Xã hội
13/09/2016 14:41Vụ giết cha dượng ở Thanh Sơn, Định Quán, Đồng Nai
Vụ giết cha dượng ở Thanh Sơn, Định Quán, Đồng Nai
Nạn nhân trong vụ án mạng trên được xác định là ông Võ Thanh Hiền, 44 tuổi, ngụ tại xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai còn nghi can chính là con riêng của vợ nạn nhân, Phạm Đông Hồ, 22 tuổi, ngụ tại xã Thanh Sơn.
Được biết, sau khi ly hôn chồng, mẹ của Hồ là bà Nguyễn Thị Kim Em đã đi thêm bước nữa với ông Hiền. Lúc đó, Hồ cũng theo mẹ về sống cùng cha dượng.

Vụ giết cha dượng ở Thanh Sơn, Định Quán, Đồng Nai (hình ảnh minh họa)
Báo Người đưa tin cũng đã cung cấp thông tin về vụ việc trên. Cụ thể, trong quá trình chung sống, Hồ rất bực tức chuyện cha dượng thường xuyên ngược đãi mẹ mình. Đỉnh điểm là vào ngày 11/9, Hồ đã uống 3 lon bia rồi đi xe máy đi tìm ông Hiền để trả thù cho mẹ.
Trên đường đi, Hồ đã vào tiệm bán rau của bà Đáng để lấy con dao rồi sang nhà ông Nguyễn Văn Hải, thuộc tổ 4, ấp 4, xã Thanh Sơn để gặp cha dượng. Tại đây, Hồ thấy ông Hiền đang nằm tại chiếc võng ở trước nhà nên chạy tới, dùng con dao cứa mạnh vào cổ cha dượng khiến nạn nhân gục ngay trong vũng máu.
Sau khi gây án, Hồ đã vứt lại con dao ở hiện trường rồi đi đầu thú ở trụ sở công an xã Thanh Sơn.
Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra và làm rõ.
Vụ con giết cha ở Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM
Vụ con giết cha ở phòng trọ đường Lý Thánh Tông, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TPHCM
Vụ con giết cha và bà nội rạng sáng 5/5 những tình tiết mới
Vụ con giết cha ở phòng trọ đường Lý Thánh Tông, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TPHCMTrước đó, tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM cũng xảy ra vụ con đâm chết cha dượng.
Cụ thể, nạn nhân là ông Phan Mỹ Độ, còn gọi là Tài, SN 1977, quê Cần Thơ, làm nghề bốc vác còn nghi can là con riêng của vợ ông Đồ, tên Trường.

Vụ giết cha dượng ở Thanh Sơn, Định Quán, Đồng Nai và vụ việc tương tự
Được biết, vào khoảng 16 giờ ngày 28/8, người dân ở dãy nhà trọ 17/18/15/1 đường Liên khu 5-6, KP.9, phường Bình Hưng Hòa B bàng hoàng khi phát hiện ông Đô ôm ngực nằm dưới đất, trên người có nhiều máu. Còn Trường thì sau khi gây án đã chạy vào phòng trọ của mẹ mình và ngồi trong góc phòng.
Theo tìm hiểu thì ông Đô là chồng sau của bà Huỳnh Thị Sến (mẹ của Trường). Ông Đô và bà Sến thuê trọ ở đây gần 6 năm, thỉnh thoảng Trường có ghé phòng trọ của mẹ để thăm.
-
Con rể chém bố vợ dã man ở xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum
-
Con rể Trung Quốc chém cả nhà vợ trọng thương ở xã Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai
-
Vụ bố vợ chém chết con rể ở Gò Vấp, TP HCM