| Hà Nội 34°C /57% weather

Vừa thông báo chuẩn bị cho sinh viên đi học trở lại, chỉ sau một ngày, ĐH Huế cho sinh viên nghỉ học

Trước diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, Đại học Huế cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23/2.

Đại học Huế.

Đại học Huế.

Ngày 14/2, ông Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế vừa kí công văn hỏa tốc gửi các trường đại học thành viên, phân hiệu, khoa trực thuộc và các đơn vị trực thuộc về việc cho sinh viên tiếp tục nghỉ học.

Cụ thể, sinh viên sẽ tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23/2. 

Trước đó, vào ngày 13/2, Đại học Huế đã có Công văn thông báo về việc chuẩn bị cho sinh viên trở lại học tập bình thường kể từ ngày 17/2.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng, diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra trong những ngày tới còn phức tạp. Vì vậy, Đại học Huế đề nghị các đơn vị thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23/2. 

Được biết, trước đó, trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, Đại học Huế cũng đã đề nghị các đơn vị thành viên và trực thuộc tiếp tục cho sinh viên được nghỉ học đến hết ngày 16/2.

Đến nay, tỉnh Thừa Thiên Huế chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm virus corona.

Bài liên quan