| Hà Nội /

Đồng đội cũ đang lao đao trong vòng công lý, Yunho (DBSK) xác nhận sẽ ra mắt solo

Park Yoo Chun hiện đang đối mặt với mức tù 15 năm thì Yunho (DBSK) đang hoạt động một cách rất tích cực với vai trò nghệ sĩ solo mới.

yunho
Thuộc hàng ngũ sao lâu năm nhưng Yunho (DBSK) lại solo "sinh sau đẻ muộn" hơn nhiều đàn em trong SM 

Theo đại diện của SM Entertainment vào ngày 3/5, Yunho (DBSK) chuẩn bị ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo sau 16 năm ra mắt từ năm 2013.

Đại diện của SM đã xác nhận với các phương tiện truyền thông khác nhau: "Yunho (DBSK) đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho album solo của mình với mục tiêu phát hành vào tháng 6. Xin hãy chờ đợi nó." 

Mặc dù Yunho đã hát nhiều bài hát solo trong các album DBSK trong suốt sự nghiệp của mình nhưng điều này sẽ đánh dấu việc phát hành album solo chính thức đầu tiên của anh ấy. Nhiều người đang mong chờ một màn trình diễn vô cùng ấn tượng để ra mắt với màn ra mắt solo của trưởng nhóm DBSK. 

Vừa qua, hai nam thần tượng kỳ cựu của nhà SM - nhóm DBSK đã thực hiện các buổi concert của mình với nhiều màn trình diễn ấn tượng, thu hút đông đảo người hâm mộ tham dự. Chưa kịp nghỉ ngơi nhiều sau chuỗi đêm diễn concert, anh cả Yunho đã làm fan “đứng ngồi không yên” khi chính thức xác nhận sẽ có màn solo debut trong thời gian đến.

 

Park Yoo Chun xuất hiện sau khi thừa nhận tội danh, nói lời xin lỗi vì nói dối

Nét mặt của Park Yoo Chun lộ rõ vẻ tiều tụy sau những ngày bị bắt giữ điều tra với cảnh sát. Anh gửi lời xin lỗi đến công chúng sau những gì gây ra.