| Hà Nội 34°C /57% weather

3 kiểu phản bội độc ác nhất của đàn ông, đàn bà căm hận tận xương tủy

Dưới đây là 3 kiểu đàn ông ngoại tình độc ác nhất, dù phụ nữ có tha thứ thì những năm sau này vẫn sẽ nhớ như in.

Đàn ông ngoại tình có nhiều dạng, trong đó có 3 kiểu tàn nhẫn nhất. Phụ nữ dù tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vẫn không thể nào quên, luôn sống trong những chuỗi ngày dằn vặt, mệt mỏi.

Dưới đây là 3 kiểu ngoại tình của đàn ông khiến phụ nữ căm hận tận xương tủy:

Ngoại tình với bạn thân của vợ

Đần ông trăng hoa đã ngoại tình thì tránh xa đối tượng này ra. Bởi với phụ nữ, tất cả niềm tin hầu như họ chỉ trao hết vào chồng và cô bạn thân. Nhưng một khi phát hiện bị cùng lúc hai người thân thích phản bội, lòng căm hận sẽ lên đến tột cùng và xem chừng, họ sẽ làm bất cứ chuyện gì để trả thù.

Cái cảm giác ấy, cảm giác bị hai người thân cận nhất, gắn bó nhất hợp sức đạp cho một cái rơi thẳng xuống địa ngục: sốc, dúi dụi, đau đớn, bẽ bàng. Lúc ấy, chẳng còn sức để mà rơi nước mắt, chỉ còn một khoảng điên dại, lạnh buốt, trơ trọi, vô hồn.

Chưa trải qua, thì không ai có thể hiểu nó cay đắng, đớn đau thế nào! Nỗi đau tận cùng không từ ngữ nào miêu tả được!

Thế nên, đàn ông nếu có nhân tính, đừng đâm đầu vào bạn thân của vợ. Bởi với phụ nữ, chỉ có đàn ông vứt đi mới dám chạm vào mối quan hệ cấm kỵ này!

Chồng ngoại tình với bạn thân

Đây là giai đoạn đàn ông ngoại tình tàn nhẫn nhất. Khi vợ cần chồng nhất thì anh ta lại ăn nằm với người đàn bà khác. Đối mặt với giây phút thập tử nhất sinh, người vợ nào cũng cần chồng ở bên cạnh. Họ muốn được chồng nắm tay an ủi để vơi đi nỗi sợ trong lòng. Nhưng đàn ông lại tàn nhẫn đến mức không hề đoái hoài đến những gì vợ phải gánh chịu.

Đàn ông ngoại tình khi vợ bụng mang dạ chửa hoặc nằm trên bàn mổ quả thật chẳng đáng để tha thứ.

Đàn ông trước mặt thì ngon ngọt nhưng sau lưng phản bội

Phụ nữ vốn dĩ rất dễ mềm lòng, họ có thể say như điếu đổ những lời ngon ngọt của đàn ông. Vậy nên thường những gã trăng hoa thường rất biết cách ăn nói với phụ nữ.

Những gã đàn ông này thường về nhà thì rất biết cách lấy lòng vợ, ngọt nhạt, hứa hẹn đủ điều nhưng chẳng bao giờ mang về cho vợ con được một thứ gì, họ dành phần lớn tiền bạc làm đẹp bản thân và vỗ về nhân tình bên ngoại.

Thế nên, đàn ông độc ác nhất không phải người đánh chửi vợ, cũng không phải khi họ cạn tình, công khai đi cùng nhân tình mà chính là khi họ bội phản vợ nhưng vẫn mang mặt nạ là người chồng chung thủy, tận tâm.

Bài liên quan