Thứ ba, 04/10/2022, 15:40 PM
  • Click để copy

Xiaomi Smart Band 7 Pro ra mắt thị trường, tích hợp GPS, giá 1,89 triệu đồng

Chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Smart Band 7 Pro vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều tính năng hữu ích kèm giá bán hợp lý.

Xiaomi Smart Band 7 Pro gây ấn tượng với khung hình chữ nhật sáng bóng và kiểu dáng gọn nhẹ, phù hợp cho mọi kích cỡ tay của người dùng.

Được thiết kế cho người dùng trẻ thể hiện phong cách, Xiaomi Smart Band 7 Pro sở hữu màn hình AMOLED 1,64 inch phủ lớp kính cường lực chất lượng, cho hiển thị tăng 84,4% so với Mi Band 6.

xiaomi-smart-band-7-pro-ra-mat-thi-truong-tich-hop-gps-gia-1-89-trieu-dong-1

Bộ vi xử lý thế hệ mới của Smart Band 7 Pro cũng góp phần hỗ trợ trải nghiệm chạm mượt mà khi sử dụng. Xiaomi Smart Band 7 Pro đi kèm với hơn 150 mặt đồng hồ tuỳ chỉnh, cũng như 4 dây đeo TPU nổi bật và 2 dây đeo phiên bản đặc biệt để người dùng lựa chọn theo phong cách của mình.

Bài liên quan

Sản phẩm cũng được thêm điểm nhấn khi là thiết bị đeo tay đầu tiên của Xiaomi được tích hợp hệ thống định vị độc lập lên đến 5 vệ tinh gồm GPS, GLONASS, Galileo, BDS, QZSS, cung cấp khả năng xác định vị trí, theo dõi lộ trình đạt hiệu quả chính xác cao.

Bên cạnh đó, thiết bị còn có khả năng vẽ lại bản đồ chạy một cách trực quan nhất, rất hữu ích cho người dùng thường xuyên chơi các môn thể thao ngoài trời mà không cần phải mang theo điện thoại bên mình.

DSCF4851-4868-1657782850-7563-1657783100

Các tín đồ thể thao cũng không thể bỏ qua 117 bộ môn được tích hợp trong thiết bị như bơi lội, quần vợt, chèo thuyền ngoài trời..., cùng chế độ theo dõi sức khỏe (nhịp tim, SP02, chu kỳ phụ nữ, lượng calo đốt cháy...) bên cạnh 14 chế độ thể thao chuyên nghiệp cùng 10 bài tập chạy từ đơn giản đến nâng cao.

Được trang bị viên pin 235 mAh, Xiaomi Smart Band 7 Pro cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 12 ngày và chỉ mất 1 giờ để nạp đầy lại nhờ sạc nhanh bằng sạc nam châm. Xiaomi cũng tích hợp khả năng sạc nhanh chỉ 5 phút, giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng thiết bị lâu dài cùng nhiều tính năng kết nối hữu ích.

Tại thị trường, Xiaomi Smart Band 7 Pro có giá bán 1,89 triệu đồng. Khách hàng được nhận ngay tai nghe sành điệu trị giá 890 ngàn đồng khi đặt hàng và mua sản phẩm trong khoản thời gian từ nay đến 16/10.

Qualcomm ra mắt AI tạo sinh đột phá cho nhiều thiết bị

Qualcomm ra mắt AI tạo sinh đột phá cho nhiều thiết bị

28/10/2023 10:37

Tại Hội nghị Thượng đỉnh Snapdragon diễn ra từ 24 - 26/10 tại Hawaii (Mỹ), Qualcomm đã mở ra một kỷ nguyên AI trên thiết bị mới khi ra mắt các nền tảng thế hệ cao cấp dành cho PC chạy Windows 11 và thiết bị di động được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm AI tạo sinh.

