Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ năm, 21/07/2022, 18:39 PM
  • Click để copy

Asus triển khai trang bán hàng trực tuyến với nhiều ưu đãi

Trang bán hàng chính hãng trực tuyến với dải sản phẩm cao cấp vừa được Asus ra mắt người dùng với nhiều ưu đãi khi đặt mua online.

Theo đó, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến dải sản phẩm laptop ASUS/ROG cao cấp và đa dạng nhu cầu sử dụng như ASUS Zenbook dành cho giới văn phòng, ASUS Vivobook và ASUS TUF gaming dành riêng cho sinh viên, ASUS ROG laptop chuyên biệt cho game thủ.

Ông Eric Lee - Tổng Giám Đốc ASUS Việt Nam cho biết việc ra mắt mô hình bán hàng trực tuyến nằm trong lộ trình khi theo báo cáo của Google, Temasek và Bain & Company, tổng giá trị hàng hóa của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam đã tăng trưởng đột biến từ 8 tỷ USD năm 2020 lên 13 tỷ USD năm 2021.

asus-trien-khai-trang-ban-hang-truc-tuyen-voi-nhieu-uu-dai

"Việc xây dựng trang mua hàng chính hãng trực tuyến ngay trên website chính thức của ASUS là một bước tiến quan trọng trong thời đại bùng nổ mua sắm online. Chúng tôi cũng mong muốn thương mại điện sẽ là cầu nối mang ASUS và người dùng cuối kết nối nhau hơn và giúp chúng tôi nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng", ông Lee nhấn mạnh.

Bài liên quan

Nhân dịp ra mắt mô hình mới, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay combo quà tặng, bên cạnh nhận phiếu mua hàng từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng khi mua sắm, cùng chương trình “Thu máy cũ, nâng đời máy mới” trợ giá lên đến 5%...