An ninh Hình sự
14/08/2018 14:36Hé lộ nguyên nhân nghi phạm sát hại ba người trong gia đình gây xôn xao dư luận ở Tiền Giang
Ngày 14/8, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Tiền Giang đang tiến hành di lý đối tượng Nguyễn Đăng Khoa (SN: 1987, quê Đồng Tháp) về trụ sở công an để lấy lời khai về vụ án mạng khiến ba người trong một gia đình bị sát hại tại xã Tam Hiệp được phát hiện vào sáng 13/8.
Các nạn nhân tử vong trong vụ án được xác định là chị Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994) và mẹ là bà Lê Thị Hoa (SN 1974) cùng con gái chị Ngân là bé Phan Ngọc Anh (SN 2013, tên gọi là bé Như Ý đều ngụ ở ấp 4, xã Tam Hiệp).
Theo đó, Khoa bị bắt giữ tại một tiệm sửa xe gắn máy ở xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, Tiền Giang. Bước đầu, qua khai thác nhanh, đối tượng khai nhận do vợ đòi chia tay nên đã sát hại chị Ngân, bà Hoa và bé Như Ý.
Sáng 13/8, Khoa đã dùng dây dù lần sát hại ba nạn nhân trên. Khi thấy bé Như Ý bỏ chạy, Khoa đã đuổi theo và cố sát hại bé gái 5 tuổi này. Cảnh sát sau đó đã tìm thấy thi thể bé gái trên được quấn trong mềm đặt tại gốc dừa trong vườn.
Sau khi gây án, Khoa lấy nhiều tài sản, đồng thời nhắn tin cho một người bạn rồi uống thuốc để tự tử nhưng không thành. Sau đó, Khoa di chuyển về huyện Cai Lậy thì bị cảnh sát đón lõng, bắt được.
Trước đó, khoảng 6h sáng 13/8, người dân thấy chị Đinh Thị Ngọc Ánh (ở ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành) bò ra đường kêu cứu nên hô hoán chạy vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện chị Ngân, bà Hoa cùng bé Như Ý đã tử vong.
Chị Ngọc Anh cho biết, nghi phạm chính là Nguyễn Đăng Khoa. Theo đó, Khoa sau khi sát hại những người trong gia đình đã bóp cổ nhưng chị Ánh van xin nên Khoa tha chết và nói “sẽ tự tử”.
Người dân cho biết, chị Ngân từng có một đời chồng là anh Phan Minh Bằng và cả hai có được con chung là bé Như Ý (5 tuổi), tuy nhiên cả hai sau đó ly hôn, bé Ý sống với mẹ ruột. Hơn một năm trước, chị Ngân quen và cưới Khoa. Hiện vụ án đang được công an điều tra.
NÓNG: Bắt nghi phạm sát hại ba người trong gia đình ở Tiền GiangSau khi sát hại ba mạng người trong gia đình vợ ở Tiền Giang gây rúng động dư luận, nghi phạm bỏ trốn và vừa bị trinh sát bắt giữ. |
Đẫm nước mắt ngày tang lễ của ba người trong cùng gia đình bị sát hại ở Tiền GiangNhìn ba quan tài được xếp ngay ngắn, phía trước ba di ảnh nghi ngút mùi hương khói khiến nhiều người không khỏi xót xa, rơi nước mắt. |
Hai tên cướp giật điện thoại ném ghế vào trinh sát đặc nhiệm để tẩu thoát ở TP HCMCướp điện thoại iPhone 8 Plus của người phụ nữ giữa trung tâm quận 1, hai tên cướp bị trinh sát đặc nhiệm truy đuổi nên ném ghế nhựa vào cảnh sát để tẩu thoát. |