'Hạt giống cho Tương Lai' truyền cảm hứng nhân tài kỷ nguyên số

Thứ hai, 22/08/2022, 19:29 PM

Chương trình “Hạt giống cho Tương lai Châu Á - Thái Bình Dương 2022” đã tiếp lửa 120 tài năng hòa mình vào nhịp đập công nghệ và trải nghiệm đa văn hóa tại Thái Lan, đồng thời đề xuất các giải pháp kỹ thuật nhằm giải quyết các vấn đề xã hội thuộc dự án Tech4Good.

Là chương trình mở rộng cho các tài năng số định hình tương lai, "Hạt giống cho Tương lai Châu Á – Thái Bình Dương 2022” đánh dấu trang mới cho hành trình sau khi Huawei và Quỹ ASEAN ký biên bản ghi nhớ về trên toàn khu vực vào năm 2021.

hat-giong-cho-tuong-lai-truyen-cam-hung-nhan-tai-ky-nguyen-so

Đánh giá cho sự hiệu quả của chương trình, theo ông Jurin laksanawisit - Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Thương mại Thái Lan, việc hợp tác với các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Huawei sẽ nâng cao đáng kể chất lượng đào tạo và là bước tiến tuyệt vời để thúc đẩy phát triển kỹ thuật số với mục tiêu đưa nền kinh tế lên tầm quốc tế.

Bài liên quan

Trong khi đó, kỳ vọng cho sự phát triển tương lai, ông Dato Lim Jock Hoi - Tổng Thư ký ASEAN kỳ vọng Học viện Huawei ASEAN mở rộng hơn nữa sang các quốc gia thành viên khác trong ASEAN khi trước đó đã đào tạo hơn 23.000 chuyên gia ICT cho Malaysia, Thái Lan, Campuchia và Indonesia.