| Hà Nội 34°C /57% weather

Vụ thảm sát gia đình em trai tại Đan Phượng, thêm nạn nhân thứ 4 tử vong

Trong vụ anh trai thảm sát cả gia đình người em ruột tại Đan Phượng, 2 trong 3 nạn nhân đi cấp cứu đã tử vong do vết thương quá nặng.

vu-tham-sat-gia-dinh-em-trai-them-nan-nhan-thu-4-tu-vong
Kẻ thủ ác Nguyễn Văn Đông bình tĩnh ngồi uống nước sau khi thảm sát cả nhả em trai.

 Thông tin liên quan đến vụ việc kẻ thủ ác Nguyễn Văn Đông dùng hung khí sát hại cả nhà em trai do mâu thuẫn đất đai, khiến 2 người tử vong tại chỗ, 3 người được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Trong buổi chiều nay, đại diện Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết trong sáng nay, bệnh viện có tiếp nhận một nạn nhân là bé gái tên Nguyễn Huyền My (1 tuổi) trong vụ truy sát xảy ra ở huyện Đan Phượng vào cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Cũng không thể qua khỏi, bà Doãn Thị Việt (48 tuổi, vợ ông Hải) - một trong 5 nạn nhân của vụ thảm án nói trên cũng đã tử vong tại bệnh viện.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại đã có 4 nạn nhân tử vong gồm ông Nguyễn Văn Hải (50 tuổi, em ruột ông Đông) và con gái ông Hải là Nguyễn Thị Bắc (28 tuổi) tử vong tại chỗ. Bà Doãn Thị Việt và cháu Nguyễn Huyền My tử vong tại bệnh viện. Một nạn nhân bị trọng thương hiện đang cấp cứu là chị Đỗ Thị Hồng Nhung (24 tuổi, con dâu ông Hải).

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 7h15 ngày 1/9, ông Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phương, Hà Nội) vác dao sang truy sát cả gia đình người em ruột.

Hung thủ cầm dao đã liên tiếp chém vào nhiều người trong gia đình ông Hải khiến các nạn nhân nằm gục ra đường. Người dân xung quanh chỉ biết đứng nhìn từ xa, không ai dám vào can ngăn trước sự hung hãn của đối tượng.

 

Vụ thảm sát gia đình em ruột ở Hà Nội: Thêm bé gái tử vong tại bệnh viện

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, đã có thêm nạn nhân tử vong trong vụ thảm án xảy ra tại xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) sáng nay.

 

Nóng: Vụ thảm sát cả gia đình tại Đan Phượng, nạn nhân 1 tuổi tiên lượng xấu

Thời điểm hiện tại, 1 trong 3 nạn nhân trong vụ việc thảm sát cả gia đình tại Đan Phượng đang được cấp cứu trong tình trạng tiên lượng xấu.

 

Vụ thảm sát ở Bình Dương diễn ra thế nào?

Hàng xóm của Trần Trọng Luận cho biết gần đây anh ta hay ăn cắp vặt. Tuy nhiên, họ không ngờ người này có thể ra tay sát hại 3 người, gây chấn động dư luận.