| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay, tàu

TTVN
Thứ năm, 13/06/2019, 03:07 AM
  • Click để copy

Hà Nội: Bé trai đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà

Một bé trai đã may mắn được cứu kịp thời sau khi bị đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà chiều 12/6. Điều đáng nói, công viên này đã bị đình chỉ cùng ngày.

Bé trai được sơ cứu sau khi đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà.
Bé trai được sơ cứu sau khi đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà.

Chiều 12/6, một số người dân khi đến vui chơi, tắm tại Công viên nước Thanh Hà (địa chỉ Bắc Lãm 9, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội) bất ngờ phát hiện một bé trai có biểu hiện bị đuối nước nên nhanh chóng vớt lên bờ và thông báo nhân viên bảo vệ tại đây.

Các bác sĩ làm việc tại công viên này đã khẩn trương có mặt và tiến hành sơ cứu cho cháu bé rồi đưa đi viện đi cấp cứu. Cháu bé may mắn được cứu sống sau đó.

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ UBND phường Phú Lương xác nhận sự việc và cho biết: Chiều 12/6, bé trai này đi cùng người thân vào khu Công viên nước Thanh Hà chơi. Khi cháu bé vui chơi ở khu vực sông lười (sông nhân tạo nơi có dòng nước chảy chậm) thì bị úp phao và ngã chìm xuống lòng sông.

Vị này cho biết, Công viên nước Thanh Hà mới được đưa vào sử dụng từ ngày 10/6. Khi bắt đầu hoạt động, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng quận Hà Đông đã tới để kiểm tra.

Qua kiểm tra, công viên mới có giấy phép kinh doanh, chưa đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính, và đề nghị quận ra thông báo đình chỉ hoạt động của công viên.

Hôm nay 12/6, cả quận Hà Đông và phường Phú Lương vừa mới ra quyết định đình chỉ hoạt động của công viên nước Thanh Hà, thì đến chiều xảy ra vụ việc việc trên. Công viên nước Thanh Hà đang được coi là công viên nước đẹp nhất Hà Nội.

 

Chính thức rút đề xuất lấy ngày 27/7 là ngày nghỉ lễ trong năm

Việc đề xuất lấy ngày 27/7 là ngày nghỉ lễ trong năm còn nhiều ý kiến khác nhau nên Chính phủ xin Quốc hội rút nội dung này ra khỏi Dự thảo Luật.

 

Video: Bộ trưởng Bộ Công An cùng Bộ trưởng Bộ Y tế tập thể dục giữa giờ giải lao

Trong giờ giải lao, Bộ trưởng Tô Lâm và các lãnh đạo Bộ Công An bất ngờ được mời cùng lãnh đạo Bộ Y tế tập thể dục giữa giờ.

 

Công an xác minh hình ảnh bà mẹ trẻ túm cổ áo con mới sinh 'lủng lẳng' trên tay

Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đang vào cuộc xác minh thông tin người mẹ trẻ túm cổ áo con mới sinh "lủng lẳng" trên tay đang lan truyền trên mạng xã hội gây bức xúc.