| Hà Nội /

Bảng giá xe máy Honda ngày 11/9: Giá xe Honda SH, Vision bán chênh cả triệu đồng

Bảng giá xe máy Honda ngày 11/9, ghi nhận giá xe Honda SH, Vision, SH mode,... tăng khiến giá bán so với giá nhà sản xuất đưa ra chênh cả triệu đồng.

bang-gia-xe-may-honda-ngay-119-gia-xe-honda-sh-vision-ban-chenh-ca-trieu-dong
Bảng giá xe máy Honda ngày 11/9, ghi nhận giá xe Honda SH, Vision, SH mode,... tăng khiến giá bán so với giá nhà sản xuất đưa ra chênh cả triệu đồng. Ảnh minh họa

Khảo sát tại một số cửa hàng, đại lý do Honda ủy nhiệm (HEAD), bảng giá xe máy Honda ngày 11/9 các dòng xe tay ga như Honda Vision, Air Blade, SH…tăng mạnh

Tại khu vực Hà Nội, giá xe Honda SH 2019 bất ngờ tăng giá mạnh với toàn bộ các phiên bản với mức tăng phổ biến từ 1 - 1,5 triệu đồng.

Cộng dồn từ đầu tháng đến nay, mẫu xe này tăng nhiều nhất tới 2,5 triệu đồng. Hiện SH 2019 tại đây đang bán ra phổ biến từ 79,3 - 103,5 triệu đồng, cao hơn đề xuất từ 9,5 - 13,5 triệu đồng tùy phiên bản.

Tương tự SH mode cũng tăng từ 700 nghìn - 1 triệu đồng trong ngày hôm qua; cộng dồn từ đầu tháng mẫu xe này tăng nhiều nhất 2 triệu đồng. Ngoài ra, Air Blade, Lead và Vision cũng được điều chỉnh tăng từ 200 - 700 nghìn tùy mẫu xe và phiên bản.

Hiện khách hàng mua Air Blade hoặc Vision vẫn được tặng đồng hồ Casio trị giá 3 triệu đồng và chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 15/9 tới.

Bảng giá xe máy Honda, bảng giá xe Honda, giá xe Honda Vision, SH, SH mode, Air Blade ngày 10/9/2019

Trong khi đó với mẫu xe số, Honda vừa cho ra mặt Honda Wave RSX phiên bản mới được làm mới với khá nhiều từ thiết kế mặt nạ, tem xe, có thêm đèn chiếu sáng tự động phía trước,... Chính vì vậy mà giá đề xuất được điều chỉnh tăng 200 nghìn đồng với cả 3 phiên bản phanh cơ, phanh đĩa và vành đúc lên lần lượt là 21,7 - 22,7 - 24,7 triệu đồng.

Hiện mức giá thực tế tại đại lý của Wave RSX mới đang bán ra bằng hoặc cao hơn đề xuất khoảng 300 nghìn đồng.

Khi mua xe máy mới tại đại lý, ngoài số tiền phải trả theo giá bán thì người mua phải nộp thêm những khoản tiền thuế, lệ phí.

Thứ nhất, về lệ phí trước bạ. Số tiền lệ phí trước bạ = Giá tính lệ phí trước bạ x Mức thu lệ phí trước bạ. Mức lệ phí trước bạ: 5% hoặc 2% tùy vào nơi người mua đăng ký.

Thứ hai, về phí cấp biển số xe máy. Phí cấp biển số xe máy tại các trụ sở công an có thẩm quyền. Mức phí này được tính theo giá trị xe máy và cũng phân theo tỉnh thành phố.

Thứ ba, mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe máy.

 

Điểm danh loạt chung cư trong bán kính 500m vụ cháy nhà máy Rạng Đông

Trong bán kính 500m tính từ hiện trường vụ cháy nhà máy Rạng Đông có một loạt các chung cư. Trong số đó, có chung cư người dân phải di tản gần hết do lo ngại ảnh hưởng của thủy ngân.

 

Ông Trần Bá Dương: 'Nhiều người lo tôi chết chìm theo Bầu Đức'

Chủ tịch Thaco nói quyết định rót một tỷ USD cứu "con tàu đắm" Hoàng Anh Gia Lai cách đây một năm từng khiến ông bị cảnh báo nguy hiểm.

 

Bị tố 'mượn ảnh sống ảo', vợ 2 đại gia Minh Nhựa khóa trang cá nhân

Dân mạng vừa phát hiện ra loạt ảnh check in sang chảnh của vợ 2 đại gia Minh Nhựa là sản phẩm photoshop từ loạt ảnh gốc của một blogger du lịch nổi tiếng.