Thứ hai, 31/10/2022, 09:58 AM
  • Click để copy

FPT Retail mở rộng mô hình mới, tung ưu đãi lớn cho người dùng dịp khai trương

Sau mô hình F.Studio by FPT cho Apple, mô hình mới S.Studio by FPT cho sản phẩm Samsung cũng vừa được khai trương trong việc tận dụng lợi thế thương hiệu để tối ưu doanh số bán lẻ.

Theo đó, FPT Shop đã đồng loạt khai trương 05 cửa hàng S.Studio by FPT theo mô hình Samsung Premium Stores, từng bước nâng thị trường bán lẻ và phục vụ đông đảo người dùng có nhu cầu.

Trong những ngày cuối tháng 10, khách hàng khi đến tham quan mua sắm còn được ưu đãi giá đến 50% kèm nhiều quà tặng thiết thực khác.

Ghi nhận tại sự kiện khai trương S.Studio by FPT, nhiều hoạt động giảm giá cũng được đồng hành nhằm giúp người dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm với giá tốt.

fpt-retail-mo-rong-mo-hinh-moi-tung-uu-dai-lon-cho-nguoi-dung-dip-khai-truong-1

Cụ thể, các suất mua Galaxy S22 Bora Purple với mức giá giảm đến 50%, hay dòng Galaxy Z Fold4 256GB và Galaxy Z Flip4 phiên bản giới hạn với ưu đãi giảm đến 1 triệu đồng cùng bộ quà đặc quyền trị giá 8 triệu đồng được xem là điểm nhấn cho việc khai trương chuỗi cửa hàng mới dịp này.

Bên cạnh đó, các sản phẩm Galaxy Tab Series, đồng hồ Galaxy Watch Series, điện thoại Galaxy A Series… cũng đang giảm đến 3,3 triệu đồng, phụ kiện chính hãng ưu đãi đến 50%. Đồng thời, khách hàng chọn sở hữu Galaxy A53 5G phiên bản dung lượng 256GB sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng kèm phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 500.000 đồng.

fpt-retail-mo-rong-mo-hinh-moi-tung-uu-dai-lon-cho-nguoi-dung-dip-khai-truong

Chia sẻ về hệ thống mới, ông Nguyễn Việt Anh, Phó Tổng Giám đốc FPT Retail cho biết đây là những bước đi đầu tiên trong việc hợp tác chiến lược giữa FPT Shop và Samsung, nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm cao cấp cho tất cả người dùng trên toàn quốc.

FPT Retail hiện là đối tác chiến lược lâu dài bền vững của nhiều thương hiệu. Hiện chuỗi dành cho Apple, Garmin và Samsung được thiết kế riêng, từng bước giúp hệ thống bán lẻ phục vụ nhu cầu đa dạng người dùng với nhiều ưu đãi và kênh bán toàn quốc.

Điều này cũng được xem là định hướng mới mà FPT Retail kỳ vọng sẽ mở rộng trong tương lai để phục vụ người dùng tốt hơn khi đến tham quan và mua sắm tại hệ thống.

Hạ viện Mỹ phê chuẩn dự luật có thể cấm TikTok, Trung Quốc cảnh báo

Hạ viện Mỹ phê chuẩn dự luật có thể cấm TikTok, Trung Quốc cảnh báo

14/03/2024 11:17

Hạ viện Mỹ thông qua với tỷ lệ áp đảo dự luật buộc TikTok phải thoái vốn khỏi chủ sở hữu Trung Quốc, nếu không nền tảng này sẽ bị cấm hoạt động ở Mỹ.

Công bố xếp hạng chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2023

Công bố xếp hạng chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2023

14/03/2024 07:18

Bộ Chỉ số Đổi mới sáng tạo cấp địa phương là tài liệu hữu ích, cung cấp các căn cứ khoa học và thực tiễn để các cơ quan, tổ chức, cá nhân và trực tiếp là lãnh đạo các địa phương sử dụng trong xây dựng và thực thi các chính sách để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương dựa trên khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Đến năm 2030, Việt Nam cần 135 tỷ USD đầu tư cho lưới điện và năng lượng tái tạo

Đến năm 2030, Việt Nam cần 135 tỷ USD đầu tư cho lưới điện và năng lượng tái tạo

12/03/2024 10:38

Theo Dự thảo Kế hoạch thực hiện Quy hoạch Điện VIII nhận định đến 2030, nguồn vốn để đầu tư, xây dựng dự án điện dự kiến khoảng 135 tỷ USD. Đây cũng là mức đầu tư được báo cáo triển vọng thị trường vốn của FiinRatings dự đoán đối với năng lượng tái tạo.

Nhan nhản “công nghệ” cờ bạc bịp

Nhan nhản “công nghệ” cờ bạc bịp

11/03/2024 11:43

“Tháng Giêng là tháng ăn chơi/ Tháng Hai cờ bạc tháng Ba rượu chè…” - lợi dụng tâm lý này nhiều đối tượng đã tổ chức “gầy sòng” sát phạt.

Hợp tác phát triển hệ sinh thái bán dẫn tại Việt Nam

Hợp tác phát triển hệ sinh thái bán dẫn tại Việt Nam

04/03/2024 16:24

Vị trí địa chiến lược quan trọng cùng việc chuyển dịch sản xuất và xu hướng đa dạng hóa chuỗi cung ứng toàn cầu đã mang tới cho Việt Nam cơ hội trở thành nhân tố then chốt trong quá trình tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu. Tuy nhiên, nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp bán dẫn đang là thách thức với Việt Nam.

Phát hiện gần 72.000 lỗ hổng an toàn thông tin tại các cơ quan, tổ chức nhà nước

Phát hiện gần 72.000 lỗ hổng an toàn thông tin tại các cơ quan, tổ chức nhà nước

03/03/2024 14:30

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) đã ghi nhận có 71.877 điểm yếu, lỗ hổng an toàn thông tin tại các hệ thống thông tin của các cơ quan tổ chức nhà nước.

Sự phát triển của các phương tiện ngầm điều khiển từ xa trong thám hiểm đại dương

Sự phát triển của các phương tiện ngầm điều khiển từ xa trong thám hiểm đại dương

17/01/2024 10:09

Cho đến nay, đại dương mênh mông bao phủ hơn 70% diện tích bề mặt trái đất vẫn là một trong những ranh giới bí ẩn và chưa được khám phá nhất. Trong lĩnh vực này, sự phát triển của phương tiện ngầm/dưới nước điều khiển từ xa (Remotely Operated Vehicles -ROV/ROUV) đóng vai trò rất then chốt trong việc giải mã những bí ẩn dưới đáy đại dương, một lĩnh vực quan trọng đối với các nhà sinh vật học và sinh thái học biển.

Sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch

Sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch

14/01/2024 09:25

Một công nghệ được các nhà khoa học nghiên cứu hàng thập niên đang đạt những tiến bộ mới, sản xuất điện từ phản ứng nhiệt hạch hứa hẹn cung cấp cho thế giới nguồn năng lượng sạch gần như vô tận.

IEAE Hà Nội: Cầu nối cho các doanh nghiệp điện tử và thiết bị thông minh

IEAE Hà Nội: Cầu nối cho các doanh nghiệp điện tử và thiết bị thông minh

08/01/2024 07:25

Nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác thúc đẩy mở rộng hợp tác và nâng cao tiêu dùng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển thị trường tiêu dùng điện tử chất lượng cao tại Việt Nam, yừ ngày 2-4/11, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam (IEAE Hà Nội).