| Hà Nội 34°C /57% weather

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 98 bản full trên VieON: Phúc nói lời chấm dứt với Kiệt

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 98 bản đẹp, full nội dung theo hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-98-ban-full-tren-vieon-phuc-noi-loi-cham-dut-voi-kiet
Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Phúc nói lời chấm dứt với Kiệt

Gạo nếp gạo tẻ tập 98 mang đến khá nhiều bất ngờ cho người xem. Đầu tiên phải kể đến việc mẹ đẻ Nhân thực sự hồi tâm chuyển ý. Do Nhân đỡ cho bà một nhát dao của những chủ nợ, mẹ Nhân đã suy nghĩ lại về những gì mình đối với con và cảm thấy vô cùng hối hận. Bà đã sắp đặt để ông Lực biết được chân tướng chuyện đứa cháu trong bụng con dâu hờ, giải thoát cho Nhân khỏi một mớ bòng bong. 

Cũng trong tập phim này, bé Gấu bị viêm ruột phải đi cấp cứu. Không thể liên hệ được với ai, Hân đã gọi điện cho Kiệt. Điều đáng nói là lúc này Kiệt có hẹn đi đón bé Thương. Tuy nhiên, mải lo cho Gấu và Hân lúc này bấn loạn vì tin sắp bị khởi tố lại, Kiệt đã quên cô con gái lớn của mình, khiến bé phải chờ ở cổng trường tới tối muộn và bị sốt phải nhập viện.

Xót con, giận vì chứng kiến cảnh Kiệt ôm Hân, Phúc đã đề nghị chấm dứt với Kiệt. Dù Kiệt cầu xin Phúc cho thêm thời gian bởi lũ trẻ còn quá nhỏ, nhưng Phúc cho rằng mọi thứ đã quá khả năng của cô. 

Từ Gạo nếp gạo tẻ tập 97, đơn vị sản xuất và sở hữu bản quyền DID TV sẽ cung cấp bản quyền phát sóng online duy nhất tại Việt Nam cho ứng dụng xem phim và show online - VieON. Bạn đọc có thể xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 98 bản full ngay lập tức trên nền tảng VieON hoặc chờ đợi sau 3 ngày phát sóng trên HTV-Vie Channel. 

Để có thể xem phim ngay trên VieON, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/) tải apps về điện thoại của mình. Các tập phim được phát cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.

Clip giới thiệu một trích đoạn trong Gạo nếp gạo tẻ tập 98: