Bạn thân tiết lộ tính cách 'chảnh và bất cần' của Hà Tăng, chủ nhân đọc xong mà rớt nước mắt

Chủ nhật, 25/10/2020, 19:00 PM

Trần Quang Tuyến - bạn thân lâu năm của Hà Tăng cho biết đã học được nhiều tính cách của cô như 'rất chảnh và bất cần. Không là ai, nhưng không ai xấc xấc láo láo có thể lại gần'.

Bạn thân tiết lộ tính cách 'chảnh và bất cần' của Hà Tăng, chủ nhân đọc xong mà rớt nước mắt

Nhân dịp sinh nhật 34 tuổi của ngọc nữ Hà Tăng, stylist Trần Quang Tuyến đã có bài viết khá dài trên trang cá nhân để chúc mừng cô một cách đặc biệt. Thay vì những lời chúc, Trần Quang Tuyến chia sẻ về những tính cách ít người biết về Hà Tăng. Phải chơi thân rất lâu và rất sâu sắc, Trần Quang Tuyến mới có đủ sự thấu hiểu để viết như vậy về ngọc nữ của làng điện ảnh Việt. 

1

Với stylist Trần Quang Tuyến, Hà Tăng còn hơn cả người thân ruột thịt, luôn đồng hành động viên chia sẻ mọi thứ với mình. 

"Em vừa là cô em gái, đôi lúc như chị gái nhắc nhở tôi cái này cái kia, lại vừa là bạn, vừa là tình thân... Một tri kỷ không thể thiếu trong đời người. Em tôi có 1 năng lượng sống rất mạnh mẽ, làm việc không ngừng nghỉ, quy tắc công việc và cuộc sống rõ ràng. Đi cùng với nhau, riết tôi cũng bị ảnh hưởng từ em tôi rất nhiều... Cái quy tắc "đúng giờ" một cách đáng sợ là tôi bị em nhiễm, cái tính không nhịn nổi khi tức phải hỏi cho ra nhẽ cũng từ em... Cái tật thích 3 mặt một lời cũng từ nhỏ em này. À còn 1 cái tật xấu nữa, là hai đứa rất chảnh và bất cần. Không là ai, nhưng không ai xấc xấc láo láo có thể lại gần". 

Nói thêm về tính cách của Hà Tăng, Trần Quang Tuyến 'phê bình' cô về cách sống tình cảm, nặng tình và nghĩ cho mọi người xung quanh nhiều quá.

"Cái này tuổi mới tôi cũng muốn em buông lơi nó bớt nè... Ai cũng có cuộc đời riêng của họ, mình chỉ cần trọn vai trò của mình, còn mọi thứ cứ đơn giản tí em nhé! Việc suy nghĩ quá nhiều cho người khác cũng là "gánh nặng" tinh thần rất lớn đấy. Ảnh hưởng đến "thân tâm" rất nhiều!!! Nhẹ nhàng với chính bản thân mình hơn nhé em!!!".

Đọc bức tâm thư của anh bạn thân, Hà Tăng bình luận: '"Đọc cái status mà muốn rớt cái giọt nước mắt! Cảm ơn anh luôn chịu đựng em để em luôn sống là chính em, bao nhiêu năm chơi với nhau hiểu nhau hết nhờ vậy mà vui buồn hanh phúc ngu dại gì cũng chẳng có gì ngại ngùng mà kể nhau nghe! Love you anh tui".

122450667_10159283583287856_2831343325209902731_o
Bài liên quan