Xe - Công nghệ
21/03/2019 11:56Điện thoại Vsmart mở bán tại Tây Ban Nha
4 mẫu điện thoại Vsmart được phân phối tại thị trường Tây Ban Nha là Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+

Theo VinSmart, các sản phẩm Vsmart sẽ được phân phối qua chuỗi gần 90 cửa hàng của MediaMarkt - nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng tại châu Âu.
Cụ thể, 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart được phân phối tại thị trường Tây Ban Nha là Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+. Trong đó, Active 1+ và Joy 1+ sẽ ra mắt người tiêu dùng ngay ở giai đoạn đầu tiên, bộ đôi Active 1 và Joy 1 sẽ theo sau đó.
Active 1+ là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart hiện nay, với 3 màu xanh lục bảo, đen và vàng hồng. Máy có khung kim loại, mặt lưng kính và màn hình tai thỏ, trang bị chip Snapdragon 660, RAM 6 GB. Camera selfie và camera kép chính hỗ trợ xóa phông, mang đến chất lượng hình ảnh cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Trong khi đó, Joy 1+ là dòng máy có thiết kế nhựa giả kính, màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3 GB. Máy có 2 màu xanh coban, đen. Đặc biệt, Joy 1+ có dung lượng pin 4.000mAh - mẫu máy có pin lâu nhất trong loạt sản phẩm.
Để được sản xuất hàng loạt, các sản phẩm Vsmart phải vượt qua gần 2.500 bài test tiêu chuẩn (gồm thử nghiệm phần cứng, cơ khí và phần mềm) tại phòng thí nghiệm của BQ (Tây Ban Nha) và nhà máy Vsmart. Ngoài ra, các dòng điện thoại còn được kiểm tra tại các phòng thí nghiệm của Qualcomm, đơn vị cung cấp chip bán dẫn sử dụng trên các máy này.
Ông Sergio Louro, Giám đốc quản lý MediaMarkt Iberia cho biết: "Chúng tôi rất tự hào được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền của Vsmart tại thị trường Tây Ban Nha. Sự hợp tác chiến lược này chính là bước đi quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của công ty VinSmart đến với người Tây Ban Nha khi tìm đến những công nghệ tiên tiến nhất".
Hiện các sản phẩm “Made in Việt Nam” đang được sản xuất tại Nhà máy Vsmart Hải Phòng – thành phố cảng lớn nhất Việt Nam. Với việc sở hữu hàng ngàn kỹ sư ở Tây Ban Nha và Việt Nam, cùng ưu thế trong việc sản xuất thiết bị với công nghệ bảo mật, Vsmart là một trong số ít các nhà sản xuất kiểm soát tất cả các giai đoạn từ thiết kế, phát triển và sản xuất thiết bị.
Bà Nguyễn Thị Bích Phượng - Phó tổng giám đốc Marketing của VinSmart khẳng định: “Tây Ban Nha là thị trường nước ngoài đầu tiên của Vsmart. Một thị trường cực kỳ quan trọng và là cửa ngõ giúp chúng tôi vươn ra thị trường châu Âu. Với việc sở hữu 51% cổ phần của BQ - công ty công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha, cùng các tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư Vingroup, chúng tôi tự hào là đơn vị kết nối trí tuệ Việt và công nghệ tiên tiến nhất của thế giới. Chúng tôi kỳ vọng VinSmart sẽ trở thành một trong những công ty điện tử lớn với một hệ sinh thái đầy đủ của những thiết bị thông minh, từ điện thoại, thiết bị nội thất đến các thiết bị thông minh khác”.
Thời gian qua Vingroup liên tục có những bước chân ra thị trường quốc tế. Cụ thể, tháng 7/2018, công ty con của Tập đoàn Vingroup là VinFast đã hoàn tất việc mở văn phòng tại thành phố Frankfurt (Đức). Đầu tháng 3/2019, Vingroup chính thức khai trương công ty VinTech tại thành phố Daegu (Hàn Quốc) nhằm nghiên cứu ứng dụng các công nghệ IoT, trí tuệ nhân tạo, robotics và phát triển các sản phẩm, giải pháp thông minh.
Vinsmart hợp tác với BQ để sản xuất điện thoại thông minh VsmartHãng BQ (Tây Ban Nha) bán cho VinSmart bản quyền sở hữu trí tuệ để phát triển 2 dòng điện thoại thông minh mang thương hiệu Vsmart, thuộc phân khúc cao cấp và bình dân. |
Vingroup tuyên bố sẽ nhảy vào sản xuất smartphone, lấy thương hiệu là VsmartTập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố triển khai kế hoạch sản xuất các thiết bị điện tử với bước đi đầu tiên là sản xuất smartphone mang thương hiệu Vsmart. |
VinFast bắt đầu đưa 155 xe đi 14 nước để thử nghiệmNhững mẫu xe do hãng thiết kế mới và sản xuất tại Việt Nam đi các nước ở châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ để kiểm thử. |
https://suckhoecongdongonline.vn/dien-thoai-vsmart-mo-ban-tai-tay-ban-nha-d137400.html
Cùng chuyên mục
Herbalife Việt Nam đạt giải thưởng “Dịch vụ Số Xuất sắc” với ứng dụng Herbalife VNHUB
02/06/26 10:39
Chuyên gia: Xe sản xuất trước năm 2000 nên tiếp tục dùng xăng E5 RON 92
29/05/26 14:48
Có hơn 60 nước đã sử dụng xăng E10, thậm chí là E15 và cao hơn nữa
27/05/26 11:44
Trước năm 2030 100% xe buýt Hà Nội sẽ chạy năng lượng xanh
27/03/25 21:44
Hậu mãi Suzuki sau 2 năm đổi mới: Đầy đủ phụ tùng, giá bảo dưỡng sửa chữa thấp bậc nhất
07/06/22 08:29
Sinh lời nhanh, thu hồi vốn sớm nhờ xe tải nhẹ Suzuki
03/06/22 08:29
Chủ tịch Autobest: “VinFast khác biệt so với các hãng xe trên thế giới”
12/04/22 15:48
Facebook được coi là công ty tệ nhất năm
20/12/21 10:44