6 điều phụ nữ làm sẽ khiến đàn ông say đắm 'đứng ngồi không yên'

Thứ năm, 27/02/2020, 09:03 AM

Phụ nữ hấp dẫn thường có những hành động đơn giản nhưng lại vô cùng gợi cảm. Dưới đây là 6 hành động gợi cảm ở phụ nữ khiến đàn ông say đắm, đứng ngồi không yên.

phu-nu-quyen-ru-11-32342343

Thần thái của một người phụ nữ hấp dẫn đôi khi chỉ nằm ở những hành động gợi cảm thế này.

Nụ cười tỏa nắng

Cười là một hành động gợi cảm đơn giản, nhưng cũng dễ khiến đàn ông khó quên. Một nụ cười rạng rỡ, giàu năng lượng luôn khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt đàn ông. Đôi khi, điều đàn ông cần là cảm giác có một người phụ nữ vui vẻ, thoải mái ở bên. Người phụ nữ quyến rũ luôn biết cách chăm sóc nụ cười của mình để đàn ông say mê. Từ đó, họ chăm chút bề ngoài như môi, răng, cũng như thần thái thoải mái vui vẻ khi cười.

Vươn vai buộc tóc

Nhiều người đàn ông thừa nhận rằng họ thích ngắm phụ nữ khi buộc tóc. Khi ấy, phụ nữ sẽ vươn vai, ngẩng cao đầu để lộ cái cổ trắng ngần, rồi nhẹ nhàng với từng lọn tóc tung bay. Đó là cử chỉ gợi tình của phụ nữ khiến đàn ông có thể ngẩn người vài giây mà ấn tượng rất lâu.

Trang điểm nhẹ nhàng

Phần lớn đàn ông đều cho rằng, phụ nữ trang điểm quá đậm khiến họ có cảm giác khó gần. Họ thích sự nhẹ nhàng với khuôn mặt được trang điểm nhẹ của phái nữ.

Đôi môi ửng hồng và bộ trang phục tôn những đường cong hấp dẫn sẽ là lựa chọn hoàn hảo mỗi khi gặp chàng. Đừng quên chọn cho mình một mùi nước hoa riêng với hương thơm dịu nhẹ luôn phảng phất trên làn da khiến chàng phải mê mẩn.

Tô son đỏ

Tông đỏ có khả năng đặc biệt trong việc khơi gợi cảm xúc của cả hai đối tượng, người nhìn và người mang sắc màu này trên mình. Nó kích thích sự thèm muốn "yêu" một cách mạnh mẽ. Vì thế, nếu bạn là cô gái sở hữu nhiều son đỏ, bạn là một cô gái hấp dẫn.

Nụ cười tươi tắn

Nụ cười luôn là thứ vũ khí có sức “công phá” lớn nhất tới phái mạnh. Cánh mày râu luôn thích thú khi được chứng kiến nửa kia của mình vui vẻ.

Đặc biệt, đàn ông còn luôn muốn mình là người đem tới nụ cười, niềm hạnh phúc cho phụ nữ. Một nụ cười tươi tắn sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn và tạo cảm giác gần gũi hơn với người đối diện. Đây cũng là một trong những cử chỉ của phụ nữ khiến đàn ông say mê nửa bước không muốn rời.

Mặc áo của chàng

Không ít đàn ông nói rằng hình ảnh người phụ nữ mặc chiếc áo sơ mi của họ luôn làm tim họ rung động. Sự nữ tính của phụ nữ lồng vào trang phục nam tính của đàn ông vừa thể hiện sự thoải mái, tự nhiên gần gũi, vừa khiến phụ nữ trông thu hút hơn.

Bài liên quan