Hy hữu: Nam thanh niên bị cành cây gạo rơi vào người tử vong

18:11 14/02/2019

Đang đi bộ trên đường nam thanh niên bị cành cây gạo rơi trúng người dẫn đến tử vong.

hy-huu-nam-thanh-nien-bi-canh-cay-gao-roi-vao-dau-tu-vong
Hiện trường vụ tai nạn hy hữu am thanh niên bị cành cây gạo rơi vào người tử vong

Sự việc hy hữu xảy ra vào khoảng 15h chiều nay (14/2), tại khu vực cầu Mè gần bến xe Hà Giang (xã Phương Thiện, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang). 

Theo thông tin từ người dân, thời điểm trên, một nam thanh niên mặc áo cộc, quần bò đang đi bộ trên đường. Đến khu vực cầu Mè thì bất ngờ thanh niên này bị cành cây gạo lớn ở ven đường gãy và rơi trúng vào người dẫn đến tử vong.

Tại hiện trường, nam thanh niên nằm ngay dưới gốc cây gạo, bên cạnh là nhiều cành cây lớn gãy ngổn ngang dưới đường.

hy-huu-nam-thanh-nien-bi-canh-cay-gao-roi-vao-dau-tu-vong
Nhiều người bàng hoàng trước vụ tai nạn hy hữu.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Phương Thiện cho biết: Bước đầu xác định nạn nhân là nam thanh niên khoảng 20-22 tuổi, do trên người không có giấy tờ tùy thân hay điện thoại nên chưa xác định được danh tính.

“Hiện cơ quan chức năng đã xử lý xong vụ việc và đưa thi thể nạn nhân về nhà xác cũng như thông tin tìm kiếm người thân của nạn nhân”, vị lãnh đạo UBND xã Phương Thiện thông tin.

 

Khởi tố tài xế xe khách gây tai nạn giao thông khiến hai bố con đi xe máy tử vong

Khi đang lưu thông, chiếc xe khách giường nằm đã va chạm với xe máy do ông Q điều khiển chở theo con trai là S khiến cả hai tử vong tại chỗ.

 

Đừng vô cảm với tai nạn giao thông

Nhà ở xa trường nơi tôi dạy học hơn 30 km nên tôi thường chứng kiến và giúp đỡ khá nhiều vụ tai nạn. Từ đó tôi cũng gặp khá nhiều người sống đẹp.

 

183 người chết vì tai nạn giao thông trong 9 ngày nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019

Trong 9 ngày nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019, toàn quốc xảy ra 276 vụ tai nạn giao thông làm chết 183 người, bị thương 241 người.Tin khác