| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Chủ nhật, 05/04/2020, 16:06 PM
  • Click để copy

5 điều đàn ông nhớ đến chết về người yêu cũ, đọc xong mà đau lòng

Dù đã có vợ con nhưng đàn ông sẽ nhớ mãi những điều này về người yêu cũ. Phụ nữ đọc xong thì hãy quên đi chứ đừng giữ trong lòng.

Empty

Đàn ông cười nói, lạc quan nhưng không hề quên quá khứ. Họ không thích nhắc nhiều đến người yêu cũ xong lại luôn ôm trong lòng những kỷ niệm đã qua. Có 5 điều về người yêu cũ mà đàn ông mãi mãi không quên, các bà vợ chỉ nên đọc để hiểu thêm về chồng chứ tuyệt đối đừng đau lòng!

Những hồi ức đẹp ở quá khứ

Với đàn ông, người cũ và những gì thuộc về người cũ họ thường không bao giờ quên, có đau lòng mấy thì đây vẫn luôn là sự thật. Phụ nữ hay đàn ông, ai cũng có quá khứ. Phụ nữ thường có xu hướng quên và có nhớ thì cũng chỉ nhớ những gì không vui về người cũ. Đàn ông lại ngược lại, họ luôn giữ người cũ ở đâu đó trong ký ức, cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Họ xem đó là hồi ức của bản thân, cũng chính là dấu ấn cho sự trưởng thành ở họ.

Hơn hết, nếu người cũ là mối tình đầu thì đàn ông sẽ càng khắc sâu những lần đầu biết yêu, biết hẹn hò.

Những sở thích giống với người cũ

Người yêu cũ chính là người từng có những sở thích giống với đàn ông. Đây có thể từng là liên kết giúp họ gắn bó với nhau trong quá khứ. Và tất nhiên, những gì thuộc về sở thích luôn dễ lưu giữ hơn, vì đôi khi tìm được người có cùng sở thích với mình không hề dễ. Đàn ông cũng vậy. Khi nhắc về sở thích nào đó của mình giống với người cũ, có thể anh ấy sẽ nhớ lại đôi chút quá khứ. Nhưng phụ nữ cũng đừng vì vậy mà buồn lòng, đây cũng chỉ là phản ứng tự nhiên không hề có ý xấu của đàn ông.

Cảm xúc khi 'ân ái' với người cũ

Nghe hơi đau lòng nhưng đây chính là điều đàn ông không bao giờ quên về người yêu cũ. Bản chất của đàn ông là thích chinh phục, 1 khi đã đạt được họ sẽ coi đó là niềm tự hào, là kỷ niệm đẹp chỉ muốn nhớ mãi chứ không muốn quên đi.

Tuy nhiên, họ không thường xuyên nhớ tới điều này mà lâu lâu trong 1 giây phút nào đó chợt nhớ lại rồi bật cười, chỉ khi nào có kỷ niệm gợi nhớ hoặc khi gặp mặt trực tiếp người yêu cũ thì cảm giác này mới ùa về. Đàn ông bản lĩnh thì chỉ nghĩ tới cho vui rồi âm thầm bỏ qua, còn đàn ông lăng nhăng nhất định sẽ tìm cách để được thử cảm giác này với người cũ thêm lần nữa.

Những bài học từ người yêu cũ

Trải qua 1 mối tình, đàn ông thường trưởng thành và bản lĩnh hơn nhiều. Họ sẽ hiểu hơn về phụ nữ và cũng biết cách yêu hơn. Nhờ người yêu cũ, họ biết đàn ông tốt cần cố gắng điều gì để được phụ nữ tôn trọng, họ hiểu rằng nên làm gì để phụ nữ vui vẻ và quan trọng hơn là biết cách 'yêu' thế nào để đàn bà thỏa mãn.

Cho dù đã lập gia đình, đàn ông mãi mãi không bao giờ quên những bài học ấy. Điều này nghe hơi đau lòng nhưng là sự thật! Tuy nhiên các bà vợ hãy suy nghĩ tích cực lên vì nhờ những bài học đó thì mới có chồng bạn của bây giờ, hơn nữa chẳng phải anh ấy đã chọn bạn là người cuối cùng hay sao!

Tổn thương mà người cũ gây ra

Hạnh phúc dễ quên lắm, chứ tổn thương thì lại khiến người ta nhớ lâu. Đàn ông trong tình yêu thường khó quên những tổn thương mình từng phải chịu, nhất là từ người cũ. Dù rằng có khi họ sẽ không còn thấy đau lòng khi nhắc tên người cũ nữa. Nhưng nỗi buồn từng có vì người cũ, hay sự phản bội từ quá khứ luôn là điều khắc ghi trong lòng họ. Đây cũng chỉ là phản ứng bình thường khi trải qua đau lòng của cả phụ nữ và đàn ông.

