5 nguồn gốc của nước tinh khiết đóng chai mà bạn uống mỗi ngày

Thứ năm, 17/09/2020, 15:24 PM

Để đảm bảo an toàn sức khoẻ và tránh những hậu quả đáng tiếc khi sử dụng nguồn nước không an toàn, bạn cần nắm rõ nước tinh khiết đóng chai được bắt nguồn từ đâu và quy trình xử lý như thế nào.

th-true-5-nguon-goc-nuoc-tinh-khiet-7

Nước là yếu tố không thể thiếu với cơ thể và đời sống mỗi người. Tuy nhiên, nước cũng có rất nhiều nguồn gốc như: nước sông suối ao hồ (nước mặt), nước máy, nước ngầm... Vậy đâu là loại nước an toàn, tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng và sức sống?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều  sản phẩm nước tinh khiết đóng chai khác nhau. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín, cũng có những sản phẩm từ các cơ sở sử dụng nguồn nước không đảm bảo hoặc có nguy cơ ô nhiễm, kết hợp với công nghệ, quy trình xử lý kém chất lượng, gây ra những hệ lụy không nhỏ đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Cùng điểm qua 5 nguồn gốc thường gặp nhất của nước tinh khiết đóng chai để hiểu rõ hơn về đặc tính của từng loại “nguyên liệu” làm ra các chai nước mà chúng ta vẫn uống hàng ngày nhé!

th-true-water-5-nguon-goc-ntk-1
th-true-5-nguon-goc-nuoc-tinh-khiet-2
th-true-5-nguon-goc-nuoc-tinh-khiet-3
th-true-5-nguon-goc-nuoc-tinh-khiet-4
th-true-5-nguon-goc-nuoc-tinh-khiet-5
Bài liên quan