Các giải pháp trong việc phát triển công trình xanh

Các giải pháp trong việc phát triển công trình xanh

26/10/2023 15:03

Ngày 18/10, Viện Vật liệu Xây dựng - Bộ Xây dựng tổ chức hội thảo "Chi phí đầu tư và vận hành công trình xanh, công trình hiệu quả năng lượng" nhằm đưa ra các giải pháp để có thể giúp các chủ đầu tư vừa giảm chi phí đầu tư, giảm chi phí vận hành, lại vừa đạt được công trình bền vững hiệu quả.

'Choáng ngợp' với khối lượng bụi xâm nhập vào bầu khí quyển mỗi năm

'Choáng ngợp' với khối lượng bụi xâm nhập vào bầu khí quyển mỗi năm

21/10/2023 11:57

Theo Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO), mỗi năm có khoảng 2 tỉ tấn bụi xâm nhập bầu khí quyển, làm bầu trời tối đen và gây hại cho chất lượng không khí ở những khu vực cách xa hàng nghìn km.

Phát triển đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam phải đồng bộ, hiện đại, phù hợp xu thế của thế giới

Phát triển đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam phải đồng bộ, hiện đại, phù hợp xu thế của thế giới

19/10/2023 15:04

Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo 420/TB-VPCP ngày 18/10/2023 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà - Trưởng ban Ban Chỉ đạo tại Phiên họp lần thứ nhất Ban Chỉ đạo xây dựng, thực hiện Đề án chủ trương đầu tư đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam và các dự án đường sắt quan trọng quốc gia.

Đẩy mạnh nghiên cứu cát biển thay thế cát sông trong san lấp

Đẩy mạnh nghiên cứu cát biển thay thế cát sông trong san lấp

21/09/2023 15:21

Trước nhu cầu sử dụng cát sông san lấp mặt bằng cho các dự án giao thông trọng điểm, Bộ Giao thông vận tải (Bộ GTVT) đang nghiên cứu đề xuất dùng cát biển thay thế. Tuy nhiên phương án này gây ra không ít ý kiến trái chiều.

Chuyên gia cảnh báo thời tiết cực đoan đang đe dọa toàn cầu

Chuyên gia cảnh báo thời tiết cực đoan đang đe dọa toàn cầu

26/07/2023 16:32

Các nhà khoa học quốc tế cho rằng, biến đổi khí hậu do con người gây ra là nhân tố chính dẫn đến các đợt nắng nóng cực đoan trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và Trung Quốc trong tháng 7 này.

Khơi thông chính sách phát triển khí LNG - chìa khóa an ninh năng lượng và phát triển bền vững

Khơi thông chính sách phát triển khí LNG - chìa khóa an ninh năng lượng và phát triển bền vững

30/06/2023 07:17

Theo giới chuyên gia, khí thiên nhiên hóa lỏng LNG (Liquefied Natural Gas) là một giải pháp quan trọng để đáp ứng nhu cầu năng lượng và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Nhất là trong bối cảnh nhu cầu điện tăng “nóng” như hiện nay và yêu cầu phát triển đồng bộ, hợp lý, đa dạng hoá các nguồn năng lượng theo đúng tinh thần Nghị quyết số 55-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Đề xuất loạt cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời mái nhà

Đề xuất loạt cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời mái nhà

21/06/2023 07:17

Trong Dự thảo quyết định về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời mái nhà lắp đặt tại nhà ở, công sở, trụ sở của doanh nghiệp tại Việt Nam, Bộ Công Thương đưa ra cơ chế hỗ trợ cho điện mặt trời mái nhà và các yêu cầu.

Đông Nam Á thiết lập 'hàng rào bảo vệ' đối với trí thông minh nhân tạo

Đông Nam Á thiết lập 'hàng rào bảo vệ' đối với trí thông minh nhân tạo

19/06/2023 14:36

Các quốc gia Đông Nam Á đang xây dựng bộ quy tắc quản trị và đạo đức mới cho trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm áp đặt “các rào cản” lên dòng công nghệ đang bùng nổ này. Năm quan chức hiểu rõ trực tiếp về vấn đề này đã xác nhận thông tin trên với Reuters.