Phòng Giáo dục-Đào tạo TP Thanh Hóa cho hay.

Theo nguồn tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, ông L.X.H. mới về công tác tại một đội của Phòng CSGT được hơn một năm. Hiện người này đã có gia đình và đây là cuộc hôn nhân thứ hai. Còn bà L.T.P. cũng đã kết hôn lần thứ hai.

"Hai người này từng là bạn học với nhau và có quan hệ tình cảm trước đây", nguồn tin cho hay.

Trước đó, ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoằng Long đã xác nhận sự việc và cho biết, đêm 21/7, đơn vị nhận được thông tin về việc có vụ tụ tập gây mất trật tự tại nhà nghỉ Quyền Quý thuộc xã nên đã tới hiện trường xử lý.

"Khi chúng tôi đến, thấy rất nhiều người trong phòng, không có bằng chứng để nói rằng hai người có quan hệ bất chính vì tại hiện trường, chị L.T.P. và anh L.X.H. vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường", ông Thao thông tin.

Ông Thao cũng cho biết thêm, qua lập biên bản hiện trường, chị P. và anh H. cho biết vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác.

Được biết, chị P. đang là cô giáo mầm non trên địa bàn TP Thanh Hóa. Anh H. cũng đã có gia đình và hiện đang công tác tại một đội CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.

 

Thanh Hóa: Cô giáo mầm non bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ để 'tâm sự cho tiện' với CSGT

Ngày 26/7, phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa đang xác minh, làm rõ vụ việc một cán bộ CSGT của phòng bị bắt quả tang trong nghỉ với một nữ giáo viên đã có chồng.

 

Xôn xao clip: Vợ bắt quả tang chồng vào nhà nghỉ với cháu dâu

Mới đây, Facebook đã lan truyền đoạn clip người vợ bắt quả tang chồng mình và cháu dâu bước ra từ một nhà nghỉ xảy ra trên địa bàn tỉnh Hà Giang.