| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ ba, 31/03/2020, 09:21 AM
  • Click để copy

5 dấu hiệu nhận biết đàn bà lẳng lơ, chuyên đi cướp chồng thiên hạ

Đàn ông nghiêm chỉnh, yêu vợ đến mấy cũng khó mà giữ mình trước kiểu phụ nữ này.

3065469-dau-hieu-nhan-biet-nguoi-0

Phụ nữ lẳng lơ yêu người này rồi cũng vẫn tơ tưởng đến người khác. Họ không yêu ai đến nơi đến chốn, không nghiêm túc khi bên ai, còn dễ dãi với đàn ông… và còn rất dễ cướp chồng người khác.

Dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết một người phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi với đàn ông:

Cố ý đụng chạm cơ thể

Một người phụ nữ đoan chính sẽ luôn thừa tinh tế để biết giữ khoảng cách với người khác giới. Họ giữ chừng mực, ăn nói hòa nhã và không vồn vã với những mối quan hệ không quá thân thiết. Đặc biệt, với đàn ông có gia đình thì phụ nữ đàng hoàng càng nghiêm khắc hơn trong “lệnh giới nghiêm”.

Ngược lại, dù biết đàn ông đã có vợ con đề huề nhưng vẫn nhờ đến đón khi đã uống say, đưa đi làm khi xe bị hỏng,... cố ý tạo nên những đụng chạm cơ thể thì ắt hẳn cô ấy đang nỗ lực để dụ dỗ chồng bạn. Hãy nhớ, dù chỉ là một cái chạm tay, một cái ôm vô tình cũng đã có thể nhen nhóm lên một mối quan hệ sai trái.

Ăn mặc khêu gợi khi chỉ có hai người

Một trong những cách người thứ ba thường dùng nhất để tiếp cận “con mồi” chính là dùng da thịt để mồi chài. Họ chẳng ngần ngại khoác lên người những bộ cánh kiệm vải, những chiếc áo khoét sâu ngực hay những chiếc đầm thật ngắn để trông thật hấp dẫn. Bởi lẽ, những kẻ thứ ba thừa hiểu “đàn ông yêu bằng mắt”.

Nếu nhận thấy đồng nghiệp nữ, hay những mối quan hệ khác giới quanh chồng thường ăn mặc mát mẻ khi gặp gỡ anh ấy thì vợ hãy đề cao cảnh giác. Rất có thể, cô ấy đang mưu toan cướp chồng từ tay bạn đấy.

Nếu cô ấy có 1 trong 3 dấu hiệu của người đàn bà lăng loàn này, chị em hãy “dằn mặt” ngay. Đừng chờ đến khi chồng bị cướp mất, chờ đến khi người đàn ông trăng hoa và ả ta lên giường mới nhận ra thì đã quá muộn.

Mắt lúng liếng

Mắt bồ câu, long lanh là một đôi mắt đẹp. Nhưng dù đôi mắt có đẹp thế nào mà ánh mắt lúc nào cũng lúng liếng, ngó trước sau, nhìn hết anh này đến anh kia thì chỉ có thể là phụ nữ đa tình, lẳng lơ.

Kiểu phụ nữ này thường để lộ ham muốn đứng núi này trông núi kia. Cũng chính đôi mắt này là phương tiện để họ truyền tải thông điệp đến bất cứ người đàn ông nào rằng “Em có hứng thú với anh”.

Nhiều chiêu trò để thu hút đàn ông

Một người phụ nữ bình thường luôn giữ chừng mực khi vừa gặp mặt đàn ông. Nhưng phụ nữ đa tình lại có khá nhiều chiêu trò, như nháy mắt, động chạm chân tay, gợi mở trong giao tiếp để thu hút chú ý của đàn ông. Cô ấy muốn trói đàn ông từ ngay lần gặp đầu tiên, dù cả hai chưa hề biết rõ về nhau. Và đương nhiên, cô nàng này cũng muốn làm điều tương tự với những người đàn ông khác.