Thật ra, những gì về người cũ, hay quá khứ, ai cũng từng nhớ đến, không chỉ có đàn ông. Quan trọng là ở hiện tại chúng ta có những gì, quá khứ là để nhìn về, không phải để sống lại…

Ai cũng có quá khứ phải không nào? Suy cho cùng người cũ cũng chỉ là một người dưng từng xuất hiện trong đời còn người mà chồng bạn yêu thương, muốn ở bên cạnh là vợ con mà thôi! Hãy thông cảm, yêu thương và khéo léo với chồng để giữ được hạnh phúc hôn nhân chị em nhé!

Bài liên quan
Con dâu bị đãng trí và sự thật gây sốc khiến mẹ chồng chết lặng

Con dâu bị đãng trí và sự thật gây sốc khiến mẹ chồng chết lặng

05/05/2020 12:52

Đứng ngoài cửa nghe con dâu nói chuyện với bạn về chuyện dạo này nó "đãng trí" với mọi lời nói của mẹ chồng mà tôi chết lặng, không nói được lời nào.

8 dấu hiệu chứng minh 99% bạn đã yêu đúng người đàn ông đích thực

8 dấu hiệu chứng minh 99% bạn đã yêu đúng người đàn ông đích thực

29/04/2020 10:50

Nếu đang phân vân không biết liệu có phải mình đang bị “say nắng” một anh chàng hay không thì hãy kiểm tra ngay với 8 dấu hiệu dưới đây nhé.

3 bài học sâu cay mà 'con giáp thứ 13' dạy dỗ cho người vợ

3 bài học sâu cay mà 'con giáp thứ 13' dạy dỗ cho người vợ

24/04/2020 14:15

Phụ nữ đừng nghĩ một lòng chung thủy, vì chồng vì con là sẽ được đền đáp xứng đáng. Dưới đây là 3 bài học sâu cay mà "con giáp thứ 13" dạy dỗ người vợ hiền thục "suốt ngày cắm mặt vào bếp".

Vợ có 5 tính cách này chồng dù trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

Vợ có 5 tính cách này chồng dù trắng tay cũng có ngày thành ông chủ lớn

24/04/2020 14:05

Đàn ông sợ chọn nhầm nghề, phụ nữ sợ lấy nhầm chồng. Nhưng thật sự, một trong những điều giúp đàn ông thành công chính là đã chọn đúng người vợ tốt.

Vụ thi thể đổ bê tông ở Bình Dương: Truy tố 4 phụ nữ

Vụ thi thể đổ bê tông ở Bình Dương: Truy tố 4 phụ nữ

24/04/2020 10:11

4 phụ nữ liên quan đến vụ án 2 thi thể đổ bê tông ở Bình Dương gây chấn động dư luận năm 2019 đã bị VKS truy tố.

5 câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thể chịu đựng nổi

5 câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thể chịu đựng nổi

24/04/2020 09:03

Có những câu nói của phụ nữ khiến đàn ông không thể chịu đựng nổi. Phụ nữ nếu không biết mà dừng lại sẽ khiến chồng và người yêu ngày càng xa mình.

Đời người có 10 chữ dưỡng, bạn đã học được mấy chữ?

Đời người có 10 chữ dưỡng, bạn đã học được mấy chữ?

23/04/2020 09:03

Đời người có 10 chữ dưỡng ấy là tu tâm dưỡng tính, có thể trở thành một con người chân chính xứng đáng ở vị trí anh linh vạn vật, không cô phụ ân trạch của đất trời.

7 dấu hiệu cho thấy bạn được Thần Phật che chở, đi đâu cũng gặp may mắn

7 dấu hiệu cho thấy bạn được Thần Phật che chở, đi đâu cũng gặp may mắn

21/04/2020 21:15

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều không may không ngờ và lúc đó chúng ta chỉ cầu mong rằng có Thần Phật chở che để thoát khỏi tai nạn, khó khăn nhưng đâu phải ai ai cũng may mắn như thế.

7 cách quên người yêu cũ một cách nhẹ nhàng, ít bị tổn thương nhất

7 cách quên người yêu cũ một cách nhẹ nhàng, ít bị tổn thương nhất

20/04/2020 22:09

Nếu muốn buồn hãy buồn, nếu muốn khóc hãy khóc thật to, bởi khóc xong rồi bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

TTVN