Công an xác minh thông tin thầy giáo xâm hại 7 học sinh nam ở Hà Nội

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:08 10/04/2019

Công an quận Hoàng Mai cùng cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ thông tin thầy giáo xâm hại 7 học sinh nam xảy ra tại một trường học trên địa bàn.

cong-an-xac-minh-thong-tin-thay-giao-xam-hai-7-hoc-sinh-nam-o-ha-noi
Trường THCS, nơi có thông tin nhiều học sinh bị thầy giáo xâm hại tình dục.

Ngày 10/4, trao đổi với báo chí lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) cho biết, UBND quận đã chỉ đạo các lực lượng chức năng vào cuộc xác minh thông tin thầy giáo xâm hại nhiều học sinh nam xảy ra tại một trường THCS trên địa bàn.

Theo vị này, hiện Công an quận vẫn chưa nhận được trình báo của gia đình các em học sinh. Tuy nhiên, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị đã vào cuộc xác minh xem có hay không vụ việc như thông tin lan truyền trên mạng xã hội và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật nếu có. Cùng ngày, một lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết đã chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Trước đó, thông qua mạng xã hội, một nữ phụ huynh (trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết con trai chị và một số học sinh khác đang học tại 1 trường THCS trên địa bàn quận Hoàng Mai bị thầy giáo dạy Toán tên là H. có hành vi lạm dụng tình dục.

Theo phụ huynh này, thầy giáo thường xuyên có hành vi xâm hại vào chỗ kín của nam sinh và hành vi sàm sỡ diễn ra trong thời gian dài. Đến khi kiểm tra điện thoại của con thì phát hiện khi con nhắn với bạn bè có thông tin trên. Sau đó, con trai chị kể lại sự việc với mẹ.

Cũng theo phụ huynh này, sáng 10/4, tại buổi làm việc giữa phụ huynh, Hiệu trưởng trường THCS và thầy H. thì thầy H. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các em.

 

Nam học sinh cấp cứu vì tai nạn bất ngờ trong giờ thể dục

Trong giờ tập thể dục, một học sinh trường THCS Văn Tố đã bất ngờ gặp tại nạn vào vùng đầu do trụ đỡ sào tự chế đổ vào đầu.

 

Nữ sinh viên gặp nạn trong vụ Mercedes đâm hàng loạt xe máy: Cách đây 4 năm từng được mẹ cõng đi thi vì tai nạn

Là nạn nhân nặng nhất trong vụ tai nạn nữ tài xế Mercedes đâm phải hàng loạt xe máy ở cầu vượt Mai Dịch, nữ sinh viên năm cuối Đại học Thương Mại cũng từng gặp tai nạn và người thân phải cõng đi thi đại học.

 

Bác sĩ xuyên đêm cứu người đàn ông bị thanh sắt dài 2m đâm thấu ngực

Rạng sáng ngày 10/4, các bác sĩ Bệnh viện E đã thức trắng đêm, căng mình giành giật sự sống cho một nam thanh niên (38 tuổi, tại Vĩnh Phúc) bị một thanh sắt dạng ống có đường kính rất lớn gần 10cm, dài 2m đâm thấu ngực trái, gây tổn thương nghiêm trọng.

Tin khác