Chấp nhận lời tỏ tình nhanh chóng

Ngoài “tình yêu sét đánh”, việc nhanh chóng chấp nhận lời tỏ tình là dấu hiệu của người phụ nữ dễ dãi trong tình yêu. Họ không hiểu rõ về tình yêu đích thực, không nghiêm túc trong một mối quan hệ. Chỉ vì thấy thích nên họ chấp nhận yêu đương.

Với kiểu phụ nữ này, đàn ông không phải dốc sức và tốn thời gian để chinh phục. Nhưng chỉ một thời gian, cô nàng lẳng lơ cũng nhanh chóng tìm thấy một đối tượng khác.

Bài liên quan
Con dâu bị đãng trí và sự thật gây sốc khiến mẹ chồng chết lặng

Con dâu bị đãng trí và sự thật gây sốc khiến mẹ chồng chết lặng

05/05/2020 12:52

Đứng ngoài cửa nghe con dâu nói chuyện với bạn về chuyện dạo này nó "đãng trí" với mọi lời nói của mẹ chồng mà tôi chết lặng, không nói được lời nào.

8 dấu hiệu chứng minh 99% bạn đã yêu đúng người đàn ông đích thực

8 dấu hiệu chứng minh 99% bạn đã yêu đúng người đàn ông đích thực

29/04/2020 10:50

Nếu đang phân vân không biết liệu có phải mình đang bị “say nắng” một anh chàng hay không thì hãy kiểm tra ngay với 8 dấu hiệu dưới đây nhé.

3 bài học sâu cay mà 'con giáp thứ 13' dạy dỗ cho người vợ

3 bài học sâu cay mà 'con giáp thứ 13' dạy dỗ cho người vợ

24/04/2020 14:15

Phụ nữ đừng nghĩ một lòng chung thủy, vì chồng vì con là sẽ được đền đáp xứng đáng. Dưới đây là 3 bài học sâu cay mà "con giáp thứ 13" dạy dỗ người vợ hiền thục "suốt ngày cắm mặt vào bếp".

Vợ có 5 tính cách này chồng dù trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

Vợ có 5 tính cách này chồng dù trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

24/04/2020 14:05

Đàn ông sợ chọn nhầm nghề, phụ nữ sợ lấy nhầm chồng. Nhưng thật sự, một trong những điều giúp đàn ông thành công chính là đã chọn đúng người vợ tốt.

5 câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thể chịu đựng nổi

5 câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thể chịu đựng nổi

24/04/2020 09:03

Có những câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thể chịu đựng nổi. Phụ nữ nếu không biết mà dừng lại sẽ khiến chồng và người yêu ngày càng xa mình.

Đời người có 10 chữ dưỡng, bạn đã học được mấy chữ?

Đời người có 10 chữ dưỡng, bạn đã học được mấy chữ?

23/04/2020 09:03

Đời người có 10 chữ dưỡng ấy là tu tâm dưỡng tính, có thể trở thành một con người chân chính xứng đáng ở vị trí anh linh vạn vật, không cô phụ ân trạch của đất trời.

7 dấu hiệu cho thấy bạn được Thần Phật che chở, đi đâu cũng gặp may mắn

7 dấu hiệu cho thấy bạn được Thần Phật che chở, đi đâu cũng gặp may mắn

21/04/2020 21:15

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều không may không ngờ và lúc đó chúng ta chỉ cầu mong rằng có Thần Phật chở che để thoát khỏi tai nạn, khó khăn nhưng đâu phải ai ai cũng may mắn như thế.

7 cách quên người yêu cũ một cách nhẹ nhàng, ít bị tổn thương nhất

7 cách quên người yêu cũ một cách nhẹ nhàng, ít bị tổn thương nhất

20/04/2020 22:09

Nếu muốn buồn hãy buồn, nếu muốn khóc hãy khóc thật to, bởi khóc xong rồi bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

6 điểm trên cơ thể phụ nữ càng che giấu càng khiến đàn ông thấy mê mẩn

6 điểm trên cơ thể phụ nữ càng che giấu càng khiến đàn ông thấy mê mẩn

20/04/2020 22:01

Đàn ông bị hấp dẫn ở những điểm gì của phụ nữ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

TTVN